Cụ ra công an phường hỏi nhé. Nhà em mấy cái CCCD làm mới toàn phải ra CA phường tìm và lấyEm làm cccd từ tháng 4 năm ngoái bây giờ vẫn chưa nhận đc, cứ dùng cmt 9số thôibao giờ thì phải bắt buộc làm cccd chip các cụ nhỉ
Cụ ra công an phường hỏi nhé. Nhà em mấy cái CCCD làm mới toàn phải ra CA phường tìm và lấyEm làm cccd từ tháng 4 năm ngoái bây giờ vẫn chưa nhận đc, cứ dùng cmt 9số thôibao giờ thì phải bắt buộc làm cccd chip các cụ nhỉ
Em cũng như cụ, e làm ở Tech và SCB đều phút mốt.Em làm CCCD mới xong ra Ngân hàng đưa CMT cũ giao dịch xong em chìa cái CCCD mới ra bảo anh thay đổi thông tin cá nhân, cả 2 ngân hàng đều thay đổi thông tin cho em luôn, không yêu cầu xác nhận gì cả
Chắc soát để chuẩn gốc thôi, các loại gt kia để cho công an chuẩn hoá, chia sẻ dữ liệu sử dụng cho các nghành khácThế sao các ngành ko tự đồng bôn mà bắt dân đi làm nhỉ. Ví dụ Bằng lái xe củ ông A đã gắn với CCCD của ông A thì tự bên GTvT đẩy thông tin sang cho bên Công an là xong. BHYT cũng tương tự. Vậy bắt dân mang những giấy tờ kia ra để nhập lại bằng tay để làm gì.
Ôi giời, được như cụ nói thì còn gì để nóiThế sao các ngành ko tự đồng bôn mà bắt dân đi làm nhỉ. Ví dụ Bằng lái xe củ ông A đã gắn với CCCD của ông A thì tự bên GTvT đẩy thông tin sang cho bên Công an là xong. BHYT cũng tương tự. Vậy bắt dân mang những giấy tờ kia ra để nhập lại bằng tay để làm gì.
Vâng e liên hệ đăng ký thường trú mà nó đòi tiền luôn, vãi thật!Không có bác nên nó cò quay cụ ơi. Em ra phường làm cái đăng ký tạm trú bọn CA phường nó bảo liên hệ CSKV để hướng dẫn. Em alo mấy lần mới gặp để nộp. Nộp xong điện thoại hơn 20 cuộc và hơn 1 tháng mới gặp lại nó ở phường và nó đưa cho cái giấy xác nhận đang tạm trú tại phường nhưng nó cài thêm mấy dòng (chỗ em muốn ký HĐ nước theo giá nhà nước nó bắt phải có tạm trú nên nó cài thêm xác nhận tạm trú chỉ có giá trị hoàn thiện hợp đồng nước sạch). Muốn làm việc khác lại phải xin lại. Đến khổ với mấy ông kễnh CSKV.
Cụ cập nhật cả bảo hiểm, bằng lái để tích hợp vào chứng minh thư qua cổng này à?Cụ vào https://dichvucong.gov.vn cập nhật nhé, vừa rồi em có thay đổi 1 số thông tin cá nhân nên cũng tự cập nhật thôi.
Em cách hồ con rùa có 7km đấy cụ ạCụ ở đâu mà cskv ăn nói xách mé thế ạ, chỏng lỏn quá, nơi em ở thì cskv gọi dạ bảo vâng, xong việc còn cám ơn nữa cơ.
Thôi cmnd của em vẫn còn hạn, em kệ cứ dùng cái đó vậy. Giờ lên ăn hành chưa chắc đã được. Lần trước mất 30k 2 người với 30k chuyển phát nhanh với cả 1 buổi chiềuLáo nhá quá, theo em cụ lên thẳng quận mà làm cho nhanh.
Số cấp sai quy tắc là quận làm sai hay ở đâu làm sai hả cụ? Em cũng mất cả tiền CPN như cụ.Như nhà em đây. 3 làn đi làm mới phát hiện ra lõi dữ liệu cấp số. Mọe, mất tiền xong mất hút luôn. cả tiền cpn cũng mất hút. May có thằng cháu làm ở quận nó kiểm tra mới biết số cấp sai quy tắc.
Em ở huyện hoàng maiMọi chỗ làm từ tháng 4 năm ngoái và đến tháng 9 tháng 10 trả rồi.cụ ở chỗ nào mà láo nháo thế
Vụ học sinh bị thế thì quá phiền hà cho dân cụ nhỉ, vậy là quýt làm cam chịu. Mỗi lần đi máy bay lại đi xin xỏ. Đến chịu.Rất nhiều trường hợp bị sai thông tin như của cụ. Nhà em làm 3 người thì chỉ có em là được còn của vợ con em thì sai tt nên phải làm lại, em thấy có trường hợp học sinh hơn 14 tuổi còn bị cấp sai mã số định danh cá nhân nên đợi khá lâu nữa thì mới làm được cccd, muốn đi máy bay thì phải xin dấu và chữ ký của công an phường
phường làm sai cụ ạ. Mà còn phường cũ làm sai chuyển sang phường mới. Nhà em phải gọi trưởng CA phường mới xong đấy. Nhà em là nữ mà cấp số 0010xxx, đúng phải là 0011xxxxSố cấp sai quy tắc là quận làm sai hay ở đâu làm sai hả cụ? Em cũng mất cả tiền CPN như cụ.
Em cũng ở Hoàng Mai đâyEm ở huyện hoàng mai![]()
Bọn này đa số quen nạt nộ người khác, nên chúng nó có cái giọng nghe rất vô học.Bẩm các cụ, nhà em làm CCCD từ tháng 7 năm ngoái cho kịp KPI của các anh xxx phường. Hơn 9 tháng trôi qua chưa thấy hàng order về, em nhắn tin hỏi thì hoá ra hàng order rồi, đơn đã xác nhận, tiền trả trước nhưng bên bán lỗi nên không có hàng giao. Và chả có tí trách nhiệm đền bù hay xin lỗi gì cả, coi việc đó là đương nhiên. CSKH thì ra lệnh cho khách bỏ công bỏ việc đi order lại. Trả lời bằng toàn câu mệnh lệnh trống không. Vậy thì ai là công bộc của ai đây?
Em chán quá kệ cbn, không đi order lại nữa.
![]()