Anh đặt một bộ, ấm sứt vòi, chén 6 cái lộ cộ còn sứt 3 cáiMời cccm xơi nước!
Em lướt sọp pe thấy bán ấm chén HD đó, cụ mợ nào thích thì thử ngó xem ạ! Hình của họ đây
Những ca này em thường chọn cách thông tin trực tiếp với người bạn, rồi đến tân nơi mua anh ạ!Anh đặt một bộ, ấm sứt vòi, chén 6 cái lộ cộ còn sứt 3 cái
Chat với người bán mòn mỏi ko thấy trả lời
Túm lại ko mua đc
Uống trà là thú rất tao nhã! Mời cụ 1 chén!
Cụ lên sàn L tìm khay trà tre nhiều lắm ạ, của các shop trung quốc, giá bao tốt ( tầm 1-2xx khay đáy tre.), đáy nhựa rẻ hơn xíu nữa ạ.E đang cần mua khay trà tre, các cụ có biết chỗ nào uy tín, ngon bổ (rẻ) chỉ e với ạ
Em chưa thấy chén da lươn bao giờ luônE vẫn nhớ nếu trà Thái Nguyên bố e chỉ pha và rót ra chén da lươn hoặc hoa hồng . Nhìn màu trà nó đẹp đã muốn uống
Chén hoa hồng mắt trâu thì tồn tại từ thời bao cấp. Còn chén da lươn ( chén bên trong tráng men trắng, ngoài màu da lươn ) thì những năm 95-2000 e thấy rất thịnh hành ở HN tại những quán vỉa hè. Sau năm 2000 thì bắt đầu chuyển sang cốc thuỷ tinh. Thời uống chén chè có 200đ con, 2000vnđ/5 điếu vinaEm chưa thấy chén da lươn bao giờ luôn
Em 9x đờì đầu nên đúng là không biết, cảm ơn cụ đã khai sáng cho em.Chén hoa hồng mắt trâu thì tồn tại từ thời bao cấp. Còn chén da lươn ( chén bên trong tráng men trắng, ngoài màu da lươn ) thì những năm 95-2000 e thấy rất thịnh hành ở HN tại những quán vỉa hè. Sau năm 2000 thì bắt đầu chuyển sang cốc thuỷ tinh. Thời uống chén chè có 200đ con, 2000vnđ/5 điếu vina
Lần đầu em nghe thông tin nàyEm cũng bắt chước mấy cụ đạo trà cho xu bạc vào bình siêu tốc. Các cụ ấy bảo cho bạc trong bình đun nước "mềm" hơn, ngon trà hơn... (em cũng cảm thấy "ngon" hơn thật - không biết có phải tự huyễn không )
Cụ nào am hiểu giải thích giúp em dưới góc độ khoa học với.
Ngoài đời em thấy nhiều cụ dùng lắm, hình dạng khác nhau cụ ạ (ảnh em cop mạng)Lần đầu em nghe thông tin này
Ko nhẽ bạc vào nước sẽ hút các i on K+ Na+ có trong nước làm nước cứng thành nước mềm
Em cũng bắt chước mấy cụ đạo trà cho xu bạc vào bình siêu tốc. Các cụ ấy bảo cho bạc trong bình đun nước "mềm" hơn, ngon trà hơn... (em cũng cảm thấy "ngon" hơn thật - không biết có phải tự huyễn không )
Cụ nào am hiểu giải thích giúp em dưới góc độ khoa học với.
Nay đangAnh đặt một bộ, ấm sứt vòi, chén 6 cái lộ cộ còn sứt 3 cái
Chat với người bán mòn mỏi ko thấy trả lời
Túm lại ko mua đc
chén ra lươn nó là chén quốc dân rồi. mãi về sau mới ít dần đi.Chén hoa hồng mắt trâu thì tồn tại từ thời bao cấp. Còn chén da lươn ( chén bên trong tráng men trắng, ngoài màu da lươn ) thì những năm 95-2000 e thấy rất thịnh hành ở HN tại những quán vỉa hè. Sau năm 2000 thì bắt đầu chuyển sang cốc thuỷ tinh. Thời uống chén chè có 200đ con, 2000vnđ/5 điếu vina