em thấy bọ xít hôi và xương thế còn ăn được,
Thằn làm còn có tí thịt chắc vẫn chén tốt...
Thằn làm còn có tí thịt chắc vẫn chén tốt...
Ruồi Nhặng ăn đc ko cụ ?em thấy bọ xít hôi và xương thế còn ăn được,
Thằn làm còn có tí thịt chắc vẫn chén tốt...
nếu có thể thì Cụ pải dang lên nhé..Ruồi Nhặng ăn đc ko cụ ?
/QUOTE]
Cụ làm cháu rỏ rãi ướt hết cả bàn phím với món Thằn Lằn (Rắn Mối)này rồi!
Quá ngon thịt trắng như thịt gà, được khoảng chục con nướng than hoa cũng đưa cay được đôi ba chai 75 đấy mợ àChào các bác, em hỏi hơi hơi khôn tí mong các bác đừng ném đá và chửi em
Chả là hè cũng đã đến, khu vườn nhà em sinh sôi nẩy nở ra rất nhiều Thằn Lằn.
Nhiều giống Bò Sát khác đều ăn thịt được, liệu Thằn Lằn có bắt và thịt được không hả các bác???
Ái chà chà con dì có ăn được không?...hửCái gì là con đều ăn được nhé mợ. Không ăn cách này thì ăn cách khác thôi . Chúc mợ ngon miệng
Bọ xít trên cây Nhãn và Vải theo thời giá quê em là 150k/kg ah.em thấy bọ xít hôi và xương thế còn ăn được,
Thằn làm còn có tí thịt chắc vẫn chén tốt...
trông con này kinh quá các cụ nhỉcon trong hình bị đột biến gen có 2 đuôi, mợ ăn vào sẽ biến thành người thằn lằn như trong truyện người nhện ấy. Chân tay cứ bị chặt đứt là mọc lại.
Trước em có khẩu 7kg bắn ra đạn hình vòng cung cụ ạCụ xách Slavia qua em nhé - em chỉnh và chỉ cụ cách chỉnh súng, dễ lắm với đk súng của cụ phải chuẩn (nghĩa là giả sử cụ kẹp chắc súng lên eto cỡ lớn sau đó bẻ nòng, lắp đạn bắn vào 1 bia giấy các vết đạn phải trùng nhau tương đối ) thì mới chỉnh được. Trước em cũng chơi nhiều súng, có những khẩu mỗi lần bắn đạn lại đi một nơi thì có trời chỉnh cụ ạ - cái đó bị lỗi nòng, pitong hoặc lò xo. Có khi ngắm bắn chim sẻ lại rơi xuống con cò to bự . Em bán hết súng rồi nhưng đạn còn nhiều, cụ qua khỏi mang đạn luôn.
Nó cũng ăn côn trùng. Mỗi tội bé nên ít thịt hơn thôi.Kỳ nhông thì vào Bình Thuận em chén rồi, rất ngon và sạch ạ, vì nó sống trên cát và ăn mối, côn trùng , còn chú em thằn lằn này e chừng ko sạch sẽ lắm đâu ạ
Ăn rất ngon, em cũng còn khẩu 631 mua từ 1984!
thằn lăn thịt thơm và ngọt mợ ạ. Mùa này bắt đầu thằn lằn nằm phơi nắng rồi. Em có khẩu 631 mang đi bắn buổi trưa chủ nhật hay phết, thằn lằn mang về nướng qua, nếu để nguyên thì ăn sẽ rất thơm, còn nếu lột da thì nhìn đẹp. mổ bụng bỏ đầu, lá chanh thái nhỏ rắc lên, ướp với nước mắm, mì chính rồi đem rán lên. đảm bảo quá ngon luôn, thịt rắn ăn không ngon bằng