Giới thiệu với các cụ các chế độ rửa của dòng Pana TS1/TM1, dòng TR chắc cũng gần như thế này, em dịch trong sách ra, các cụ chém cùng cho vui nhé
1. Chế độ chuẩn (Standard): thường dùng; em hay chọn chế độ này, kèm theo sấy 30 phút, để chế độ giữ khô
2. Nhiệt độ cao (High temperature): dùng nếu ko rửa ngay mà để vài tiếng sau mới rửa
3. Nhiệt độ thấp (Low temperature): dùng khi có đồ nhựa ko chịu đc nước nóng
4. Ít đồ (small amout): dùng khi có < 21 đĩa, nói chung ít bát đĩa thì dùng chế độ này
5. Nhanh (speedy): dùng nếu bát đĩa không quá bẩn, khi chọn chế độ này thì chế độ sấy sẽ tắt (nếu thích thì vẫn có thể chọn)
6. Sạch (clear): tiết kiệm điện (= 80% chế độ standard), sử dụng nhiệt dư đun nóng để sấy, nhưng mất thời gian hơn (gấp đôi chế độ standard) và nhiệt độ tối đa chỉ đạt 45 độ (chế độ standard là khoảng 52 độ); em dùng những ngày đi làm, buổi sáng cho bát đĩa vào, tối mới về nhà lôi ra
7. Chỉ sấy (dry)