Đừng hỏi đàn ông đã làm gì được cho ta mà hãy xem lại ta đã làm gì cho đàn ông. Phụ ( đi sang nhà thằng khác ho he nó vả vỡ mồm) lại phụ tiếp
Đệt ! Em đang định tán. May quá lão hỏi trước![]()
thế lão lên tiếng luôn đi![]()
em biết đâu, vẫn nghĩ đấy là 2 mình![]()
Em nghĩ nàng chưa chồng. Không biết lão có nghĩ giống em không ???
ồ, ko ko, em thì nghĩ hoa có chủ rồi![]()
Nầu ! FA or single mom
Em ko nghĩ là chả lẽ em lại đoán trúng như lúc nãy![]()
Vầng, em biết là em nghĩ sai ạEm đọc được hết đới nhá![]()
Úi ! Tưởng đang uống cf thì không nghe thấyEm đọc được hết đới nhá![]()
Vầng, em biết là em nghĩ sai ạ![]()
Hừm, em định đi ngủ rùi cơ, dưng đọc còm đi còm lại của 2 cụ thấy giống giống như 2 cụ đang tán tỉnh nhao nên ngồi yên xem saoÚi ! Tưởng đang uống cf thì không nghe thấy![]()
Em không tán giai bao giờHừm, em định đi ngủ rùi cơ, dưng đọc còm đi còm lại của 2 cụ thấy giống giống như 2 cụ đang tán tỉnh nhao nên ngồi yên xem sao![]()
Chẳng giống em, em tán giaiEm không tán giai bao giờ![]()
cụ nói chuẩn đới . Có bao giờ làm chính đâuCuộc đời đã gắn với chữ PHỤ ( phụ nữ) sao cứ phải muốn bỏ nó đi?
em đang trong quá trình học nghệ, học xong em mí tán được, cụ chờ em nháEm là giai đây, em mời mợ ạ![]()
![]()
Vầng, mợ lúc nào học xong bẩu em nhéem đang trong quá trình học nghệ, học xong em mí tán được, cụ chờ em nhá![]()
thì còn 1 cái quan trọng nhất là "đạo đức" đấy cụ ơi, người phụ nữ có nhân phẩm, đạo đức, ko đẹp, ko giàu, nhưng vẫn được nhiều ng nể trọng và quý mếnThế nếu vừa ko có tiền, vừa ko có sắc thì sao hở mợ![]()
Em là giai đây, em mời mợ ạ![]()
![]()
em đang trong quá trình học nghệ, học xong em mí tán được, cụ chờ em nhá![]()
Chúc lão may mắn !Vầng, mợ lúc nào học xong bẩu em nhé![]()
Em quan niệm tốt gỗ hơn tốt nước sơnthì còn 1 cái quan trọng nhất là "đạo đức" đấy cụ ơi, người phụ nữ có nhân phẩm, đạo đức, ko đẹp, ko giàu, nhưng vẫn được nhiều ng nể trọng và quý mến
e biết được 1 số người như vậy ạ
May mắn gì chứ lão, chém vui màChúc lão may mắn !![]()
Vui mới chém, buồn ai chém làm gìMay mắn gì chứ lão, chém vui mà![]()
buồn thì chém cho đỡ buồnVui mới chém, buồn ai chém làm gì![]()
Em lượn lờ xem có mợ xinh nào không để tán. Không có bạn gái quê lắmbuồn thì chém cho đỡ buồn![]()
![]()