- Biển số
- OF-367909
- Ngày cấp bằng
- 24/5/15
- Số km
- 1,906
- Động cơ
- -968,000 Mã lực
- Tuổi
- 47
Nguy hiểm nhất là chủ chó chứ chả có giống chó nào dữ cảNguy hiểm nhất là Ngao Bái phỏng cụ?

Nguy hiểm nhất là chủ chó chứ chả có giống chó nào dữ cảNguy hiểm nhất là Ngao Bái phỏng cụ?
Bị xích hoặc nhốt chúng cũng buồn. Mà càng xích chúng càng dữ. Lão chịu khó đưa chúng đi chơi lúc rảnh rỗi. Nhớ rọ mõm là ok !Nhà em cũng hay bị câu trộm lắm. nhưng k cho chúng nó ra ngoài thì tội chúng nóbị tự kỉ đấy các cụ ạ
Akita ? Hàng hiếm đây!Nhà em có 1 đôi akita vừa ngoan vừa khôn. Cũng dễ nuôi nữa, cuối tuần cho đi công viên chơi vẫn rọ *** đều
Thịt chúng nó luôn. Chó mà cứ cắn người là thịt luôn chứ nuôi làm gì?Cụ nào nuoi chó cho ý kiến kinh nghiệm chứ quay lại cắn chính chủ mình dã man quá. Xem clip vãi lái luôn, sợ bỏ mia. Mà dân mình tính thích trội hay sợ trộm cắp mà e thấy toàn nuôi chó dữ,
http://mangtinmoi.com/clip-dan-cho-du-quay-lai-can-chu-hon-me-o/
Ý em là cho cho cắn nhau thì loài nào nhất. Em thất trên mạng toàn bảo là Ngao Bái vô đối thôi.Nguy hiểm nhất là chủ chó chứ chả có giống chó nào dữ cả![]()
Pitbul mới là vô đối lão ạ !Ý em là cho cho cắn nhau thì loài nào nhất. Em thất trên mạng toàn bảo là Ngao Bái vô đối thôi.
Akita em thấy bán trên mạng nhiều mà, đôi của em là đứa em bên Nhật gửi về từ khi còn bé tíAkita ? Hàng hiếm đây!
Bọn bán trên mạng nguồn gốc lai tạp lắm. Em cũng thích Akita nhưng chưa có cơ hội nuôi giống này ạ.Akita em thấy bán trên mạng nhiều mà, đôi của em là đứa em bên Nhật gửi về từ khi còn bé tí
Em nói khí không phải chữ nuôi chó ít khi nó quay lại cắn chủ lắm trừ phi là chủ nó đối xử với nó quá đáng như thế nào ấy chữ.
Họ dạy nó bằng bạo lực. Khi có cơ hội thì nó sẽ đòi nợEm nói khí không phải chữ nuôi chó ít khi nó quay lại cắn chủ lắm trừ phi là chủ nó đối xử với nó quá đáng như thế nào ấy chữ.
Lão chưa bao giờ tự tay nuôi một con chó từ khi nó mới tập ăn. Nếu lão nuôi rồi và chăm sóc huấn luyện nó đúng cách. Em tin là lão không có người bạn nào trung thành hơn nó đâu.Chó có đẹp, có khôn thế nào đi nữa thì vẫn là chó. Phải đối xử với nó theo kiểu chó, đôi lúc vẫn phải "đối xử quá đáng" với nó
Không được:
Tưởng chó khôn như người
Tưởng chó là đồ chơi
Tưởng chó là bạn (mình coi nó là bạn, nhưng nó không có khái niệm bạn)
Người còn cắn nhau nữa là chó![]()
Chó thuần chủng cũng nhiều mà, giống này cũng nhiều người bán lắm. Tầm 20 củ 1 con, có giấy khai sinh, tiêm phòng các loại nữaBọn bán trên mạng nguồn gốc lai tạp lắm. Em cũng thích Akita nhưng chưa có cơ hội nuôi giống này ạ.
Mấy năm nay em không nuôi. Giờ chắc nhiều thật. Lão huấn luyện nó hoặc gửi đi trường cho nó yên tâm. Cho em nghía nhờ 2 cún nhà lão phát.Chó thuần chủng cũng nhiều mà, giống này cũng nhiều người bán lắm. Tầm 20 củ 1 con, có giấy khai sinh, tiêm phòng các loại nữa![]()
Chó nhà em không đi trường nhưng mà được cái ăn uống ngoan hiền và nghe lời lắm.Mấy năm nay em không nuôi. Giờ chắc nhiều thật. Lão huấn luyện nó hoặc gửi đi trường cho nó yên tâm. Cho em nghía nhờ 2 cún nhà lão phát.