- Biển số
- OF-728744
- Ngày cấp bằng
- 11/5/20
- Số km
- 4,046
- Động cơ
- 114,752 Mã lực
- Tuổi
- 52
Bảo y mình, bảo thương mình, khen mình mà lại ko tag mình, thế là nói đệu mình dồiKhen thế này mà lại ko tag mình nhỉ, chắc lại nói đỉu òi![]()

Bảo y mình, bảo thương mình, khen mình mà lại ko tag mình, thế là nói đệu mình dồiKhen thế này mà lại ko tag mình nhỉ, chắc lại nói đỉu òi![]()
Với em thì PN ai em cũng khen, mỗi người mỗi vẻ ... em nói thậtBảo y mình, bảo thương mình, khen mình mà lại ko tag mình, thế là nói đệu mình dồi![]()
Bị suỵt nối rồi.giờ chỉ vào Vang dạo được thôi
Thấy đang ngoắc cần câu rồi đóChửa thấy dì ...![]()
Thế thì vứt, phí ... cụ ahThấy đang ngoắc cần câu rồi đó
Phí là phí thế nào?Thế thì vứt, phí ... cụ ah![]()
Không ngon không lấy xiền nhaBác ra em sẽ tự tay pha nước mắm cho bác chấm lòng, đảm bảo ko đầu bếp nào pha nước lòng ngon = em![]()
Chỗ này ngon không cụ. Hình như nó không có tên trên bản đồĐợi thế lâu bỏ mie, đói quá không chờ được, em làm bữa nháp đã.
Quán sắt vụn.
View attachment 7392434
Mồng 1 thì chỉ kiêng húp mắm tôm thôi nhaSang tuần là mồng 1 mie nó rồi cụ anh nhé.![]()
Không ngon bắt trả tèn mới chuẩn chứKhông ngon không lấy xiền nha![]()
Phí ... đây thâyPhí là phí thế nào?
Không ngon bắt trả tèn mới chuẩn chứ![]()
Quán này đông, ngon giá cả hợp lý, chỉ bán sau mồng 10 lão nhé.Hình như chỗ vành đai SB phía đường 5 có 1 quán Chó cũng đông phết đấy, lão ăn đó bh chưa?
Hơi bé.Rượu thịt chó mà như này con lâu mới say![]()
Cụ Đoành tái xuất rồi, chắc dc 3.7.21 lại tèo téo teoHơi bé.![]()
Vẫn thấy tối mầu.chắc vẫn đang hờn lão ju rồiCụ Đoành tái xuất rồi, chắc dc 3.7.21 lại tèo téo teo![]()
Tưởng trèo dừa thế nào.hóa ra cũng chỉ cau điếc lão ah.Cau lãng![]()
![]()
![]()