Dùng máy rửa bát lắp ống cấp nước bằng nước nóng được không các cụ.
Không nên cụ nhé, 1 số loại máy cao cấp cho phép chọn đường nước cấp là nước nóng hoặc lạnh thì mới làm.Dùng máy rửa bát lắp ống cấp nước bằng nước nóng được không các cụ.
Em cảm ơn cụ! Em lắp năng lượng mặt trời nên em nghĩ dùng nước nóng luôn đỡ tốn tiền điệnKhông nên cụ nhé, 1 số loại máy cao cấp cho phép chọn đường nước cấp là nước nóng hoặc lạnh thì mới làm.
E kg biết j về mrb nên mới nhờ các cụ tư vấn nên mua loại nào (hãng, model...) hiệu quả nhất và mua ở đâu chất lượng đbao, giá cả phù hợp, cụ ah. E thấy có nhiều loại khác nhau, ra cửa hàng điện máy thì các bạn bán hàng bảo mẫu nào cũng ok hết.Cụ có thể xem ở các siêu thị điện máy, showroom máy Bosch hoặc Electrolux để lựa chọn, hoặc trên này cũng có nhiều gian hàng bán cụ hỏi xem.
Máy cũ đó cụCụ chủ cho em hỏi máy cụ mua bao nhiêu tiền ạ? Máy mua là máy mới hay second hand ạ?
Cụ tham khảo mẫu này xem chỗ nào rẻ bảo hành tốt là cụ mua đc SMS68TW06EE kg biết j về mrb nên mới nhờ các cụ tư vấn nên mua loại nào (hãng, model...) hiệu quả nhất và mua ở đâu chất lượng đbao, giá cả phù hợp, cụ ah. E thấy có nhiều loại khác nhau, ra cửa hàng điện máy thì các bạn bán hàng bảo mẫu nào cũng ok hết.
Viên này nó vừa là viên rửa bát , vừa là viên vệ sinh máy. Cụ bỏ viên này vào lòng máy rửa bát cùng bát đĩa luôn. Chứ không phải vệ sinh không tải như chai dung dịch cụ nhé. Chi tiết hơn cụ xem ở bài này ạ.Hôm trước em mua ít bột rửa bát, muối & nước bóng Finish được khuyến mãi vỉ 3 viên vệ sinh Finish như này. Em thì hay dùng lọ dung dịch hương chanh Finish để vệ sinh máy. Bên bán hàng bảo mỗi lần vệ sinh máy cho 1 viên vào máy rồi ấn nút Machine Care là được có đúng ko các cụ?
![]()
Cụ không để ý thôi, em cũng nhờ cụ ấy mua hộ túi 1,2 kg đều đục lỗ và bị đóng cứng. Mỗi lô đầu tiên em mua năm 2017 loại 1,5kg là kín mít, cảm giác đóng túi rất xịn. Sau loại 1,4 và 1,2 cảm giác như đóng gói tại VN ấy, mép dập không xịn như túi loại 1,5kg.
Somat có 2 dạng túi cụ nhé,ủa ủa ...sao em cũng somat hàng của Đức mua từ cụ lucky.win túi 1,2kg đâu có thấy lỗ gì đâu ạ???? nếu hở vậy nó sẽ hút khí và bị vón cục thì làm sao ạ???
Vâng em cảm ơn cụ nhiều! Em có tí thắc mắc là vỉ của cụ có 4 viên & bằng tiếng Đức (em đoán thế vì ko phải tiếng Anh). Còn vỉ của em có 3 viên, mặt trước tiếng Anh mặt sau ko có tiếng Anh mà toàn tiếng gì ấyViên này nó vừa là viên rửa bát , vừa là viên vệ sinh máy. Cụ bỏ viên này vào lòng máy rửa bát cùng bát đĩa luôn. Chứ không phải vệ sinh không tải như chai dung dịch cụ nhé. Chi tiết hơn cụ xem ở bài này ạ.
Cụ check mật thư em nhé!Tôi cũng quan tâm SMS46MI05E. cụ inbox giúp nhé. Tôi ở TPHCM.
Vỉ của cụ sản xuất ở ba lan. Vỉ của em sản xuất ở Đức.Vâng em cảm ơn cụ nhiều! Em có tí thắc mắc là vỉ của cụ có 4 viên & bằng tiếng Đức (em đoán thế vì ko phải tiếng Anh). Còn vỉ của em có 3 viên, mặt trước tiếng Anh mặt sau ko có tiếng Anh mà toàn tiếng gì ấy. Và cái nữa như cụ nói nó là viên vừa rửa bát, vừa vệ sinh MRB thì sao ko để nó ở ngăn để viên rửa chuyên dụng mà để ở đáy máy.
Đây là ảnh em chụp mặt sau vỉ Finish của em:
![]()
Tôi cũng đã trả lời bác trong inbox, cảm ơn bác nhiều.Cụ check mật thư em nhé!
Cám ơn cụCụ tham khảo mẫu này xem chỗ nào rẻ bảo hành tốt là cụ mua đc SMS68TW06E
Em không biết cụ có tìm hiểu/xem cái hướng dẫn của hãng về cách sử dụng các sản phẩm này chưa?Viên này nó vừa là viên rửa bát , vừa là viên vệ sinh máy. Cụ bỏ viên này vào lòng máy rửa bát cùng bát đĩa luôn. Chứ không phải vệ sinh không tải như chai dung dịch cụ nhé. Chi tiết hơn cụ xem ở bài này ạ.
Tên chính xác của viên rửa tẩy này là finish machine pfleger , viên đánh bóng máy rửa bát. Em thấy hãng Finish hướng dẫn dùng cùng với bát đĩa cụ Vanh123 nhé. Em gửi CCCM video do hãng Finish sản xuất, hướng dẫn dùng viên rửa tẩy này.Em không biết cụ có tìm hiểu/xem cái hướng dẫn của hãng về cách sử dụng các sản phẩm này chưa?
Theo em thì nên tuân thủ hướng dẫn từ chính hãng, không vô cớ mà hãng nó ghi rõ bột rửa hay bột tẩy cụ ạ (detergent/cleaner).
Các thương gia bán hàng trên mạng không chịu tìm hiểu tư vấn ẩu - không nên quá tin tưởng ?????
maximax903 cái viên cleaner mợ hỏi thì hãng nó hướng dẫn chạy máy không tải mợ nhé - không phải như phây bảo lưỡng tính gì gì đó đâu. Còn tất nhiên là nhét cùng đồ rửa thì vẫn sạch như thường còn tác phụ không thì không biết mợ nhé.
Em biết mấy cái này nên em mới nói nguyên văn thế này:Tên chính xác của viên rửa tẩy này là finish machine pfleger , viên đánh bóng máy rửa bát. Em thấy hãng Finish hướng dẫn dùng cùng với bát đĩa cụ Vanh123 nhé. Em gửi CCCM video do hãng Finish sản xuất, hướng dẫn dùng viên rửa tẩy này.
E vừa lấy con máy rửa bát Bosch SMS68TW06E giá gần 24 củ của HMH. Lát về thợ đến lắpE đang định mua máy rửa bát (rửa đc cả nồi, xoong, chảo) với mức kinh phí từ 20-30tr. Kính nhờ các cụ tư vấn nên mua loại máy nào là phù hợp nhất và mua ở đâu đc ah. Cám ơn cccm.
Cụ qua shop em nhé.E vừa lấy con máy rửa bát Bosch SMS68TW06E hơn 23 củ. Các cụ cho em hỏi loại muối nào xài tiện, sạch sẽ, dễ dùng ạ? Hàng chuẩn dễ mua ở HN. Vì nhà em ko có chỗ để so ban công có cả máy giặt và em ko mua bao tải đâu
Em vừa gửi tặng cụ hướng dẫn sử dụng máy,cụ cần hỗ trợ cứ liên hệ em nhé.E vừa lấy con máy rửa bát Bosch SMS68TW06E giá gần 24 củ của HMH. Lát về thợ đến lắp