[Funland] Tất tần tật về Chó nuôi, chó thả rông, chó hoang, chó trên đĩa

Motdon_chetbay

Xe tải
Biển số
OF-444463
Ngày cấp bằng
11/8/16
Số km
227
Động cơ
210,750 Mã lực
Tuổi
46
Ai thích cái gì ăn cái đấy, đừng đem suy nghĩ của mình áp đặt cho người khác, chó nó cũng có nhiều loại: loại để làm cảnh làm bạn, loại để trông nhà, loại nuôi để thịt (trang trại nuôi chó, người dân nuôi cho bán lấy thu nhập,...).Với cụ thì chó có ích và làm bạn đc, với e chó vừa hôi, vừa bẩn lại còn gây nguy hiểm cho mọi người (chó cắn người, đái ỉa bậy, ...) Mỗi người thể hiện cách yêu chó khác nhau, như e và một số cụ chỉ yêu chó khi nó ở trên đĩa thôi. Cụ yêu chó hay muốn là gì với chó chả ai thèm quan tâm, nhưng đừng lấy thước đo là ta ko ăn thịt chó thì ta văn minh, nhân đạo,... hơn người khác, nó thối lắm, nó dởm đời lắm. trừ phi cụ chỉ ăn chay thôi thì còn có tí giá trị, chứ thịt lợn, thịt gà,.... vẫn chén nhiệt tình thì nói người ăn thịt cho nó khắm lắm, đạo đức giả lắm. Cụ nên nhớ rằng mọi con vật đều như nhau, chả con nào hơn con nào cả, cụ thích chó là việc của cụ, đừng đem cái suy nghĩ ấu trĩ, thiển cận ra làm thước đo cho người khác, OK!
Thể loại óc chó như thằng thớt này nó chỉ nghĩ được đến thế thôi cụ ạ. Bỏ qua đi.
 

xbadboyz

Xe điện
Biển số
OF-323228
Ngày cấp bằng
11/6/14
Số km
3,554
Động cơ
324,111 Mã lực
Một ngày nào đó có con gà mổ vào đâu chủ khỏi bệnh ở đó chắc em ăn chay thôi
 

nguyenmanhtuan3

Xe tăng
Biển số
OF-314542
Ngày cấp bằng
4/4/14
Số km
1,815
Động cơ
316,471 Mã lực
Trâu bò cũng húc chết người thôi. Em không nâng quan điểm và cũng không nhân cách hóa con chó. Nhưng con chó nó có ích cho người và không nên thịt.
Cũng như thời phong kiến, các cụ cấm giết thịt trâu đấy thôi. Quan niệm xã hội thay đổi thì ai cũng phải chấp hành thôi.
Cũng như luật hôn nhân đồng tính, đó là chuyện trước sau gì cũng đến. Có kỳ thị thì cũng phải chấp nhận thôi
chó mỗi năm đẻ nhẹ nhẹ thì 1 lứa, ko thì 2 lứa.
Chó thường (loại hay bị thịt ấy cụ) mỗi lần khoảng 5-9 con.
nếu ko thịt thì chục năm nữa cụ sẽ là người cưu mang chó cho thiên hạ phải ko ạ?
hay phải đem chúng đi triệt sản? (vì có ích cho người nên đc xử nhân văn hơn là đem thịt??)
hay nuôi nhốt cách ly để ko giao phối đc? (cũng vì có ích cho người nên đc xử nhân văn hơn là đem thịt??)
 

hoangtuanlong

Xe tải
Biển số
OF-20660
Ngày cấp bằng
1/9/08
Số km
443
Động cơ
506,491 Mã lực
Nơi ở
Ngọc Lâm
em đang có nhu cầu tìm 1 em về cho f1, có cụ nào chuyên dòng này bán không ah
 

hoangtuanlong

Xe tải
Biển số
OF-20660
Ngày cấp bằng
1/9/08
Số km
443
Động cơ
506,491 Mã lực
Nơi ở
Ngọc Lâm
Em vào hỏi rồi, toàn buôn thôi còn chó nhà đẻ chưa thấy
 

T91

Xe container
Biển số
OF-136341
Ngày cấp bằng
29/3/12
Số km
8,226
Động cơ
450,803 Mã lực
Nơi ở
MU.OFC
Chủ tịch nhà em đây ạ. Nghịch như quỷ ấy









 

T91

Xe container
Biển số
OF-136341
Ngày cấp bằng
29/3/12
Số km
8,226
Động cơ
450,803 Mã lực
Nơi ở
MU.OFC
Khi chủ tịch về quê







 

dvhung243

Xe điện
Biển số
OF-12117
Ngày cấp bằng
15/12/07
Số km
2,886
Động cơ
754,829 Mã lực
Nơi ở
Ba đình - Hà nội
Em sẽ mua 1 em chó như thế này để tham gia , theo em những hội chó , mèo .... kiểu như này chắc sẽ nhiều mợ tham gia

Mặc dù e ghét chó bcm nhưng e sẽ cố tham gia
 

nikenneu

Xe buýt
Biển số
OF-76603
Ngày cấp bằng
29/10/10
Số km
674
Động cơ
422,795 Mã lực
Nơi ở
Tiên Sơn, Hà Bắc
Con này không phải Mông cộc cụ ơi, mông cộc nó oai vệ và không có đuôi, giá cũng chát phết, chó con đẹp thấy rao toàn 10tr/con
Con như hình dưới chắc cỡ 100 củ


Giờ giá chát nhỉ, mấy năm trc em nuôi 2 con mông cộc lông đỏ, lấy của mấy bác bên clb mông cộc HN có 5 tr. Giờ theo mốt giá toàn trên trời, em thấy mông cộc đen tuyền là đẹp, trông mạnh mẽ.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top