- Biển số
- OF-374575
- Ngày cấp bằng
- 21/7/15
- Số km
- 170
- Động cơ
- 250,785 Mã lực
Tại sao dân chơi người ta nói: "Mỗi người đàn ông phải có ít nhất một chiếc áo Louis Vuitton"? Em mới đăng áo ở trang 1
Thích gì chơi luôn kẻo lại giống em trong câu chuyện ở trên 🥹Em có cái clutch LV mà toàn vứt cho F1 đựng tiền nó sưu tậpNhìn đồ của cụ chủ chỉ biết ước
cụ nói có phàn đúng, quan điểm của em thì tấm áo không làm nên thầy tu, đã chơi hàng hiệu thì phải đựợc như cụ để thể hiện đẳng cấp đúng nơi đúng chỗ, còn không có tiền mà cũng cố thể hiện mua đồ hiệu cũ thì cũng không thay đổi được thân phận.Tại sao dân chơi người ta nói: "Mỗi người đàn ông phải có ít nhất một chiếc áo Louis Vuitton"?
Áo LV không hẳn là đẹp nhất, dễ chịu nhất, tốt nhất... nhưng nó chắc chắn là ĂN CHƠI NHẤT trong giới thời trang. LV cùng với Dior luôn tung ra thị trường những chiếc áo đắt đỏ đến kinh người. Một chiếc áo thun đơn sơ nhất cũng phải trên 20 triệu, loại "mặc được" nhìn hay hay thì 40-60 triệu và vài trăm triệu cũng có.
Áo LV, Dior, Hermes... dùng những chất liệu tốt nhất nhưng chắc rằng chi phí của tấm vải chả đáng là bao. Vấn đề nằm ở thương hiệu.
Nếu cụ đi một đôi giày LV, điều này đã trở nên khá bình thường và phổ biến, thậm chí giày LV vài triệu cũng mua được. Nhưng mặc 1 chiếc áo LV đi giao thiệp, người ta nhìn cụ khác. Chiếc logo trên ngực áo hay chiếc Rolex, Patek hào nhoáng trên cổ tay phần nào cho thấy sự chịu chơi của cụ mà không cần phải nói nhiều.
Tất nhiên đây chỉ là hình thức. Thành hay bại nằm ở trong đầu các cụ. Không nên lợm hình thức quá nhưng nếu cụ có tiền thì tại sao lại không CHƠI đúng lúc, đúng chỗ nhỉ?
Dưới đây là một số áo LV ít mặc em mới lọc ra, mặc 1-2 lần, TL giá bằng 1/3 cho cụ nào muốn thử, đơn vị triệu đồng 1 chữ số thôi!
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Sơ mi LV, Dior để em lọc lại (giá ngáo lắm).
Bé Omega này Cụ cho giá yêu thươngOmega De Ville
Năm nay giảm sâu rồi cụ ạMớ đồng hồ của cụ hịn quá, mà nó ngày càng tăng giá
Mẫu này giá giao lưu bao nhiêu cụDây lưng Louis Vuitton da Taiga (bò đực) màu đen, mẫu mới nhất của LV. Size 100 dài khoảng 115cm, bản rộng 3.5cm hợp quần âu. Dây đeo 1, 2 lần. TL 11.5 triệu.
![]()
Giá em đăng trên bài đó ạMẫu này giá giao lưu bao nhiêu cụ
Sao tự nhiên tụt giá 1/2 thế cụ?![]()
![]()
Nhờ cụ chủ thớt nhé.
Trước có mua thanh lý của cụ chủ cái ví trên 11 củ, về vẫn chưa sử dụng ngày nào nay pass lại 6 củ , cụ nào có nhu cầu Inbox e, Tks các cụ
Cụ gửi lại cho em cũng được nhé. Cậu em đang hỏi.![]()
![]()
Nhờ cụ chủ thớt nhé.
Trước có mua thanh lý của cụ chủ cái ví trên 11 củ, về vẫn chưa sử dụng ngày nào nay pass lại 6 củ , cụ nào có nhu cầu Inbox e, Tks các cụ