Cụ đọc lại thớt giùm em -- chưa gì cụ đã hoắng là sao nhểĐúng như nick cụ là lạc lối, chữa chó dại cắn Mà ko tiêm phòng chữa bằng thầy lang khác gì đánh bạc với tử thần.
E vẫn ủng hộ quy trình nghi bị chó dại cắn ---> đi tiêm .
Cụ đọc lại thớt giùm em -- chưa gì cụ đã hoắng là sao nhểĐúng như nick cụ là lạc lối, chữa chó dại cắn Mà ko tiêm phòng chữa bằng thầy lang khác gì đánh bạc với tử thần.
Có lẽ vì vậy mà tác giả bài báo ngậm ngùi:Hôm trước e thấy có cụ lờ đờ nào phát biểu chửa phạt được trường hợp chó trả rông nào thì phải, nên cái chế tài có lẽ chỉ để cho vui thôi
Còn tiêm phòng dại hai người lắm, nhất là với trẻ con, bồi thường biết bao nhiêu là đủ. Mà ai cần bồi thường mấy xu bạc để đánh đổi sức khỏe của mình
Chị họ em chết ở Ô Lang Hào này cách đây hơn 20 năm.Nhiều cụ dẫn chứng khoa học 100 % chó dại cắn rồi ko tiêm phòng rồi đến lúc lên cơn là tèo .
Em lại nghe nhiều người nói ở khu Văn Điển Hà Tây cũ có ô lang Hào chữa được cái đó -- nhân chứng trực tiếp có một cụ ốp đã xác nhận khả năng chữa được của ô Hào .
Vì còn nhiều điểm chưa rõ về ô lang Hào nên e lập thớt hy vọng có chút thông tin gì từ các cụ hoặc người thân đã từng chữa chỗ ô lang Hào-- cả khỏi và ko khỏi .
Em tag cụ Jack Frost
E đặt hóng
Nhiều cụ dẫn chứng khoa học 100 % chó dại cắn rồi ko tiêm phòng rồi đến lúc lên cơn là tèo .
Em lại nghe nhiều người nói ở khu Văn Điển Hà Tây cũ có ô lang Hào chữa được cái đó -- nhân chứng trực tiếp có một cụ ốp đã xác nhận khả năng chữa được của ô Hào .
Vì còn nhiều điểm chưa rõ về ô lang Hào nên e lập thớt hy vọng có chút thông tin gì từ các cụ hoặc người thân đã từng chữa chỗ ô lang Hào-- cả khỏi và ko khỏi .
Em tag cụ Jack Frost
E đặt hóng
Đến đội bắt chó thả rông , các cụ trên này còn chửi ầm ầm cơ màCác cụ chỉ cần post 1 câu status và zalo và facebook của các cụ thế này thôi: TÔI CAM KẾT KHÔNG NGĂN CẢN CÁC BẠN EXCITER BẮT CHÓ THẢ RÔNG, CHÓ Ị BẬY NGOÀI ĐƯỜNG.
Hàng triệu người có status này ở facebook và zalo, 1-2 tháng sau vãn chó thả rông ngay
Không cần được nhà nước trả lương, các bạn Excter vẫn sẽ làm tận tuy công việc này.
Có bao nhiêu % chó bị bắt trộm trong khuôn viên nhà chủ, ít lắm, đa số toàn bị bắt khi thả rông ngoài đường thôi.
Có bao nhiêu % người bị chó cắn khi vào nhà chủ chó không xin phép, ít lắm, đa số toàn bị chó thả rông cắn thôi
Có bao nhiêu % chủ chó hót phân chó của chúng ị ngoài đường, ít lắm, toàn thả chó sang ị vào sân hàng xóm lúc sáng sơm thôi.
Những con chó thả rông, chó ị bậy, và bọn chủ của chúng không đáng được pháp luật bảo vệ. Hãy để cho bọn chủ chó thả rông tự đối đầu với các bạn Exciter, các bạn không cần phải bênh vực chúng.
Các cụ chỉ cần post 1 câu status và zalo và facebook của các cụ thế này thôi: TÔI CAM KẾT KHÔNG NGĂN CẢN CÁC BẠN EXCITER BẮT CHÓ THẢ RÔNG, CHÓ Ị BẬY NGOÀI ĐƯỜNG.Chỉ cần chủ tịch phường động não tí thôi, vừa có tiền vừa được lòng dân: thành lập 1 đội SBC, tiền lương chính là tiền dân bỏ ra chuộc chó hoặc bán chó thịt cho nhà hàng, bán chó cảnh, chó Tây cho người dân hoặc hàng bán chó Tây, chó cảnh (cần thì mở phiên đấu giá công khai). Chú nào muốn được vào biên chế đội đương nhiên phải có tiền cho CT. Lực lượng này có thể kiêm luôn quy tắc hoặc hỗ trợ đội quy tắc.
Nói ko đc thì xử lý mạnh tay vài vụ là đâu vào đấy ngay, chứ ý thức như giờ mà chỉ tuyên truyền mồm thì chỉ có ... chó nó nghe, e thậtCó lẽ vì vậy mà tác giả bài báo ngậm ngùi:
Chính quyền không thể giải quyết hết những chuyện này khi khắp nơi vẫn đầy những người bất chấp lợi ích chung. Một số chung cư có quy định không nuôi chó mèo nhưng nhiều người vẫn cứ nuôi, vẫn thả thú cưng nhà mình tung tăng chơi cùng trẻ con ở công viên, nhà cộng đồng. Hiện không có quy định nào cấm nuôi chó, đô thị đất chật người đông sẽ còn phát sinh nhiều chuyện phiền phức, tiềm ẩn nguy cơ bệnh dịch, thậm chí thương vong cho cộng đồng.
Giải pháp cho việc này có lẽ phải bắt đầu từ những ai đang nuôi chó. Nuôi, thương, chăm sóc thú cưng là quyền của mỗi người nhưng không vì điều mình muốn mà gây phiền cho hàng xóm, dù là những chuyện nhỏ nhất. Việc này là ý thức trách nhiệm cá nhân với cộng đồng mình đang sống thay vì chờ nhắc nhở, xử phạt mới chịu đổi thay.
Chắc con chó cắn cụ nó không bị dại, chứ em nghe bắt mạch mà biết được chó có bị dại hay không thì khó tin quá.Ông lang này em qua 1 lần hồi bé xíu. Bị chó cảnh ở Bà Triệu cắn nhẹ, bố mẹ em hồi đó ko đưa đi tiêm vì sợ thuốc phòng dại hại người và ảnh hưởng đến thần kinh
Em vẫn nhớ lúc đến khám ông ý bắt mạch, vạch mắt xem mà khám thêm một chút nữa rồi kết luận là yên tâm, con chó này ko dại, cháu ko làm sao
Giờ thì em vẫn đang gõ phím nhưng nếu là hiện tại mà con em bị chó cắn chắc em sẽ mang đi tiêm
Tác dụng của Cẩu tặc đấy cụ, sợ mất chó nên không dám thả ra đường nữa.Hix, ở quê em người ta nuôi chó vẫn cứ vô tư ko rọ *** j cả, may phước là toàn nhốt trong nhà. Đi ra đường cấm có thấy con chó nào![]()
Chắc chỉ còn cách cho con chó đi tù cụ nhểBắt được trộm chó thì dân đánh chết
Bắt được chó cắn người k biết xử lý ntn, đúng là thiên đường![]()
Các cụ chỉ cần post 1 câu status và zalo và facebook của các cụ thế này thôi: TÔI CAM KẾT KHÔNG NGĂN CẢN CÁC BẠN EXCITER BẮT CHÓ THẢ RÔNG, CHÓ Ị BẬY NGOÀI ĐƯỜNG.Nhân tiện lại chửi cái. Đm bọn nuôi chó thả rông và cả bọn cẩu quyền... Năm kia 2 bố con em đi xe đạp sang bãi lấy ôtô cũng bị con chó chạy rông đớp đít thằng con. Em vác gậy đi tìm đ đc, tìm đc thì em đập cả chó lẫn con vật nuôi nó. Nghe nói vaccine giờ cũng tốt hơn, ít ảnh hưởng nên cứ bị cắn là phải tiêm cho chắc.