- Biển số
- OF-40327
- Ngày cấp bằng
- 11/7/09
- Số km
- 4,450
- Động cơ
- 481,097 Mã lực
Tài chính em có hạn thôi bác ơi. chi phí thay bóng thì thế nào ạThay bóng led vào bi hiệu quả k cao
Nên đầu tư 1 lần lên bi led cho sáng hiệu quả nhất ạ![]()
Tài chính em có hạn thôi bác ơi. chi phí thay bóng thì thế nào ạThay bóng led vào bi hiệu quả k cao
Nên đầu tư 1 lần lên bi led cho sáng hiệu quả nhất ạ![]()
Choá bi nguyên bản bác thay xenon là tăng sáng ok rồi, chi phí rẻ hơn bi led nhiều.Tài chính em có hạn thôi bác ơi. chi phí thay bóng thì thế nào ạ
Em sợ thay xenon đèn nóng quá cụ ạ.Choá bi nguyên bản bác thay xenon là tăng sáng ok rồi, chi phí rẻ hơn bi led nhiều.
Altis thì phương án phù hợp nhất cho các cụ là thay LED Philips nhé.
Nếu cụ nào kinh phí vừa phải thì chọn Philips UE Gen 2. Mẫu này hiệu quả sáng rất cao, giá tốt, đang là best choice của các cụ Altis. Nhược điểm là nhiệt màu trắng 6500K, nên đi mưa và khả năng bám đường kém hơn. Đèn bảo hành 1 năm.
Còn cụ nào kinh phí dư dả, xác định chạy xe lâu dài thì đầu tư Philips Pro9000. Độ sáng ko hơn UE Gen 2, nhưng nhiệt màu trắng ấm 5800K đi bám đường tốt. Chất lượng hoàn thiện với chip LED Top Contact mới được Philips thiết kế các đặc điểm chuyên cho đèn xe. Bảo hành 5 năm.
Các cụ chọn Altis thì 99% là ko thích độ chế rồi. Nên độ Bi LED có thể bỏ qua. Chóa Altis cũng rất đẹp, gom sáng tốt, nên độ sáng của Philips hầu như đủ với các cụ rồi.
Cụ nào cần thêm ánh sáng bổ sung hoặc hỗ trợ tốt cho đi mưa, sương thì thêm cặp Bi gầm LED là oke. Bi gầm LED lắp Altis đơn giản và cũng ko phải độ chế nhiều. Phương án này lên sau đèn chính.
Philip pro9000 cắm crac zin luôn hả Bác. Nhà tự thay dc ko. Chân bóng chuẩn altis 2016 là bao nhiêu. Thank Bác nhiệt tình.
Altis lắp Philips Pro9000 thì đúng nghĩa tháo ra cắm vào như thay bóng nguyên bản thôi cụ.Philip pro9000 cắm crac zin luôn hả Bác. Nhà tự thay dc ko. Thank Bác nhiệt tình.
xe Altis 2.0 2013 đèn cos thay bóng này vào là được luôn, không chế cháo gì đúng ko cụ? Giá rổ thế nào cụ nhỉAltis lắp Philips Pro9000 thì đúng nghĩa tháo ra cắm vào như thay bóng nguyên bản thôi cụ.
Các cụ tự thao tác được ạ. Đây là mẫu đèn pha LED cao cấp nhất hiện tại. Mẫu này rất mạnh ở độ bền và cho ra nhiệt màu trắng ấm bám đường 5800K. Bảo hành hiện tại bên em đã nâng từ 3 năm lên 5 năm.
Không biết cụ trải nghiệm bóng gì mà nó bị chói người đối diệnE nghĩ làm quả bi hơn. Chứ thay bóng led thì hay bị chói mắt ng đi dg
Altis trừ đời tầm 2011 dùng bóng Xenon D4R ra. Các bản còn lại dùng bóng halogen H11 hoặc HB4 đều thay LED rất oke cụ nhé.xe Altis 2.0 2013 đèn cos thay bóng này vào là được luôn, không chế cháo gì đúng ko cụ? Giá rổ thế nào cụ nhỉ
AFS nó là lỗi báo liên quan đến đèn liếc. Adaptive Front-lighting System.e ra showroom thay bóng halogen của xe thành bóng led ( titan plantium), nhưng bây h cứ hiện ASF OFF nhấp nháy là sao ạ mọi người, có phải do ắc quy yếu hay là lỗi ạ? Xe em mazda 6 2015 ạ!
Cảm ơn cụ, như vậy e ra gara để bắt đền nhỉ?AFS nó là lỗi báo liên quan đến đèn liếc. Adaptive Front-lighting System.
Nguyên nhân trên Mazda 6 thì thường là do khi lắp chụp xi không khéo, nên lúc khởi động, chụp bi cấn, nên ko mở hết biên độ được. Xe sẽ báo lỗi.
Cụ nổ máy, để ý cầu liếc là sẽ thấy.
Cụ cứ ra họ kiểm tra xem và xử lý sớm. Lỗi AFS trên Mazda 6 này, gara nào chưa có kinh nghiệm độ bi nhiều cũng hay bị dính.Cảm ơn cụ, như vậy e ra gara để bắt đền nhỉ?