“Hắc kỉ tử “ về công dụng thì được mệnh danh là "vàng mềm"
Ông uống, bà uống cả nhà vui
Nền ông, nền bà sử dụng đều tốt ngâm rượu thì nhất rồi, hiếm lắm ko phải ai cũng có ạ
Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử) – đây là loại thảo dược mọc ở Tây Tạng. Nếu so sánh với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều. Người dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà quý giá mà thiên nhiên và trời đất ban tặng cho con người. Nó có tính oxy hoá cực kì cao. Chính vì vậy nó là bí quyết để trẻ đẹp, da dẻ căng mịn hồng hào và chống ung thư.
Có 1 điều khiến hắc kỷ tử Tây Tạng trở nên kì diệu. Đó là, khi ta pha hắc kỷ tử Tây Tạng với nước có tính kiềm (nước máy đun sôi) thì nó sẽ thành màu xanh lam. Nhưng khi pha hắc kỷ tử Tây Tạng với nước có tính acid ( nước suối khoáng đun sôi ) thì lại trở thành màu tím mộng mơ. Nói chung ta pha cách nào thì hắc kì tử cũng cho màu sắc đẹp diệu kì
TÁC DỤNG :
Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư
Chống oxy hoá và chống lão hóa, là vũ khí bảo vệ sắc đẹp
Giảm cholesterol, tốt cho bệnh tim
Bảo vệ và cải thiện thị lực
Ổn định chức năng tế bào não.