Cụ ở một mình kiếm con Rott cho nó trông nhà cho những lúc đi vắng thì tốt hơn.
Em không thích rot lắm cụ ạ. Em chỉ thích 1 là bull 2 là husky thôi ạ. Bull đắt quá nên em nuôi tạm huskyCụ ở một mình kiếm con Rott cho nó trông nhà cho những lúc đi vắng thì tốt hơn.
Chỉ khi bạn bè bán tượng trưng cho nhauCó con alaska nào tầm 2 triệu ko các bác?
Thế thì được đấy cụ ạChỉ khi bạn bè bán tượng trưng cho nhau
Bao giờ giao hàng ? Có gì chia sẻ thông tin nhé. Thanks.Dạ vâng. Thế khéo chỉ biết tin người ta thôi. Em đặt 1 con dưới hà đông đợi nó 3 tháng thì bắt về hoặc cho nó cứng cáp tí. Liệu lúc đưa về có nên cho đi khám hoặc tiêm gì nữa không cụ nhỉ
Em mua 1 con màu đen cụ ạ.Nó mới bé quá, em đặt rồi chưa bắt về được. Còn con đực màu đen đẹp lắm hay em với cụ mỗi người 1 con điBao giờ giao hàng ? Có gì chia sẻ thông tin nhé. Thanks.
Mà con đó đen trắng hay nâu đỏ ?
giá cả như nào bác ib e nhéNhà em có con Labrador sắp đẻ đấy, cụ có dăng ký không?
Em không bán cụ ạ, mà của cu em cùng chơi nó bán. Giá boxer chắc cũng chỉ bằng hoặc kém hơn husky mà cụ.Em mua 1 con màu đen cụ ạ.Nó mới bé quá, em đặt rồi chưa bắt về được. Còn con đực màu đen đẹp lắm hay em với cụ mỗi người 1 con đi
Boxer đẹp quá đi. Em lại đặt husky mất rồi ạ. Hay cụ để rẻ cho em đi, em bắt thêm con nữa về cho có bạn có bè với husky
Dạ rất cảm ơn cụ ạ. Nhà em dài hơn 40m nên cho chạy từ đầu này đầu kia chắc ok. Vì em ở có 1 mình. Nhưng h nó vẫn đang ăn cháo loãng nên em chưa muốn bắt về. Đợi khi nào cứng cứng hơn ăn được cơm em mới bắt vì sợ mình chăm kém, nhỡ chếtEm không bán cụ ạ, mà của cu em cùng chơi nó bán. Giá boxer chắc cũng chỉ bằng hoặc kém hơn husky mà cụ.
Em cũng rất thích husky giống cụ , nhưng lưu ý với cụ là giống này phải chăm chút lông không nó bết vào thì không đẹp. Với lại đây là dòng chó kéo xe, cụ mà không cho nó chạy nhiều thì nó dễ bị cuồng cẳng dẫn đến bướng bỉnh và khó bảo lắm.
Chúc cụ sớm có một chú khuyển đẹp và ngoan ngoãn.
Cụ nên để ngoài 2 tháng hẵng bắt về, nên tiêm đủ 2 mũi 5 bệnh trước khi bắt, về nhà 1 tháng tẩy giun một lần cho đến hết 6 tháng.Dạ rất cảm ơn cụ ạ. Nhà em dài hơn 40m nên cho chạy từ đầu này đầu kia chắc ok. Vì em ở có 1 mình. Nhưng h nó vẫn đang ăn cháo loãng nên em chưa muốn bắt về. Đợi khi nào cứng cứng hơn ăn được cơm em mới bắt vì sợ mình chăm kém, nhỡ chết
cụ này toàn dọa bác ý. không đến nỗi như cụ nghĩ đâu. nếu em không nhầm thì cụ cũng chưa nuôi bao giờ, và đang tìm hiểu theo sách thì phải...Cụ ơi nuôi chó này có phải cho ăn cơm canh như chó ta đâu. Có thể cho ăn nhưng là xen kẽ. Thấy các cụ nuôi trao đổi cho ăn cổ gà, thức ăn hạt khô, uống sữa, rồi ... thì nó mới phát triển bình thường. Nếu ko còi cọc, lông xấu .... Khi đó đi bệnh viện còn ốm tiền