- Biển số
- OF-105159
- Ngày cấp bằng
- 8/7/11
- Số km
- 537
- Động cơ
- 398,700 Mã lực
làm mâm thịt chóa giải hạn cụ ơi.
Xin chia buồn với thớt.
Tiền BOT 5B thì Vidifi nó thu lan sang cả 5A.
Trách nhiệm thì không thấy đâu.
Rõ Khốn nạn![]()
Tình hình em a cay quá đành lên đây tâm sự
Em chạy trên cao tốc mới Hp lên HN. Đến đoạn rẽ ra QL 10 thì gặp con chó đứng giữa đường, cách em 50m trời tối cũng khó nhìn mà em đang chạy làn ngoài cùng bên trái. Làn giữa có xe định vượt chắc ko thấy chó mà lại bật pha.. con chó chắc quáng gà phi mie nó ra làn của em thế là em hãm ko kịp vì đang đóng hơn 100..
Hậu quả đi mất téc nước và hỏng cục nóng điều hòa, cản trước cũng méo mó luôn mà xe chưa kịp làm bảo hiểm..
Gọi cho hotline cao tốc kêu cứu hộ đến và hốt con chó đi thì từ 8h tối đến 11h ko thấy con mẹ hàng lươn đến trong khi hứa lên hứa xuống là đang điều xe rồi.
Nghĩ bụng mie trách nhiệm bọn nó ở đâu mà làm ăn bố láo.. trên cao tốc có chó thế là cực nguy hiểm mà chúng nó nói cứ như ko có j quan trọng. Rồi chối bỏ trách nhiệm hỗ trợ khi có sự cố. Con chó nằm đó đến tận 12h đêm khi các xe khác vẫn phi ầm ầm.
Thực sự em vô cùng phẫn nộ. Ông tài xế xe cứu hộ em tự liên hệ ở hải phòng qua đón thì nói mấy hôm nay hôm nào cũng đón 1,2 xe bị húc chó như em.. thế mới nhức nhối vì đây đâu phải th hy hữu nữa rồi.
Tết nhất đến nơi rồi lại còn đang xây nhà kẹt tiền.. sửa mất gần 5 chục.. đau hơn hoạn.
![]()
![]()
![]()
Biết đâu từ câu này lại đến CM dư Cai LậyXin chia buồn với thớt.
Tiền BOT 5B thì Vidifi nó thu lan sang cả 5A.
Trách nhiệm thì không thấy đâu.
Rõ Khốn nạn![]()
Xe chạy đường BOT.Cụ đừng có tổ lái nhé.
Đang chuyện chó cán xe lại lái sang BOT là sao?
Lý do gì lại có nhiều chó phi vào đấy nhỉ? Em chả bao giờ dám đi đường này ban đêm, chỉ chỗ giao cắt như này mới có đèn đường thôi. Còn chỗ khác chẳng may có chướng ngại vật thì đổ cho số thôi.Đen, đúng là nhiều chó![]()
Thằng bạn lái xe mà cụ lại đạp phanh ôm đầu, xe cụ là xe dạy lái a?Cụ làm em nhớ vụ tối mồng 1 Tết đi trên cao tốc Láng Hoà Lạc 2008, lúc đó LHL đang làm, thằng bạn lái xe của em. Từ xa em đã nhìn thấy con chó cực to nhưng thấy nó ko hề tránh, cứ tiến thẳng vào con chó, em thì đạp phanh ôm đầu. Con chó thì vừa chạy vừa ngoái đầu ra sau. Hậu quả tại cả chó lẫn người làm chó chui vào gầm và chỉ nghe thấy lục cục trong gầm
May xe em xe cao nên ko có tổn thất gì.
Nên kiện thêm tội không thu tiền phí sử dụng BOT của chó nữa cụ nhỉcái này lẽ ra nên kiện bắt chủ BOT đường cao tốc đền. Tao trả tiền sử dụng dịch vụ của mày là đường cao tốc, chó má chạy lên nó phải đền
Chúc mừng họ thôi !
Xin chia buồn với thớt.
Tiền BOT 5B thì Vidifi nó thu lan sang cả 5A.
Trách nhiệm thì không thấy đâu.
Rõ Khốn nạn![]()
Có cơ sở gì để kiện bọn quản lý đường cao tốc ko các cụ nhỉ? Bọn nó thu tiền mà ko đảm bảo an toàn cho xe lưu thông trên đường.
cái này lẽ ra nên kiện bắt chủ BOT đường cao tốc đền. Tao trả tiền sử dụng dịch vụ của mày là đường cao tốc, chó má chạy lên nó phải đền
Không biết trong trường hợp này, chủ xe có thể khởi kiện được nhà khai thác đường cao tốc không ah cccm ???
Tiền BOT thì cứ thu rõ cao, chó thì chạy lông nhông, khi xảy ra việc thì méo thấy thằng nào giải quyết, chịu trách nhiệm
Xưa em chạy từ NB về pháp vân cũng xơi nguyên đàn vịt băng qua đường , vãi đạn ! may xe không sao cả![]()
Nào.Trong vé, thẻ méo có ghi gì, hợp đồng không có, luật không có thì chỉ có kiện con chó.
Trót Dại Đi vào Con đường Chó máKhổ thân bác. Đúng là chó thật
Sống ở nơi toàn thấy chó và thịt chóTrót Dại Đi vào Con đường Chó má![]()
Đoạn này có gần khu dân cư không, đoạn tuyến có lắp đặt hàng rào theo Quy định về tiêu chuẩn đường cao tốc không cụ. Nếu có thì kiện bỏ mowj nó đi vì mình là người trả phí phải được hưởng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn chứXin chia buồn với thớt.
Tiền BOT 5B thì Vidifi nó thu lan sang cả 5A.
Trách nhiệm thì không thấy đâu.
Rõ Khốn nạn![]()
Phan xa tự nhiên nên em đạp xuống sàn xe cụ ạh. Tất nhiên xe nó vẫn lao vun vútThằng bạn lái xe mà cụ lại đạp phanh ôm đầu, xe cụ là xe dạy lái a?