- Biển số
- OF-30937
- Ngày cấp bằng
- 10/3/09
- Số km
- 475
- Động cơ
- 485,005 Mã lực
- 600 mm vì tiết kiệm đá gạn, vừa đủ theo bếp từ vuông cần tối thiểu ~550-580 vừa khít. Thực ra để đồ chặt chội.Vậy cụ giải thích được vì sao đa phần tủ bếp làm sẵn có chiều sâu 600mm ko. Với thiết kế riêng biệt thì ko bàn còn với thiết kế sẵn thường phải có quy chuẩn có sẵn. Như em thấy trong này có cụ đã up ảnh về kích thước vàng trong việc tính toán và làm tủ bếp cho hợp với chiều cao. Tất nhiên chiều cao mỗi người là khác nhau nhưng với cuộc sống hiện tại thì cần có các nhu cầu cơ bản từ thấp đến cao là bếp núc, máy giặt, sấy, máy rửa bát.... Ở các chung cư cấp vừa ko có thiết kế sẵn là 1 chuyện còn với các chung cư được gọi là cao cấp nhưng ko đáp ứng nổi điều này thì cụ có đánh giá cao đội thiết kế ko.
- Ảnh up là cho tây, body to; xem nguyên lý thôi còn kích thước cần chỉnh chút cho phù hợp nhân trắc học người Việt, cách nấu ăn nữa. Nhà tôi đặt 650 để nước không bắn ra, tràn khi rửa bát và tủ dưới gầm khi cho chảo không vướng cán. Bàn chế biến để riêng.
-theo tôi, với chung cư 80-120m2 thường bếp nhỏ , nên dùng thiết bị bếp phù hợp gọn nhỏ (nước ngoài bán nhiều). Tuy nhiên Việt Nam ta lại thích mua to ( dành cho căn bếp lớn)
- nước ngoài, đồ lạnh sâu thường dùng tủ cấp đông riêng. Tủ lạnh để hoa quả, sữa, nước.. thực phẩm nấu ngay vài ngày, không kín đặc, chật cứng các loại hàng tháng như ta trong side by side.
Nếu bếp nhà riêng lẻ,có thể dùng đảo bếp thì nấu rất tiện - linh hoạt và dễ làm sạch (cần diện tích mặt đá to)
Chỉnh sửa cuối: