Quán cf lại không bao giờ dùng máy cụ nhéE thấy hợp vs quán cf nhiều cốc chén
Quán cf lại không bao giờ dùng máy cụ nhéE thấy hợp vs quán cf nhiều cốc chén
Chi phí thuê nhân công rẻ hơn rất nhiều ai dại gì mà đầu tưE thấy hợp vs quán cf nhiều cốc chén
Sao lại đủ nặng k đóng dc là sao ạ? Cái cánh e mở ra phải lấy hết sức mới đè dc xuông, bỏ ra là nó phật lại luôn. E nghĩ để mà ốp vào nó đủ nặng thì phải tầm 40kg. Cụ có nhầm k ạ?Cụ phải ốp tấm gỗ vào cánh cho nó. Đủ nặng thì nó không đóng lại được.
Tủ bếp cụ đã làm ngăn âm rồi thì phải có tấm ốp cánh đi kèm chứ? Em làm tủ bếp là báo lắp máy âm, bên nội thất làm cho 1 tấm, thợ lắp máy đến lắp tấm đó vào là xong.
Cụ kiểm tra 2 lẫy góc máy xem có kẹt k. Nhà e máy độc lập, cửa mở dc vuông góc so với thành máy. Máy âm hay bán âm thì cũng phải mở dc như vậy để kéo ngăn cuối ra để dùngSao lại đủ nặng k đóng dc là sao ạ? Cái cánh e mở ra phải lấy hết sức mới đè dc xuông, bỏ ra là nó phật lại luôn. E nghĩ để mà ốp vào nó đủ nặng thì phải tầm 40kg. Cụ có nhầm k ạ?
Cửa gỗ là khi làm tủ bếp thì thợ nội thất họ làm, chứ không phải đi theo máy đâu cụ.Vậy làm sao để e ngả nó ra và vệ sinh à cụ? Máy này k phải e mua. Cai cửa của nó đâu rồi e cũng k biết cụ ạ.
Vâng để e xem có lẫy nào k. chứ cái máy cũ Feuer nhà e mở vuông góc thoải mái, vì còn phải vệ sinh nữaCụ kiểm tra 2 lẫy góc máy xem có kẹt k. Nhà e máy độc lập, cửa mở dc vuông góc so với thành máy. Máy âm hay bán âm thì cũng phải mở dc như vậy để kéo ngăn cuối ra để dùng
Ốp thêm mặt gỗ cho nó thì mở ra cụ không phải giữ nữa, nó không tự sập lại được. Do máy âm tủ nó vậy cụ ạ.Sao lại đủ nặng k đóng dc là sao ạ? Cái cánh e mở ra phải lấy hết sức mới đè dc xuông, bỏ ra là nó phật lại luôn. E nghĩ để mà ốp vào nó đủ nặng thì phải tầm 40kg. Cụ có nhầm k ạ?
Ốp và k ốp nó khác nhau ở điểm gì cụ nhỉ (lẫy hay cần gạt gì đó)Ốp thêm mặt gỗ cho nó thì mở ra cụ không phải giữ nữa, nó không tự sập lại được. Do máy âm tủ nó vậy cụ ạ.
![]()
![]()
Chắc họ không biết là máy rửa chén có thể rửa ly! Có máy rửa ly công nghiệp giá 40 triệu. Mà thật ra quán cà phê cũng có ăn có chén.Quán cf lại không bao giờ dùng máy cụ nhé
Ở mình thuê nv rửa chén vẫn rẻ hơn cụ ạ. Hơn nữa, ngay cả trong gia đình, tâm lý "có mấy cái bát rửa tay cho nhanh" vẫn còn nặng lắmChắc họ không biết là máy rửa chén có thể rửa ly! Có máy rửa ly công nghiệp giá 40 triệu. Mà thật ra quán cà phê cũng có ăn có chén.
Tin mừng là Samsung đã có máy rửa bát ở VN. Tuy nhiên có vẻ hơi lạc hậu với bên TQ là không có sấy khí nóng.
hi hi, giờ cụ muốn rẻ thì có máy 6 triệu, viên rửa bát 1.200 đồng, 1 ký điện 3.000 đồng, 10 lít nước 1 mẻ. Thời gian rửa ly chỉ khoảng 40p, có thể cài thấp hơn nữa tùy máy.Ở mình thuê nv rửa chén vẫn rẻ hơn cụ ạ. Hơn nữa, ngay cả trong gia đình, tâm lý "có mấy cái bát rửa tay cho nhanh" vẫn còn nặng lắm
Nếu chỉ mới bị phần ruột gà thôi, thì dùng băng dính điện quấn chặt lại là xong.con ni07e nhà em bị chuột nó gặm cái ống ruột gà bọc ngoài ống cấp, có cần thay không các cụ nhỉ? nếu phải thay thì ở đâu bán ạ
cảm ơn anh, nhà em nó mới gặm tý ruột gà thôi ạ. sợ nó ảnh hưởng tính năng chống rò nước thôi chứ em cũng quấn lại rồi.Nếu chỉ mới bị phần ruột gà thôi, thì dùng băng dính điện quấn chặt lại là xong.
Nhiều nhà còn bị cắn đứt ống, cắn cả dây điện và sẽ làm chập nổ bo mạch.
![]()
Thấy cái comfee 10tr ở trên cũng ngon, có sấy khí nóng, 3 dànTầm 10 - 12 củ đổ lại thì MRB nào best nhất hiện tại hả các cụ?
Toshiba VN là của Midea mà bácComfee mà là con của Midea à, chắc thuê Midea làm thôi, còn cty bán ra lại là Toshiba VN?
Giá rẻ thì mua đi cụ.Em định mua con này hàng TQ chính hiệu (cty con của Midea). Hàng này chung lò vs các thương hiệu khác như Texgio, Canzy, Fushishan, Samsung, không biết ổn hok mấy bác. Giá khá tốt khoản dưới 10tr![]()