- Biển số
- OF-818596
- Ngày cấp bằng
- 5/9/22
- Số km
- 112
- Động cơ
- 645 Mã lực
- Tuổi
- 37
- Nơi ở
- TP Bắc Giang
- Website
- thegioigiaydankinh.com
Đồng quan điểm ạThịt chó đã ngon, thịt mèo còn ngon hơn.

Đồng quan điểm ạThịt chó đã ngon, thịt mèo còn ngon hơn.
Chung cư mà nuôi nhiều dữ vậy hả cụKhu chung cư nhà em toàn tiếng chó sủa và đi phải rất khéo mới ko dẫm vão được sản phẩm của chó. Em là em ăn hết.
Hội chủ chó mèo đang đòi gặp ban quản lý và ban quản trị để đấu tranh đây ạ.Chung cư mà nuôi nhiều dữ vậy hả cụ
e chẳng hiểu nổi luônHội chủ chó mèo đang đòi gặp ban quản lý và ban quản trị để đấu tranh đây ạ.
Chung cư của cụ ở đâu mà nội quy/ tuân thủ nội quy kém thế?Khu chung cư nhà em toàn tiếng chó sủa và đi phải rất khéo mới ko dẫm vão được sản phẩm của chó. Em là em ăn hết.
Chắc Linh Đàm cụChung cư của cụ ở đâu mà nội quy/ tuân thủ nội quy kém thế?
Nội quy được soạn thảo và gửi cho cư dân trong đó có nội dung cấm nuôi chó mèo, cư dân thông qua hết rồi, đến lúc thi hành thì hội yêu chó mèo mới lên tiếng ạ. Chung cư của Vin ạ.Chung cư của cụ ở đâu mà nội quy/ tuân thủ nội quy kém thế?
Cái hiệp hội này đáng ra phải cho nó giải thể gấp cụ ạ ,mịa nghĩ sao cái chung cư mà còn có cả hiệp hội nuôi và yêu chó mèoNội quy được soạn thảo và gửi cho cư dân trong đó có nội dung cấm nuôi chó mèo, cư dân thông qua hết rồi, đến lúc thi hành thì hội yêu chó mèo mới lên tiếng ạ. Chung cư của Vin ạ.
Chắc cụ ở time hả?Nội quy được soạn thảo và gửi cho cư dân trong đó có nội dung cấm nuôi chó mèo, cư dân thông qua hết rồi, đến lúc thi hành thì hội yêu chó mèo mới lên tiếng ạ. Chung cư của Vin ạ.
Em thấy bọn trộm chả bao giờ bị xử, toàn chủ chó đi cầu cạnh xin chuộc lại (từ bọn trộm hoặc từ cơ sở mua chó tiếp tay cho trộm).Mấy con chó đó chắc chắn k vào lò mổ, chúng đc bán cho chủ khác thôi, cụ k phải tội cho chúng nhé, nếu bắt đc bọn trộm thì tội năng đấy, vì giá trị cao.
Sao bên dưới chữ kí của cụ lại có câu "Kính chào Dứa0404 con người đẹp nhất" nhỉ?Đội yêu chó mèo gọi chó mèo là boss còn mình xưng là sen thì đương nhiên coi chó mèo cao hơn cả luật lệ với lại nội quy nơi ở. Cãi nhau với họ làm gì. Cần ủng hộ ăn thịt chó, ủng hộ đội vợt chó thả rông.
Hình như Cụ/Mợ Dứa0404 ăn bún cá ở 117B1 khu tập thể Thành Công hôm nọ quên trả tiền emTrước khi cấm em chắc cũng ăn được 100 đĩa![]()
Sao lại không cụ. Nguy cơ bệnh dại rất lớn nhéÚi cụ à, cụ chưa xem video những vụ nó nhảy vào sân hoặc khều chó qua song sắt rồi.
Hơn nữa, chó thả rông thì trừ đám chó dữ ra, đám còn lại cũng be bé lành lành chứ đâu đến nỗi tội chết. Cho nó đi lò mổ có phải là oan cho nó không?
Khu nhà em toàn lũ chó bé kiểu chihuahua, con gì lông xoăn xoăn, rồi con gì nữa dài dài mà nữ hoàng Anh nuôi, mông núng na núng nính ấy. Đám đấy hay ị bậy, em cũng rất than phiền về ý thức của chủ chó, nhưng không vì thế mà em trông mong cho chúng nó đi lò mổ.
Chắc cả cõi of nợ tiền cụ ấy luôn đóHình như Cụ/Mợ Dứa0404 ăn bún cá ở 117B1 khu tập thể Thành Công hôm nọ quên trả tiền em===>>>Lại cụ này nữa? Có phải cụ tag em không ta???
Em thấy bọn trộm chả bao giờ bị xử, toàn chủ chó đi cầu cạnh xin chuộc lại (từ bọn trộm hoặc từ cơ sở mua chó tiếp tay cho trộm).
Thực ra nhà em mười mấy năm rồi không nuôi chó, toàn nuôi mèo ta để canh chuột. Nói hơi off topic một tí nhưng mèo bị bắt không kém gì chó, và mấy con mèo ta toàn vào quán tiểu hổ( Con mèo nhà bố mẹ em, khôn kinh hồn, vượt qua không biết bao nhiêu lần bị tóm hụt, sống được 19 năm, em nghĩ là kỳ tích giữa đất thủ đô này.
![]()