- Biển số
- OF-49825
- Ngày cấp bằng
- 31/10/09
- Số km
- 4,031
- Động cơ
- 489,029 Mã lực
Các cụ đã nghiên cứu con pitpull này nấu món gì thì hợp chưa
Trông con pitbull to như trong clip là dạng trưởng thành rồi cụ tự nhiên trong nhà thấy lù lù con chó chiến cũng giật mình chứ cụ có đủ thời gian lấy dao nhưng cũng gần như chỉ làm 1 lần thôi táng hụt nó thì xác định luôn.Nó còn mải gặm con chó con; với cả giống chó chưa kích động nó thì nó chưa tấn công ngay, đủ thời gian lấy dao.
Đội đấy với đội pit, đứa nào hung hãn hơn thế cụ.Chả dám bình luận gì, đội chó quyền hung hãn lắm.
Em thì yêu chó nên mua tính đĩa, đủ nhậu là dừngNói túm lại nuôi cái gì thì nuôi nhưng nhốt chặt trong nhà mà tự sướng. E cũng thích chó nhưng k có đk mua cả con nên mua dần mỗi lần 1 ít thôi.
Mà pitbul ăn ko ngon ạ, cho ko ai lấy ýChó cắn nhau cháu thấy nhiều rồi. Nhưng cái kiểu ngấu nghiến như xon Pitbull này thì nó ko phải là chó, mà là quái vật rồi.![]()
![]()
E cũng thếEm thì yêu chó nên mua tính đĩa, đủ nhậu là dừng
Sao cụ nghĩ giống em thế. Mịa lũ fan chó pit .em nghĩ cũng tức ..Đâu, đó là Giáo phái Bái chó giáo cụ ạ.
Gần đây còn có chuyện: Đất nc chết 2 vạn ng thì éo tiếc thương, lại còn đi khóc mấy con chó bị tiêu hủy.
Em nhiệt liệt ủng hộ cụ.Trước e chạy bộ gần nhà, chủ dẫn chó ra ko giữ nó xồ ra e lấy gạch tương thì nó sợ chạy. Sau e quát chủ là đem cho ra đường thì rõ mõm vào nó bảo e ranh con, e về cầm 2 cái búa ra dử nó thả chó ra xem nào thì ko chịu thả. Nhỡ trẻ con nó chạy ra đường cho đợp cho cái thì cô vít này đi đâu đc, e cứ đập chết luôn, sai đâu đi kiện tội vạ gì e đền.
Đme thằng hàng xóm khốn nạn có con chó. Con bé con nhà em đang đi bộ, nó xô vào. Lôi mãi mới ra.Sao cụ nghĩ giống em thế. Mịa lũ fan chó pit .em nghĩ cũng tức ..
Em ủng hộ quan điểm cụ. Nhưng em cho rằng bọn trộm chó nó k bắt là do khả năng thịt nó k ngon thôi. Chứ ngon , đắt thì chủ chó nó cũng tóm sống thui vàng cụ ạ.Đội chó quyền tử tế không bao giờ đi ủng hộ loại chó này. Đừng có đánh đồng linh tinh.
Những con như thế này, tụi trộm chó mà câu cho được vào lò thịt tôi ủng hộ cả hai tay. Nhưng tôi thách tụi nó dám trộm đấy. Nói cho cùng thì cũng chỉ giỏi bắt nạt những loài yếu hơn mà thôi.
Nhìn cảnh con pit cắn cổ rồi giật lắc con chó trắng như giật cục bông mà xót quá.
Nghe cũng hơi tàn nhẫn, vấn đề là ở người nuôi chứ không phải ở con chó. Tuy nhiên, góp ý mà vẫn không nghe thì phải em em cũng làm như cụ, vì sự an toàn của gia đình là trên hếtNhà gì mà cửa để mở tự do thế, nhà em như con này chỉ vào được nhưng chắc ko ra được; pitbul chứ con gì thì dao chặt xương trên bếp bổ thẳng trán chắc cũng giãy. Nhà em tường góc nhà lúc nào cũng có dao chặt xương, dao mổ cá vì vòi nước để ngoài sân tiện làm đồ tươi sống và thỉnh thoảng rửa xe máy. Giống này nên dùng dao chặt xương nhằm thẳng trán bổ xuống, đừng chém lung tung làm nó chảy máu nó càng hăng tiết, cứ dao chặt xương nhằm trán nó hoặc nếu ko trực diện thì nhằm cổ gần tai bổ xuống cho em. Như thế sẽ an toàn cho cả nhà. Em khuyên các nhà mặt đất nên để dao chặt xương góc tường nhà để khi cần dùng đến. Mà tốt nhất quanh nhà có ai nuôi giống này thì các cụ mua bát sốt vang rồi bẻ dao lam rắc vào bát để cổng cho loại bỏ mối nguy khu phố. Bài này cực hiệu quả, chó mèo đi hết.
Bỏ cái đầu rồi quay thì cũng như chó thôi àMà pitbul ăn ko ngon ạ, cho ko ai lấy ý
Cụ ở đâu thế. Về hàng xóm em đê. Em hứa sẽ mỗi ngày cụ cần em sẽ đun giúp cụ 1 nồi dầu thải công nông sôi ùng ục..heĐme thằng hàng xóm khốn nạn có con chó. Con bé con nhà em đang đi bộ, nó xô vào. Lôi mãi mới ra.
Chuyên ỉa bậy trong ngõ. Nói thằng chủ cứ lain còn thái độ. Em chờ sáng sớm ra gần nhà em, em đun sănz nồi nc sôi trên bếp từ, nó đang dặn c.ứt em cho mẹ nó 1 gáo nc sôi. Từ đó éo dám để chó đó và những con sau đấy bén mảng ra đg...
Ngon hay ko e ko biết,nhưng khu e (Tây Hồ) đội nuôi Pit hay đem chó ra thả nơi công cộng toàn thanh niên người đầy mực,chó nhìn dữ dằn chẳng kém gì chủ,thách kẹo đội ''ếch sai tơ '' cũng ko dám dây vào.Em ủng hộ quan điểm cụ. Nhưng em cho rằng bọn trộm chó nó k bắt là do khả năng thịt nó k ngon thôi. Chứ ngon , đắt thì chủ chó nó cũng tóm sống thui vàng cụ ạ.