Em hóng vụ làm quen với ái Thái ngọt nước![]()
Không nước non gì các cụ ạ vì lộ trình hai em ấy ngược bọn em và chỗ ở khác nhau.Cụ cố lên nhé, có gì cập nhật tình nha cụ ơiiiiiiii, hóng naòoooooooooooooooooooo
Da, toàn bộ tường nhà, trần nhà của người Tạng đều làn từ đất nện rất dày để giữ ấm cụ Do ạ. Ví như tường cuat cung điện PoTaLa có những chỗ dày gần 2m. Và hầu hết nhà đều thấp lè tèCụ [@Avalon-Bg;68052] cho em hỏi chút: cụ có tìm hiểu vì sao nhà ở Tây Tạng mái lại làm bằng không?![]()
Không, cụ [@Avalon-Bg;68052] hiểu nhầm ý em rồi, em hỏi là cái mái nhà vì sao họ làm bằng phẳng chứ không làm mái chóp nhọn như các nơi khác cơ, cụ có thấy ở đấy gió to không!Da, toàn bộ tường nhà, trần nhà của người Tạng đều làn từ đất nện rất dày để giữ ấm cụ Do ạ. Ví như tường cuat cung điện PoTaLa có những chỗ dày gần 2m. Và hầu hết nhà đều thấp lè tè
Không, cụ [@Avalon-Bg;68052] hiểu nhầm ý em rồi, em hỏi là cái mái nhà vì sao họ làm bằng phẳng chứ không làm mái chóp nhọn như các nơi khác cơ, cụ có thấy ở đấy gió to không!![]()