Cách sử dụng quan trọng mà cụ, có phải ai dùng máy là bát đũa sạch được đâu cụ, phụ thuộc vào bát đũa có sạch hay ko, chưa kể họ thiết kế cho tây dùng thức ăn nó cũng khác . Nhiều cụ trên này sạch hay bẩn cũng cứ Eco là rất sai lầm. Cơ chế hoạt động thì đơn giản ạ, thường là sau khi xả nước rửa với bột thì máy sẽ tráng lại 2-3 lần mỗi lần 2-3lit nước trong đó lần tráng cuối sẽ xả nước bóng ra hòa vào cùng nên là mình sẽ ăn nước bóng đấy ạ (ko có bình chứa nào đâu cụ, xả là xả sạch luôn)Máy của em là máy âm tủ nên để lấy được cái vòi nước xả ra để theo dõi thì cũng hơi vất. Nhìn vào kết quả nước xả cuối cùng e sợ chưa kết luận được. Nếu kết luận chính xác thì phải biết cách hoạt động của máy. Có thể trong chu kỳ xả cuối cùng thì máy phun nước tráng làm 3 lần, tuy nhiên nước sau khi tráng có thể chứa trong bình chứa và bơm sẽ bơm ra 1 thể sau khi hết lần phun nước cuối cùng. Nếu máy hoạt động như vậy thì nước xả cuối cùng trông vẫn đục nhưng thực ra bát thì lại sạch rồi.
Hơn nữa, em nghĩ để bán 1 sản phẩm đại trà ra thị trường như thế. NSX không muốn và cũng không thể cứ để bát đĩa còn tồn dư hóa chất mà bán được đâu ạ. Tuy nhiên, theo e nghĩ, mình vẫn chỉ nên dùng 1 lượng hóa chất vừa đủ. Cái khó là ko biết ntn là đủ