Em nghĩ dân mình ấu trĩ thật thịt chó thì có gì hay, chẳng qua nó ngon hơn thịt khác, 7 món của nó không thể bỏ qua được nhưng ngược lại rất tốn bia, rượu mà 2 thứ đó rất hại cho sức khoẻ. Chưa kể, thịt chó mang lại cái cảm giác " Gần Nhau Hơn" chứ có gì đặc sắc đâu, thịt chó ngồi nhâm nhi lâu về Vợ chửi vuốt mặt không kịp, thịt chó nướng thì mùi thơm ngào ngạt làm cho người lao động uể oải, đang đi làm cũng tặc luỡi, rẽ vào quán còn người ko có tiền, ko thời gian thì phải đi qua với sự tiếc nuối, còn ta cứ Zô Zô... Thật vô tâm. Thịt chó là loài rất có tình cảm nó hay nhảy lên khi chủ về nên chân trước rất ngon, từ xưa các Cụ đã quan niệm không ăn chó mình nuôi nên hay vác đi đổi chó hàng xóm để xơi thế nó mới nhân văn, mà mỗi lần như vậy thì hay gọi A/E bạn bè nhậu=> sao nhãng việc gia đình. Em nhớ nhất câu ( Sống trên đời không ăn dồi chó, chết xuống Âm phủ đ. éo có mà ăn), vâng chỉ vì 1 miếng dồi mà đen vứt cả con chó... A di đà... Quá phí phạm. Còn gì nữa nhỉ?
- Zồi ôi: gan cuốn lá Na, cầy xáo măng, cầy nấu củ chuối, cầy hấp nó làm người bán lợn khốn đốn vì ( làm sao mà phải ăn giả cầy), làm khổ những người bán lợn tả Châu phi, chạy bao nhiêu giấy tờ về dân không ăn đi mua chó ăn,khiến nhiều gia đình khốn đốn như chó. Món rựa mận, sền sệt, thâm sì ăn với bún chẳng có gì ấn tượng cả, chỉ có mùi thơm của giềng xả, ngọt mềm, da dai dai của chó thế mà bao nhiêu bố cứ xơi ầm ầm, thật lạ... Rồi lại Zô Zô. Chưa kể các món óc hấp thuốc bắc, lẩu, phở chó .. nó có bổ béo gì không mà các Cụ làm bao người khổ theo.
- Nói thật, Em chả thấy lợi lộc gì ở cái thịt chó bây giờ vì là đêm roài, mai sau giờ làm Em lại rủ bọn bợm đi kiểm tra xem nó có ngon thật không, chứ Em là chúa ghét thịt choá, cứ 1-5 là Em ko thèm xơi.