Bẩm, tuyền chó cả!Lại chó, sao dạo này lắm chó thế![]()
Bẩm, tuyền chó cả!Lại chó, sao dạo này lắm chó thế![]()
Ô hay, sao lại khổ, thế mợ muốn em cho nó vào ngủ với em nữa chắcTốt nhất cụ đừng nuôi nữa, khổ nó.
Mùa đông rét mướt cụ để nó nằm ngoài vườn, nhất là chó con khác gì bảo nó đi chết đi.Ô hay, sao lại khổ, thế mợ muốn em cho nó vào ngủ với em nữa chắc
Trang ơi là Trang, ngoài vườn nhưng có nhà cửa đàng hoàng nháMùa đông rét mướt cụ để nó nằm ngoài vườn, nhất là chó con khác gì bảo nó đi chết đi.
Thôi, tốt nhất thôi. Không lại viêm phổi mà chếtTrang ơi là Trang, ngoài vườn nhưng có nhà cửa đàng hoàng nhá
Có con nó không chịu được lạnh, mùa này con cún bốn mắt nhà em phải dùng sưởi vì nuôi ngoài sân vườn, mặc dù nó vẫn vào Bếp nằm Cụ ạ.Trang ơi là Trang, ngoài vườn nhưng có nhà cửa đàng hoàng nhá
Mấy hôm lạnh em cũng lo, nhưng em chỉ quây bìa, lót tấm nỉ ở dưới, kê cao chuồng, che chắn kỹ.Có con nó không chịu được lạnh, mùa này con cún bốn mắt nhà em phải dùng sưởi vì nuôi ngoài sân vườn, mặc dù nó vẫn vào Bếp nằm Cụ ạ.
Chó, Gà nhà em non tuổi là sưởi tất.![]()
Chó con cẩn thận bọn đậu phụ toBẩm, tuyền chó cả!
Là giống gì đây bác? Có rụng lông nhiều? Có huấn luyện đi vs đúng chỗ được không ah? Cảm ơn bác.Chung cư thì nuôi trộm con Bốn mắt trong nhà ok Cụ, ít sủa và bé nữa.
![]()
Nó là MinPin cụ ạ, bọn này lông ngắn và không rụng lông.Là giống gì đây bác? Có rụng lông nhiều? Có huấn luyện đi vs đúng chỗ được không ah? Cảm ơn bác.
e chung với hết mai là qua rằm rồiCụ thớt có con nào khoảng 10-15kg ko? Cuối năm rồi.
Mợ nhạy cảm quáMùa đông rét mướt cụ để nó nằm ngoài vườn, nhất là chó con khác gì bảo nó đi chết đi.
Không rõ ý cụ là như nào ạ?Mợ nhạy cảm quáe cũng thích phụ nữ nhạy cảm