


Tái hiện lại sự tự tin và bất cần của một quý ông, #Hugo #Boss #The #Scent được tạo ra để chạm đến trái tim của tất cả những người phụ nữ xung quanh bởi chính mùi hương đặc trưng này của nó


Lão còn chai này không?𝗛𝘂𝗴𝗼 𝗕𝗼𝘀𝘀 𝗧𝗵𝗲 𝗦𝗰𝗲𝗻𝘁 𝗘𝗗𝗧 30/100ml Tester giá 700k
#Hᴜɢᴏ #Bᴏss #Tʜᴇ #Sᴄᴇɴᴛ #EDT #100ml thuộc hương thơm cay nồng và mang lại cảm giác vô cùng mạnh mẽ, tự tin và phóng khoáng. "Chậm rãi, bình tĩnh, sắc sảo, cách BOSS quyến rũ là một nghệ thuật, một sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tự tin và sự lãnh đạm”.
#Hᴜɢᴏ #Bᴏss #Tʜᴇ #Sᴄᴇɴᴛ dễ dàng kéo đối phương thêm gần hơn dưới ánh mắt từng trải nhưng ấm áp vô tận của Da thuộc và Gỗ.
Tái hiện lại sự tự tin và bất cần của một quý ông, #Hugo #Boss #The #Scent được tạo ra để chạm đến trái tim của tất cả những người phụ nữ xung quanh bởi chính mùi hương đặc trưng này của nó![]()
![]()
Có bớt không cụ ơiMùi mới nhà Replica - Autumn Vibes 30/100ml giá 930k
Replica Autumn Vibes gợi lên khoảnh khắc thanh thoát và chiêm nghiệm như đang bước đi giữa rừng cây mùa Thu, nơi được lấp đầy bởi lá khô và những quả Sồi già.
Thoạt đầu, hương nước hoa này gợi mở thứ cảm xúc gãy gọn, khô ráo, mang nốt hương trọng tâm nghiêng về mùi Gỗ, mùi Đất, tạo nên bản hoà phối an lành, tĩnh tại. Ngay sau đó, khu rừng mùa Thu lại trở nên ướt át khi bước sang tầng hương tiếp theo. Một bên the mát, trong trẻo đến từ Nhựa thơm cây Linh Sam; một bên dai dẳng, cay nồng được tạo nên bởi Nhục Đậu Khấu. Để sau cùng, hành trình thơm khép lại với cái ôm ấm áp của Gỗ Tuyết Tùng, đưa người thưởng hương trở về buổi tụ họp thân quen trong một ngày chớm Thu.
![]()
Dạ, e chỉ freeship hà nội ạCó bớt không cụ ơi
Chai này e vừa bán mất rùi ạ. Cụ lựa chai khác xem sao ạLão còn chai này không?
Có chai nào cho nam không lão?Chai này e vừa bán mất rùi ạ. Cụ lựa chai khác xem sao ạ
Đúng ạ. Chai 100ml e hút chiết bán rồi. Còn lại trong chai 20ml ạE ko hiểu, ví dụ 20/100ml là như nào cụ? Chai 100 giờ nó còn 20 à cụ