Chào các bác, em là thành viên mới dù nằm vùng thớt này cũng khá lâu rồi ạ. Nhà em đang có dự định sắm 1 em mrb về cho giải phóng sức lao động mà đang phân vân vì nhiều hãng quá. Các bác cho em hỏi nên sử dụng hãng nào thì bền ạ?
Nhu cầu của gia đình như sau: 5 người, nhưng dùng nhiều dĩa và bát to (đựng đồ ăn thừa) khoảng 3 - 4 đĩa mỗi bữa, nồi chảo thì mỗi bữa tầm 2 đến 3 cái. Có loại nào vừa là mrb vừa tận dụng để úp chén bát luôn mà không bị hôi không ạ? Nhà hay có gián thì có nên dùng loại hé cửa không các bác?
Ngân sách thì tầm 13 - 14tr thôi ạ.