Em thấy tâm trạng ảnh hưởng nhiều lắm đến rượu uống ngon hay ko.
Dạo này em ít uống rượu gạo lắm, vì cách làm rượu và nguyên liệu thay đổi nhiều lắm (cái này em biết khá rõ), ú ớ đau đầu ngay, thêm nữa tuổi tác tăng lên rất dễ bị đau đầu. Quê em nấu rượu nhiều năm lắm, mà rượu quê em còn chẳng dám uống nhiều.
Hôm trước có cậu bạn sâu rượu trên Thái nguyên, phải về quê chọn ngô, kiếm người nấu, mà cũng chỉ được mấy chục lít loại ngon, chia ra anh em uống vài bữa thì hết tiệt, phát bực cả người.
Vang uống thì cầu kỳ lắm, thì cái ly cái cốc, đến chỗ ngồi, thức nhắm,....
Rượu mạnh của tây thì em nói chung ko uống nếu như ko phải là mình hay anh em bạn bè xách về.
Nhân bác 2snguyen nói đến rượu, em thấy trong tủ nhà em ngoài mấy chai vang thì có 2 chai phổ thông: john blue & martel premier (mua từ Úc); cigar em cũng có mấy điếu, trong đó còn giữ lại 1 điếu to tướng mà cậu em đi nghỉ ở Cuba về cho (nó mùi như mực khô).
Vậy các bác cho lời khuyên mai em uống chai nào với cái xúc xích kia? (giao thừa em hay uống 1 mình, thật ra với vợ, nhưng vợ em chỉ nhấp môi)