- Biển số
- OF-22054
- Ngày cấp bằng
- 6/10/08
- Số km
- 1,903
- Động cơ
- 511,477 Mã lực
............
.Luật ???

Nhiều tin trên fb cũng giời ơi lắm lão ạEm cũng ở Hồ Đầm Chuối Bùi Xương Trạch mà sao không biết vụ nghiêm trọng này nhỉ?
Về cơ bản các lão OFer theo thống kê thì tuyền là xe ôm với lái taxi, trình độ thấpEm hóng các mợ me Tây theo Bái Chó Giáo vào đốt cái thớt này đi![]()
Vâng, có gì đã um lên ngay, chỗ này cách nhà em 3 bước chân, ngày nào em chả ngồi trà đá ven hồ.Nhiều tin trên fb cũng giời ơi lắm lão ạ
Rặt quân diệu cả vò, chó cả con. Có tử tế quái gì đâu.Về cơ bản các lão OFer theo thống kê thì tuyền là xe ôm với lái taxi, trình độ thấp
Vậy nên đã vài lần các mợ bên bỉm sửa, tiền mãn teen định đổ bộ vào đây nhưng gặp phải đám lỗ mãng ấy, nó chả thương hoa tiếc ngọc gì hết.....
Các mợ hãi nên cũng chả vào nữa
Chó hèn thì nó thích có đồng bọn dữ để ra oai chứ có gì mà cụ thắc mắc, heheheMéo hiểu nuôi mấy con chó khủng long, dữ tợn này có gì sung sướng @@
Lão sướng thật ! Luôn có thời gian cho riêng mình. Em cũng chỉ mong được có vậy, không mong gì hơnVâng, có gì đã um lên ngay, chỗ này cách nhà em 3 bước chân, ngày nào em chả ngồi trà đá ven hồ.
Chó nào cũng có thể bị dại, nên chó nào cắn cũng phải đi tiêm phòng, ko cứ to hay bé cụ nhé.Gớm nhỉ, hồi nhỏ nhà em cũng hay nuôi chó mà giờ ra đường nhìn con chó to to một tí là em hãi, chỉ sợ nó tợp cho 1 phát chưa biết sống chết thế nào nhưng lại phải đi tiêm phòng, rách việc, thôi tốt nhất là nuôi mấy con chó fox, chó cảnh bé bé bằng năm tay thôi. Chứ mấy loại pitbull, bec, doberman thì dẹp dẹp... Vì ý thức của dân ta về vấn đề quản lý và nuôi dạy chó hiện đang rất kém.
Nhiều chuyện thôi cụ, con gà con heo nó cũng có quyền đc sống như con chó chứ, cụ nhỉEm hóng các mợ me Tây theo Bái Chó Giáo vào đốt cái thớt này đi![]()
Em yêu thích động vật nói chung và chó nói riêng. Nhưng nuôi cần đảm bảo sự an toàn cho người.https://www.facebook.com/groups/898112486990201/permalink/1402202509914527/
Thật quá thương đau khi nuộ dạy 1 con chó không đúng cách các cụ ah
Chỉ không ăn con mình nuôi thoai.Nhiều chuyện thôi cụ, con gà con heo nó cũng có quyền đc sống như con chó chứ, cụ nhỉ. E thấy đã nuôi con nào, thì đều có tình cảm và ko muốn ăn thịt, từ con cá cảnh, con chim, con mèo… chứ chả riêng zì con chó.
Thì đúng rồi, chỉ né con mình nuôi thôi. Gà e chưa nuôi, vì nhà phốChỉ không ăn con mình nuôi thoai.
Mờ em hỏi cụ chỉ 1 câu nha: Cụ nuôi đàn gà, vậy cụ có bắt thịt ăn dần hôn hay cứ nuôi cho tới khi chúng nó vào mồm cầy cáo hay chết rù, chết già ???
Thỉnh thoảng làm 1 quầy về cụ nhỉChó nào cũng có thể bị dại, nên chó nào cắn cũng phải đi tiêm phòng, ko cứ to hay bé cụ nhé.
Em rất yêu chó, nhưng vì quá nghèo nên chưa bao giờ đủ tiền mua nguyên cả con, toàn phải mua lẻ từng cân một về chăm chút![]()
Klq nhưng dạo này các mợ dạt hết cả rồi cụ nhỉ? Còn mỗi mợ Liên Hằng hay nổi nhưng em nghi hồn Trương Ba da hàng thịt lắm. Văn phong khác hẳn.Rặt quân diệu cả vò, chó cả con. Có tử tế quái gì đâu.
Các mợ hãi là phải![]()
![]()
![]()
Các mợ mong manh dễ vỡ.Klq nhưng dạo này các mợ dạt hết cả rồi cụ nhỉ? Còn mỗi mợ Liên Hằng hay nổi nhưng em nghi hồn Trương Ba da hàng thịt lắm. Văn phong khác hẳn.