- Biển số
- OF-52027
- Ngày cấp bằng
- 2/12/09
- Số km
- 5,193
- Động cơ
- 497,957 Mã lực
Máy vẫn chạy bình thường không thấy báo lỗi gì cả cụ ạ.Nếu bị chặt quá dẫn đến giảm vòng quay thì máy sẽ báo lỗi bơm![]()
Cụ hỏi cụ khoaicuc hay cuckhoai xem - cũng máy Na và bị như máy cụ đấyBáo cáo cụ lucky.win sau 1 đêm máy nhà em nó lại dềnh nước lên cao hơn, mà ở dưới nó cũng bị rò ra 1 vũng nước.
Em gọi bên bán rồi mà ko thấy nghe máy. Ko biết có phải do đường thoát nước của em chưa đủ thấp để nó thoát ra ngoài. Nhưng như thế thì sao sau 1 đêm nó lại dềnh thêm nước ạ, lẽ nào cả đường cấp cũng có vấn đề ạ?
Cụ chỉ em với ạ. Em đội ơn cụ.

Em đặt gạch trước nhé, nước cứ dềnh lên, em phải lau 1 lần rồi - chán nghiên cứu rồi, hôm nào em bê qua nhéCụ cứ bình tĩnh, cái này em sử lý tối đa 10 phút là xong.
Cụ cứ liên hệ chỗ bán máy cho cụ để người ta có trách nhiệm sử lý cho cụ, nếu sau loằng ngoằng, khó dễ thì bê đến em.


