- Biển số
- OF-477830
- Ngày cấp bằng
- 19/12/16
- Số km
- 8,493
- Động cơ
- 272,225 Mã lực
Đã có thớt về dao bếp nhưng toàn dao tiền triệu nên em không đưa vào đấy (dao em mua chỉ vài trăm nên ngại lắm ), CCCM đã có trải nghiệm các loại dao ta (dao nhíp, vòng bi …) thì chia sẻ em sẽ mua về dùng thử. Một vài ý kiến, cảm nhận cá nhân nghiệp dư sau khi sử dụng dao thái em có vài cảm nhận như sau (nếu có sai CCCM gạch đá nhẹ để em còn ăn tết):
1. Dao mua ở chợ: Loại này chỉ thái rau hoặc thái thịt một vài lần là cùn, Chiều rộng lưỡi tôi ít chắc chỉ tầm 5mm nên dùng cũng nhanh mất lưỡi. Cán dao làm bằng gỗ tạp nên mềm, nhanh bị mủn
2. Dao mua ở Nguyễn Khuyến (Sinh Từ): Chất lượng hơn dao chợ không nhiều lắm
3. Dao Đa Sỹ: Em mua nhiều nơi và đến tận làng để tìm mua(MH, ST, HH ….) nhưng vẫn không ưng lắm: Lưỡi dao không tốt như mong đợi, dao cầm nhẹ không cân bằng, cán dao làm bằng gỗ tốt hơn dao chợ
4. Dao Phúc Sen Cao Bằng: Em mới dùng khoảng 15 ngày thấy dao sắc, đầm và cân bằng khi cầm(một phần do dao nặng). Dao nhanh rỉ hơn dao Đa Sỹ mặc dù ngày nào cũng dùng
Em có ảnh và bảng so sánh CCCM xem. 4 con dao trong ảnh chuyên thái: Con trên cùng là dao PS, 03 con dưới là dao ĐS. Em đã test từng con/ngày
1. Dao mua ở chợ: Loại này chỉ thái rau hoặc thái thịt một vài lần là cùn, Chiều rộng lưỡi tôi ít chắc chỉ tầm 5mm nên dùng cũng nhanh mất lưỡi. Cán dao làm bằng gỗ tạp nên mềm, nhanh bị mủn
2. Dao mua ở Nguyễn Khuyến (Sinh Từ): Chất lượng hơn dao chợ không nhiều lắm
3. Dao Đa Sỹ: Em mua nhiều nơi và đến tận làng để tìm mua(MH, ST, HH ….) nhưng vẫn không ưng lắm: Lưỡi dao không tốt như mong đợi, dao cầm nhẹ không cân bằng, cán dao làm bằng gỗ tốt hơn dao chợ
4. Dao Phúc Sen Cao Bằng: Em mới dùng khoảng 15 ngày thấy dao sắc, đầm và cân bằng khi cầm(một phần do dao nặng). Dao nhanh rỉ hơn dao Đa Sỹ mặc dù ngày nào cũng dùng
Em có ảnh và bảng so sánh CCCM xem. 4 con dao trong ảnh chuyên thái: Con trên cùng là dao PS, 03 con dưới là dao ĐS. Em đã test từng con/ngày