- Biển số
- OF-7171
- Ngày cấp bằng
- 17/7/07
- Số km
- 31,891
- Động cơ
- 6,028,640 Mã lực
Cứ đùi với chân là em ưng, bất kể chó hay dìMai mùng 1, nhóm em tổng kết![]()

Cứ đùi với chân là em ưng, bất kể chó hay dìMai mùng 1, nhóm em tổng kết![]()
Đấy, cứ nói thẳng mie nó ra là cần "cải thiện hình ảnh với bọn Tây lông" vì nó nhiều tiền hơn mình, dụ nó sang tiêu tiền. Mai sau tụi Ấn giàu hơn tụi Tây lông ta lại đổi sang nuôi bò cảnh và cấm ăn thịt bò... hoặc đun tụi Hồi giáo Trung Đông giàu có sang tiêu tiền ta lại cấm ăn thịt lợn..Em ủng hộ.E đọc thì thấy có khá nhiều tranh cãi ở Hàn nhưng chủ yếu chia làm 2 phe già và trẻ.
Người trẻ cho rằng luật cấm sẽ cải thiện hình ảnh quốc gia và cho rằng chó là thú cưng.
Người già thì cho rằng luật cấm là vớ vỉn vì cha ông ăn từ xửa từ xưa, chó đã đc nuôi công nghiệp rồi, ảnh hưởng gì đâu, nó cung cấp nhiều dưỡng chất.
Người trẻ ở Hàn kết hôn muộn, e thấy ở công viên có nhiều đôi đưa xe nôi nhưng bên trong là cún cưng chứ ko phải em bé, hỏi ra mới biết họ làm vậy là tập chăm em bé hoặc ko sinh con nên chăm cún cho vui.
Từ giờ đến 2027 còn vài năm nữa để các trang trại chó giải quyết hết chỗ tồn đọng (chắc cỡ vài triệu con).
Ấy dà.. Chuyện liếm ... bác kể có thật không vậy.. Không thể tin được ý...Đấy, cứ nói thẳng mie nó ra là cần "cải thiện hình ảnh với bọn Tây lông" vì nó nhiều tiền hơn mình, dụ nó sang tiêu tiền. Mai sau tụi Ấn giàu hơn tụi Tây lông ta lại đổi sang nuôi bò cảnh và cấm ăn thịt bò... hoặc đun tụi Hồi giáo Trung Đông giàu có sang tiêu tiền ta lại cấm ăn thịt lợn..Em ủng hộ.
Còn nói chó là BẠN em thấy thối lắm. Bạn em chẳng có đứa nào tự liếm đ..ít mình cả. Em từng có một đời bạn gái gắn bó, thích mèo, nuôi chó. Mấy lần tới nhà thấy chó nằm giữa nhà thảm nhiên liếm đ..ít nó, sau đó nhảy vào lòng cô bạn liếm mặt, liếm tay, liếm cả môi. Ko hiểu trong đ...ít con chó đó ngoài trứng giun, trứng sán còn có những gì nữa... Rồi nghĩ tới cảnh mình lại liếm môi người ta... Oẹ ! Chia tay đơn giản vậy thôi.
Sau này gặp người bạn của chó là em tránh xa, nhất là khi đi ăn nhậu. Cứ nghĩ đến đ..ít chó là em hãi.
Con chó con mèo tất cả công tác vệ sinh thân thể nó đều dùng mồm. Nó liếm lông, chân cẳng, đuýt, dá,i nó đều dùng mồm mà. Ngày xưa em nuôi con chó cỏ, nó vừa cưỡi con chó cái xong là nó nằm vật ra lấy lưỡi vệ sinh bộ ấm chén của nóẤy dà.. Chuyện liếm ... bác kể có thật không vậy.. Không thể tin được ý...
Nếu có chuyện đó thì đúng là chó má thật...
Trời lạnh có tí riềng, mẻ, mắm tôm vào chém cho xôm.mod gộp nhiều thớt chó vô đây đấy cụ & chắc chưa có hồi kết![]()
Giả cầy chứ có phải giả chó đâu cụ ơiTrời lạnh có tí riềng, mẻ, mắm tôm vào chém cho xôm.
P/s; Không biết các cụ nói không ăn thịt chó. Có vụng trộm nấu món giả cầy cho đỡ nhớ không nhể![]()
Đội bạn của chó hết lý lẽ rồi.Mấy lão Thích Thịt Chó chiếm sóng truyền hình.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Các cụ ấy không ăn thịt chó, em phải lái sang giả cầy cho đỡ phạm úy. Mát giời có tí rượu + giả cầy cũng hợp lýGiả cầy chứ có phải giả chó đâu cụ ơi
Mà thịt cầy giờ đắt thật, nhất là cầy hương. Em khoái nhất là gắp 1 miếng cầy đặt vào cái lá mơ, bẻ miếng riềng cho vào, cho cọng húng vào rồi gói lại. Lấy cái đũa chấm vào bát mắm tôm nhiều ớt, chanh. Chẹp chẹp … cạch ly rượu![]()
Các thành phố thì chắc ăn ít dần, ở quê thì vẫn ăn đều.Hàn còn bỏ nữa là, tóm lại chó trên đĩa sẽ mai một dần thôi.
Zưng e nhớ: chân ó hầm t.bắc Nguyên hói, Thái HàThôi thì em ăn giềng, mẻ, với mì tôm, cũng được!
Hoàn Béo đc nào vậy cụBác nào ko thích với sợ, cho ăn thử 1 miếng chả chó nhà bà Hoàn Béo xem có xin thêm miếng nữa ko.