Các cụ có ai dùng lọc nước mưa ăn uống ko ạ? Hoặc làm cột lọc nước mưa thủ công như các cụ ngày xưa. Trc em thấy có cụ bên bách khoa hướng dẫn, mà giờ ko tìm lại được.
Cụ lên mang google ra ngay mà cụ, giờ ô nhiễm mưa axit nhiều, nc mưa lại k hẳn tốt hơn nc ngầm đâu cụCác cụ có ai dùng lọc nước mưa ăn uống ko ạ? Hoặc làm cột lọc nước mưa thủ công như các cụ ngày xưa. Trc em thấy có cụ bên bách khoa hướng dẫn, mà giờ ko tìm lại được.
E cũng thấy nó đang là mỏ vàng. Theo e hiểu thì đơn giản chỉ là lọc nước, rồi điện phân để tạo ra nước có độ PH khác nhau mà có loại giá đến cả mấy chục đến trăm triệu được. Cái gì quá cũng ko tốt trừ khi dùng để mục đích khác như rửa ráy. Còn uống vào thì độ PH ở gần mức trung tính là tốt nhất, khi có chỉ định bác sỹ thì khác. Còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống của mình hằng ngày, thì nước là cái để trung hoà lại thôi.Em đang nghiên cứu cái này có cụ mợ nào dùng rồi hoặc bán cho em xin thêm ít thông tin với ạ. Lên mạng đọc thì thấy đủ loại đủ giá mà em chả hiểu nó như nào nên hoang mang quá ạ
E nghĩ do nó quảng cáo có tác dụng rất tuyệt vời... Kiềm hóa cơ thể, chống lại ung thư, chữa bệnh dạ dày, thật kỳ diệu.E cũng thấy nó đang là mỏ vàng. Theo e hiểu thì đơn giản chỉ là lọc nước, rồi điện phân để tạo ra nước có độ PH khác nhau mà có loại giá đến cả mấy chục đến trăm triệu được. Cái gì quá cũng ko tốt trừ khi dùng để mục đích khác như rửa ráy. Còn uống vào thì độ PH ở gần mức trung tính là tốt nhất, khi có chỉ định bác sỹ thì khác. Còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống của mình hằng ngày, thì nước là cái để trung hoà lại thôi.
Cụ nhắc e lại nhớ và thèm. Hồi nhỏ ở quê, bà nội em và mẹ e hay nấu bánh đúc. Như cụ nói bánh đúc có kiềm do nấu bánh đúc là phải có nước vôi cụ ah, trong trí nhớ em là vậy, còn bây giờ ko biết họ nấu bánh đúc kiểu gì.E nghĩ do nó quảng cáo có tác dụng rất tuyệt vời... Kiềm hóa cơ thể, chống lại ung thư, chữa bệnh dạ dày, thật kỳ diệu.
Tuy nhiên, các bác sĩ, tiến sỹ y dược có tâm thì họ đã lên tiếng rồi, nhưng nhiều người ko nghe. Họ giải thích rõ mỗi bộ phận cơ thể đều có mức độ axit, kiềm khác nhau để đảm bảo hoạt động bình thường. Nước kiềm khi uống vào sẽ đến ngay dạ dày, nơi có nồng độ axit rất cao và nó trung hòa bớt 1 số axit dạ dày và làm giảm triệu chứng đau ở những người viêm loét dạ dày... Nhưng nếu uống nhiều, dạ dày thiếu axit và phải tiết thêm để đạt nồng độ axit, do vậy có hại chứ chả lợi lộc gì.
Nếu cần kiềm, các cụ có thể ăn bánh đúc
Cụ còm thì chuẩn rồi.E nghĩ do nó quảng cáo có tác dụng rất tuyệt vời... Kiềm hóa cơ thể, chống lại ung thư, chữa bệnh dạ dày, thật kỳ diệu.
Tuy nhiên, các bác sĩ, tiến sỹ y dược có tâm thì họ đã lên tiếng rồi, nhưng nhiều người ko nghe. Họ giải thích rõ mỗi bộ phận cơ thể đều có mức độ axit, kiềm khác nhau để đảm bảo hoạt động bình thường. Nước kiềm khi uống vào sẽ đến ngay dạ dày, nơi có nồng độ axit rất cao và nó trung hòa bớt 1 số axit dạ dày và làm giảm triệu chứng đau ở những người viêm loét dạ dày... Nhưng nếu uống nhiều, dạ dày thiếu axit và phải tiết thêm để đạt nồng độ axit, do vậy có hại chứ chả lợi lộc gì.
Nếu cần kiềm, các cụ có thể ăn bánh đúc
Không biết giờ có cho hàn the không cụ nhỉ ! Bánh đúc nước vôi trong nó giòn giònCụ nhắc e lại nhớ và thèm. Hồi nhỏ ở quê, bà nội em và mẹ e hay nấu bánh đúc. Như cụ nói bánh đúc có kiềm do nấu bánh đúc là phải có nước vôi cụ ah, trong trí nhớ em là vậy, còn bây giờ ko biết họ nấu bánh đúc kiểu gì.
Bánh đúc e ko biết, nhưng giò thì vẫn có cụ ah, ít hay nhiều thôi, ở dưới chỗ vợ em (HN2, chính người làm bảo luôn, thường tết thì bên nhà e hay xay thuê người ta gói thì của nhà mình họ ko bỏ, họ bảo là sẽ ko ngon bằng giò thường đâu vì ko có hàn the).Không biết giờ có cho hàn the không cụ nhỉ ! Bánh đúc nước vôi trong nó giòn giòn
cảm ơn cụ, em đang nghiên cứu thấy bảo giải rượu và tốt cho đường tiêu hóa lắm nên mới tìm hiểu, em định kiếm con vài chục thôi. mới nhập môn nên chưa dám manh độngE cũng thấy nó đang là mỏ vàng. Theo e hiểu thì đơn giản chỉ là lọc nước, rồi điện phân để tạo ra nước có độ PH khác nhau mà có loại giá đến cả mấy chục đến trăm triệu được. Cái gì quá cũng ko tốt trừ khi dùng để mục đích khác như rửa ráy. Còn uống vào thì độ PH ở gần mức trung tính là tốt nhất, khi có chỉ định bác sỹ thì khác. Còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống của mình hằng ngày, thì nước là cái để trung hoà lại thôi.
có hàn the giờ mà bắt được và test thì sạt nghiệp cụ ạBánh đúc e ko biết, nhưng giò thì vẫn có cụ ah, ít hay nhiều thôi, ở dưới chỗ vợ em (HN2, chính người làm bảo luôn, thường tết thì bên nhà e hay xay thuê người ta gói thì của nhà mình họ ko bỏ, họ bảo là sẽ ko ngon bằng giò thường đâu vì ko có hàn the).
nói chung em hóng được thế, đang tìm hiểu cụ ạ. thực hư thì cũng có người mua khen lắmE nghĩ do nó quảng cáo có tác dụng rất tuyệt vời... Kiềm hóa cơ thể, chống lại ung thư, chữa bệnh dạ dày, thật kỳ diệu.
Tuy nhiên, các bác sĩ, tiến sỹ y dược có tâm thì họ đã lên tiếng rồi, nhưng nhiều người ko nghe. Họ giải thích rõ mỗi bộ phận cơ thể đều có mức độ axit, kiềm khác nhau để đảm bảo hoạt động bình thường. Nước kiềm khi uống vào sẽ đến ngay dạ dày, nơi có nồng độ axit rất cao và nó trung hòa bớt 1 số axit dạ dày và làm giảm triệu chứng đau ở những người viêm loét dạ dày... Nhưng nếu uống nhiều, dạ dày thiếu axit và phải tiết thêm để đạt nồng độ axit, do vậy có hại chứ chả lợi lộc gì.
Nếu cần kiềm, các cụ có thể ăn bánh đúc
như sếp e thì uống loại đóng chai thay nước lọc btcảm ơn cụ, em đang nghiên cứu thấy bảo giải rượu và tốt cho đường tiêu hóa lắm nên mới tìm hiểu, em định kiếm con vài chục thôi. mới nhập môn nên chưa dám manh động
Mợ cho mình hỏi : Nếu mua máy , tháo bỏ cái lõi Akaline ra , là máy vẫn chạy được như bình thường không ?Lõi T33 k cân bằng đc PH đâu, PH là lõi akaline cụ ạ, mà mấy lõi này dc thời gian vài tháng là hết tác dụng ấy. Muốn ổn định thì phải mua loại có bình điện phân từ các tấm điện cực hoặc thanh magie ấy. Hiện đã có máy ro nâng PH từ điện phân rồi, cụ nên tham khảo nếu quan tâm tới PH ạ
Vâng cụ nhéMợ cho mình hỏi : Nếu mua máy , tháo bỏ cái lõi Akaline ra , là máy vẫn chạy được như bình thường không ?
Tốt rồi ! Một cách làm khác .Vâng cụ nhé
Cần hỗ trợ gì cứ báo em ạTốt rồi ! Một cách làm khác .
Cám ơn Mợ .