- Biển số
- OF-34040
- Ngày cấp bằng
- 26/4/09
- Số km
- 4,588
- Động cơ
- 461,172 Mã lực
Nhà em mới chuyển sang dùng cái loại nước rửa này của Đức, thấy sạch quá, sạch cả đồ rửa lẫn máy luôn.
Còn có vẻ tiết kiệm quá mức nữa..Cổ hay cũ thì vẫn là inox - em bảo cụ vệ sinh nó đi thôi
Cái hộp nhựa đấy cho vào nóng lạnh suốt như thế không tốt - em dự cụ bấm móng tay lên nó được đấy?
Mấy cái máy TH em không biết chứ TR thì vẫn "ủ hơi nóng" đầy đủ cả.
P/s: "Hơi cổ hủ và bảo thủ nữa" - hình như cái này nó di truyền
Có bột mới sạch được bạn ạ. Máy Nhật cũng dùng bột màỦa tại sao vậy ạ? Tại sao máy Âu kg dùng bột rửa thì rất khó sạch? Nó cũng rửa bằng nước nóng giống máy Nhật mà ?
Vấn đề này trong thread này nói rất nhiều rồi. Em xin phép không tranh luận.Máy Nhật kg dùng gì cả vẫn sạch nha. Nhà mình đang dùng đây ạ
Cùng câu hỏi với cụ CERATO6826Cụ check ib giúp em nhé
Sạch do cảm nhận của từng người.Mình đọc từ trang 1 đến trang 213 rồi. Mình vẫn biết mọi người nói dùng bột. Nhưng mình thấy nhà mình rửa không vẫn sạch mà.
Mỡ nó bám ở cốc lọc với đường thoát mới kinhSạch do cảm nhận của từng người.
cụ check ib giúp em nhéCùng câu hỏi với cụ CERATO6826
Giờ nhiều Thương Da vào quảng cáo hàng Jav lắm.Mỡ nó bám ở cốc lọc với đường thoát mới kinh
Lên fb mới kinh. Hở ra tí là bị chém vỡ mặt. Nên giờ em chỉ ngồi im và hóng thôi.Giờ nhiều Thương Da vào quảng cáo hàng Jav lắm.
Chắc hay ăn tương ớt/sốt vang/sa tế... phỏng Cụ!Lạ gì đâu ạ, máy để quá bẩn , lâu không vệ sinh. Hàng ngày dùng cho ít bột rửa.
Nó chính là mỡ và đồ ăn đấy.
cụ là mô kim hiệu úy à sao đào mộ kinh vậyMình có suy nghĩ giống anh này.
Nhà sản xuất chỉ cách xếp bát đủa như vậy là đẹp rồi. Song, có những hình ảnh em thấy mọi người xếp chật khít vào nhau, nghĩa là chỗ nào còn trống thì cứ thế là nhét vào, thành ra cái này chồng lên cái kia. Em cũng thắc mắc hoài, chật khít như vậy thì làm sao mà nước nó bắn vào tới, chưa kể cái này chồng lên cái kia, hoặc cái này đan xen cái kia theo đủ dạng. Ấy vậy mà nó vẫn sạch, em kg thể hiểu nổi. Có những chỗ em dám bảo đảm nước kg thể nào bắn tới được vì bị khuất.
Em đoán thôi, là do máy rửa nước nóng, nên trong máy nó có hơi nóng, tạo thành hơi nước, nên tự nhiên hơi nước nó sẽ bám vào trong hóc hách lòng bát, nhiều hơi nước như vậy bám vào thì mặc nhiên là rửa rồi. Giống như lúc nhỏ em đi tắm hơi thì thấy là mình ngồi một hồi thì nhờ hơi nóng tỏa ra mà người mình sẽ ướt.....
Các anh thấy giải thích như vậy có hợp lý không?
cụ ấy đang leo từ 1 đến tầng 972 thì phảicụ là mô kim hiệu úy à sao đào mộ kinh vậy
Nguyên tắc xếp là vẫn tạo khe hướng về tia nước phun tới để nước phun tới được lòng bát/đĩa và không gây đọng nước nên xếp nhiều đến đâu mà vẫn tuân thủ nguyên tắc đó thì vẫn sạch bong! E đã show ảnh xếp cực cực nhiều bát đĩa của mấy mâm cơm với nguyên tắc trên nên bát đĩa vẫn sạch vô cùng!Mình có suy nghĩ giống anh này.
Nhà sản xuất chỉ cách xếp bát đủa như vậy là đẹp rồi. Song, có những hình ảnh em thấy mọi người xếp chật khít vào nhau, nghĩa là chỗ nào còn trống thì cứ thế là nhét vào, thành ra cái này chồng lên cái kia. Em cũng thắc mắc hoài, chật khít như vậy thì làm sao mà nước nó bắn vào tới, chưa kể cái này chồng lên cái kia, hoặc cái này đan xen cái kia theo đủ dạng. Ấy vậy mà nó vẫn sạch, em kg thể hiểu nổi. Có những chỗ em dám bảo đảm nước kg thể nào bắn tới được vì bị khuất.
Em đoán thôi, là do máy rửa nước nóng, nên trong máy nó có hơi nóng, tạo thành hơi nước, nên tự nhiên hơi nước nó sẽ bám vào trong hóc hách lòng bát, nhiều hơi nước như vậy bám vào thì mặc nhiên là rửa rồi. Giống như lúc nhỏ em đi tắm hơi thì thấy là mình ngồi một hồi thì nhờ hơi nóng tỏa ra mà người mình sẽ ướt.....
Các anh thấy giải thích như vậy có hợp lý không?
đọc truyện là cụ biết à, chỉ là nói đùa thôiMình kg hiểu ý của bạn hỏi.
Bột đóng can hay dung dịch cụ?À, dạo này em đổi qua bột Finish đóng trong can 2,5l, thấy có vẻ không sạch bằng bột Somat. Cái cốc lọc rác gần đây đóng váng kinh, trước rửa bằng bột Somat thì không vậy. Có cụ nào giống em không?