Em kéo lên
Cảm ơn lão ạEm kéo lên
Lão gửi lên e. E chuyển thợ sửa. Ntn e báo lại ạTrung Nhật bà chị có con iPhone 8 bị rớt từ tầng 2 xuống, giờ sóng sánh và 3G nó bị chập cheng, lúc gọi được lúc bị thuê bao ngoài vùng phủ sóng. Mọi chức năng khác vẫn hoạt động mượt mà, trơn tru. Vậy là bị lỗi gì cụ nhỉ, có khả năng sửa được không?
Có đoán trước nó khả năng bị lỗi gì không cụ? Vì máy bà í vẫn đang dùng giờ lấy đi ktra cũng ngại. Hoặc biết trước là không sửa được thì mua cái mới luôn cho xong.Lão gửi lên e. E chuyển thợ sửa. Ntn e báo lại ạ
Nó đang lỗi sóng đó cụ !Có đoán trước nó khả năng bị lỗi gì không cụ? Vì máy bà í vẫn đang dùng giờ lấy đi ktra cũng ngại. Hoặc biết trước là không sửa được thì mua cái mới luôn cho xong.
Cảm ơn LãoEm vào đẩy thớt lên
Lỗi màn Lão ạ, thay màn giá 390k ạF1 của em có con IP4S. Giờ cứ dung vài phút lại bị nhòe màn hình. Có phải lỗi màn hình không và thay màn hết bao tiền để em xem có thay cho nó không
E qua a về rồi. Ổn chưa chúNay mới qua đc chỗ anh thay cái kính + pin.![]()
Ngon rồi anh. Con ipad thay pin xong xài mượt hẳn lên.E qua a về rồi. Ổn chưa chú
Sạc chuẩn e nhé. Có gì ới aNgon rồi anh. Con ipad thay pin xong xài mượt hẳn lên.![]()
Bảo hành bao lâu hả cụLỗi màn Lão ạ, thay màn giá 390k ạ
Nay lão qua e rồi phải ko ạ. Các e có báo là bh 1 tháng rồi ạ. Cảm ơn LãoBảo hành bao lâu hả cụ
S7 thẳng hay s7 edge ạ ?cho em hỏi màn hình samsun S7 giá bao nhiêu , bảo hành như thế nào ạ