Nếu ăn cay thì tương ớt Mường Khương cũng rất ngon, hoặc Tabasco nếu thích vị Tây. Mù tạt vàng ăn nó k xông như xanh nên e chả ăn bao giờ
Mù tạt vàng - thứ ko thể thiếu để chấm xúc xích.
Đỉnh cao chắc vẫn là Chinsu tỏi ớt các cụ nhể.
Nếu ăn cay thì tương ớt Mường Khương cũng rất ngon, hoặc Tabasco nếu thích vị Tây. Mù tạt vàng ăn nó k xông như xanh nên e chả ăn bao giờ
Mù tạt vàng - thứ ko thể thiếu để chấm xúc xích.
Đỉnh cao chắc vẫn là Chinsu tỏi ớt các cụ nhể.
Thủ Đức chứ cụ nhỉWurst chứ k phải Wurt, in cái bao bì còn k xong thế này là xx Hoài Đức rồi cụ
Chẩm chéo phê hơn cụ ạ, nhất là uống BiaNếu ăn cay thì tương ớt Mường Khương cũng rất ngon, hoặc Tabasco nếu thích vị Tây. Mù tạt vàng ăn nó k xông như xanh nên e chả ăn bao giờ
Em hay chiến Hoa Viên dưng mờ không đánh giá cao thịt nguội ở đây, thấy món dưa chuột muối giòn ngon.Vào Hoa Viên làm đĩa nguội tổng hợp với dăm cốc là vừa miếng lắm
Xx đỏ toàn bì, quán bmi góc Hàng Gai Tô tịch có loại xx đấy. Mấy tháng trc e ăn thì chưa đến 15k/1 cái full topping, bmi thì bé bé thôi, pate bơ xx đỏ chắc cũng giống vị thời xưa.Em tìm cái xúch xích đỏ của bánh mỳ pate bán cổng trường thời 198x cuối - 199x đầu mà không thấy các Cụ Mợ ạ
E thi thoảng mua loại klobasa ika trog winmart cho tụi trẻ ăn. Nhưng mà cũng hạn chế ăn thôi, nhiều mỡ lắm. Trog winmart có cả salami nga, món này để lạnh, thái mỏng, vắt chanh chấm tương ớt thì hợp vs bia lắm đấy cụ.Xúc xích, salami ở VN mua hãng nào ngon nhất hở các cụ?
Trước em nghiện Đức Việt nhưng giờ không ngon như xưa
Em cũng mua 1kg, em không biết tiếng Đức để biết là họ viết sai chính tả nhưng ăn xong không quay lạiCách đây 2 năm, trên OF có 1 gian hàng bán xúc xích. Họ quảng cáo là công nghệ chế biến là của Đức, thậm chí đầu bếp ng Đức sang làm và sản phẩm của họ được bán tại Đức luôn. Nhà cháu thì khoái món xúc xích Đức nên ủng hộ mấy bich, các loại luôn. Khi nhận được, nhìn thấy bao bì viết sai chính tả(tiếng Đức) nhà cháu hơi thất vọng. Đến khi bỏ ra thẩm thì thất vọng toàn phần. Giờ chắc thương hiệu này sập ở thị trường VN mà ko thấy nữa?
Trên Hạ Long có 1 hàng bán mà e quên mất, để e nhớ lại xemCó cụ nào biết Lạp xưởng của Tầu chở vào cơm rang bây h họ bán ơ đâu ko ạ?
Em ăn ở Hoa Viên họ có bánh mì ruột đặc thơm lắm mà ko bít mua ở đâu tại HNNay mồng Một rơi vào ngày nghỉ, nhà cháu kết hợp Đông(đồ thắp hương) Tây(salami Nga), tả bổ xiểng giao thoa văn hoá ẩm thực, vị hoàn toàn ko đá nhau. Đồ chấm là mù tạt Mẽo + tương ớt Chinsu.
Nhà cháu quen xơi bánh của Hoan ở T X Soạn, làm thêm hộp pate ngỗng nữa. Ngon bổ rẻ luôn!Em ăn ở Hoa Viên họ có bánh mì ruột đặc thơm lắm mà ko bít mua ở đâu tại HN
Em thấy hàng này cũng đông nhưng chưa mua bao giờ. Tiện đi làm em hay mua bánh mỳ Misa Phố Huế thấy bánh mì thơm phết.Nhà cháu quen xơi bánh của Hoan ở T X Soạn, làm thêm hộp pate ngỗng nữa. Ngon bổ rẻ luôn!
Hôm nào cụ thử xem, trục phố Huế thì bao nhiêu ch bánh mì nhà cháu thẩm đủ, từ Thu Hương đến Mesa cuối cùng loại bánh truyền thống vẫn hợp với Hoan nhất. Riêng Meéa, loại bánh mì đen cẩn nho khô, hạt óc chó thì rất ngon.Em thấy hàng này cũng đông nhưng chưa mua bao giờ. Tiện đi làm em hay mua bánh mỳ Misa Phố Huế thấy bánh mì thơm phết.
Đặc ruột kiểu HV bác mua bánh mì chuột hoặc bánh mì size nhỡ của Nguyễn Sơn cũng same sameEm ăn ở Hoa Viên họ có bánh mì ruột đặc thơm lắm mà ko bít mua ở đâu tại HN