- Biển số
- OF-323049
- Ngày cấp bằng
- 10/6/14
- Số km
- 1,046
- Động cơ
- 297,590 Mã lực
Hàng Việt Nam CLC sx trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức đây màCòn đây là đáy chảo ạ.
Hàng Việt Nam CLC sx trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức đây màCòn đây là đáy chảo ạ.
Ý em là nó bị ăn mòn khi dùng với máy rửa bát ạ.Hàng Việt Nam CLC sx trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức đây mà
Ý cụ trên là nồi chảo elmich là đồ đội lốt Đức cụ ạÝ em là nó bị ăn mòn khi dùng với máy rửa bát ạ.
Vâng, em cũng hiểu ý cụ ấy. Nhưng ý của em là từ khi dùng máy rửa bát thì nó có tình trạng như vậy ạ.Ý cụ trên là nồi chảo elmich là đồ đội lốt Đức cụ ạ
Vâng, em cũng hiểu ý cụ ấy. Nhưng ý của em là từ khi dùng máy rửa bát thì nó có tình trạng như vậy ạ.
Em chém quen tay thôi chứ thằng này nó qc là Séc chứ lo phải Đức cụ ợ.Ý cụ trên là nồi chảo elmich là đồ đội lốt Đức cụ ạ
Con Sms25 em mới mua tháng trước có 15.8 thôi, hơn 18 thì đắt quáCụ lucky.win ơi, tầm bn thì quyết được ah? trừ con 38EU ra thì hai con kia thế nào ah? trong 3 mã kia thì mã nào theo ý Cụ là ổn ah
e đội ơn cụ
Không hợp lý cụ ơi. Nóng ở máy rửa bát tối đa là 70 độ, không thể bằng lúc đun trên bếp được, khi rửa thì mặt đáy lên trên, nên không thể là do lực phun mạnh được. Em nghỉ có thể là do phản ứng hoá học gì đó thôi ạ.Nghĩa là đồ nó đểu quá nên với lực phun mạnh và nóng như máy rửa bát là nó tèo.
Y hệt cái chảo bé để tráng trứng nhà em mua của Elmich từ khi cho vào máy RB! Nó nói lên chất lượng đấy!Hàng Việt Nam CLC sx trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức đây mà
Không hợp lý cụ ơi. Nóng ở máy rửa bát tối đa là 70 độ, không thể bằng lúc đun trên bếp được, khi rửa thì mặt đáy lên trên, nên không thể là do lực phun mạnh được. Em nghỉ có thể là do phản ứng hoá học gì đó thôi ạ.
E cũng có chút suy nghĩ như Cụ!Không hợp lý cụ ơi. Nóng ở máy rửa bát tối đa là 70 độ, không thể bằng lúc đun trên bếp được, khi rửa thì mặt đáy lên trên, nên không thể là do lực phun mạnh được. Em nghỉ có thể là do phản ứng hoá học gì đó thôi ạ.
E cũng có chút suy nghĩ như Cụ!
Kg hiểu muối làm mềm nước có vai trò gì kg Cụ lucky.win nhỉ?
Phần có màu đen là nguyên bản khi chưa rửa bằng máy ạ, còn phần màu trắng là bị ăn mòn, lõm hẳn xuống so với mặt đáy cụ à. Máy rửa bát nhà em không có tay phun ngang, chỉ có 2 tay phun từ dưới lên và một cái kiểu như vòi hoa sen ở trên nóc thôi ạ.He he, thứ nhất là e fun chút. Thứ hai là e thấy đáy nồi của cụ nó sùi bọt lên chứng tỏ cái keo dính và cái chất liệu kim loại nó ko tốt. Ở trên bếp nó nóng thật nhưng nó ko bốc hơi. Còn ở trog máy rửa bát thì nó bị phun áp lực và rửa trôi, khác hẳn nhau chứ ah. Trog máy rửa bát vẫn có các lỗ vòi phun ngang, phun trên xuống chứ đâu chỉ là tay phun từ dưới lên.
Đồ elmich e nói thật nó là đồ nhái chứ liên doanh gì. Quảng cáo và kiểu dáng nhìn rất pro. Ma ma nhà e là fan elmich nhưng e cũng chả nói gì, để bà tự hiểu ra thôi.
Những cái nấu ăn hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ gia đình thì e cứ loại nào xịn nhất e chơi.
Phần bằng inox thì không có vấn đề gì cụ à.E cũng tò mò nguyên nhân. Nhưng nếu muối rửa mà làm biến chất kim loại làm nồi và ăn mòn nồi thì nên giải tán cái nồi ạ. Vì lúc nấu ăn có mắm muối và đáy nồi bên trog sinh nhiệt cao hơn máy rửa bát rất nhiều.
Phần có màu đen là nguyên bản khi chưa rửa bằng máy ạ, còn phần màu trắng là bị ăn mòn, lõm hẳn xuống so với mặt đáy cụ à. Máy rửa bát nhà em không có tay phun ngang, chỉ có 2 tay phun từ dưới lên và một cái kiểu như vòi hoa sen ở trên nóc thôi ạ.
Vâng, em cảm ơn cụ. Nồi cũng bị ăn mòn lớp giữa đây cụ.E cũng phỏng đoán và ngồi hóng nguyên nhân với bác. Nhưng elmich thực sự ko tốt bác nên đầu tư bộ khác cho yên tâm như WMF, Tefal.
Khi máy hoạt động, tức là lúc nó phun nước để rửa thì chỉ có nước đã được làm mềm, mà tuyệt đối không dính tý muối nào cả.E cũng có chút suy nghĩ như Cụ!
Kg hiểu muối làm mềm nước có vai trò gì kg Cụ lucky.win nhỉ?
Hôm qua em chỉ nghĩ trong đầu là đáy nồi kiểu dạng như Silit hay WMF ... thì nó kín bưng, làm sao cụ nhìn thấy được. Bây giờ mới thấy đáy nó kiểu thế, em khuyên cụ đừng dùng mấy thứ đó nữa.Vâng, em cảm ơn cụ. Nồi cũng bị ăn mòn lớp giữa đây cụ.
Sao em ko thấy nó xả cặn này bao giờ cụ nhỉ, em chỉ thấy lấy nước vào lần 1 rửa khoảng 25" rồi xả, lần 2 rửa khoảng 1h rồi xả, lần 3 rửa 20" rồi xả, lần 4 khoảng 30" rồi xả. Đây là chu trình của chế độ normal.Khi máy hoạt động, tức là lúc nó phun nước để rửa thì chỉ có nước đã được làm mềm, mà tuyệt đối không dính tý muối nào cả.
Khi quá trình hoàn nguyên diễn ra, thì bơm nước để phun sẽ không hoạt động. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tĩnh lặng, tức là ghé sát tai vào thì sẽ nghe thấy tiếng tý tách cực nhỏ. Sau khoảng 15 phút thì bơm xả sẽ hoạt động và xả toàn bộ phần muối và cặn ra ngoài, sau đó sẽ tráng lại bằng nước sạch từ 1 đến 2 lần, rồi lại xả hết ra ngoài.
Hoàn toàn không phun lên đồ một chút nào, nên chắc chắn 1 điều muối sẽ không dính lên đồ rửa như nồi niêu ...
Máy nhà cụ nởm òi ...Sao em ko thấy nó xả cặn này bao giờ cụ nhỉ, em chỉ thấy lấy nước vào lần 1 rửa khoảng 25" rồi xả, lần 2 rửa khoảng 1h rồi xả, lần 3 rửa 20" rồi xả, lần 4 khoảng 30" rồi xả. Đây là chu trình của chế độ normal.