- Biển số
- OF-501179
- Ngày cấp bằng
- 28/3/17
- Số km
- 20
- Động cơ
- -533,589 Mã lực
Rồi dõng dạc bẩu tôi là công dân, vào làm cccd để thực hiện quyền công dân á cụCụ phi thẳng lên Phạm Văn Đồng xem sao.

Rồi dõng dạc bẩu tôi là công dân, vào làm cccd để thực hiện quyền công dân á cụCụ phi thẳng lên Phạm Văn Đồng xem sao.
Trên đó có bộ phận làm mà, hỏi phôi còn hay hết phải trên ấy mới chuẩnRồi dõng dạc bẩu tôi là công dân, vào làm cccd để thực hiện quyền công dân á cụ![]()
Đúng là có bộ phận làm, nhưng có phải cứ muốn vào là được đâu. Phôi thì hỏi mấy bạn thu nhận cũng có khi chẳng nắm rõ ấy.Trên đó có bộ phận làm mà, hỏi phôi còn hay hết phải trên ấy mới chuẩn
Không cho vào thì mở ra bộ phận đấy làm gì? Cùng đơn vị họ rõ hơn cấp dưới, dễ cập nhật tin và độ chính xác cao hơn.Đúng là có bộ phận làm, nhưng có phải cứ muốn vào là được đâu. Phôi thì hỏi mấy bạn thu nhận cũng có khi chẳng nắm rõ ấy.
Nói hết thì chắc là hết. Nhưng cụ thử hình dung một VIP ngỏ ý anh cần gấp thì sao. Nên nếu cụ thớt nhờ được đúng nơi thì chắc ok.Không cho vào thì mở ra bộ phận đấy làm gì? Cùng đơn vị họ rõ hơn cấp dưới, dễ cập nhật tin và độ chính xác cao hơn.
Cụ thử lên phường ko làm cccd mà làm luôn cái cấp độ 2 được ko . em thấp cảnh sát khu vực đang gọi cả xã em đi làm cấp độ 2E đang cần làm cccd gấp cho f1. Các cụ cho e hỏi bh ra phường, quận, phòng thì chỗ nào làm nhanh nhất ạ? E cảm ơn cụ ạ
Phường cấp mã định danh sau đó mợ mang lên Quan thánh làm,mai em đi đâyThế em lên công an quận ba đình chắc phường ko làm được cụ nhỉ
Có đổi nhé Cụ vì thông tin khai báo có khác . Căn cước mới ko có phần quê quán.CCCD vẫn là cccd chả có gì khác cụ ạ ! Sửa tên cái luật thôi , trước là luật cccd giờ chỉ gọn là luật căn cước .Ko ảnh hưởng gì cả
Ta còn cần rất cho là nhiều thông tin nên được tích hợp lên CCCD bác ạ.Cái cmnd 12 số của cụ hình như có phụ mẫu rồi còn gì![]()
Năm sau 40 thì năm nay đổi luôn nếu cụ rảnh. +2 năm mà cụ 38 đến 40 làm được. 60 làm thêm 1 lần nữa rồi đùng đến khi chầu ông bà. Mà thôi đợi gần hết hạn hãy làm đi cụ. Sắp đổi tên cccd thành tên mới nữa rồiNăm sau e 40 chuẩn bị hết hạn cccd thì ra phạm ngọc thạch đổi hả các cụ ?
Năm sau 40 thì năm nay đổi luôn nếu cụ rảnh. +2 năm mà cụ 38 đến 40 làm được. 60 làm thêm 1 lần nữa rồi đùng đến khi chầu ông bà. Mà thôi đợi gần hết hạn hãy làm đi cụ. Sắp đổi tên cccd thành tên mới nữa rồi
Theo em thì không cần làm CCCD cũng làm Passport được chứ nhỉE đang cần làm cccd gấp cho f1. Các cụ cho e hỏi bh ra phường, quận, phòng thì chỗ nào làm nhanh nhất ạ? E cảm ơn cụ ạ
Phét !!!CCCD vẫn là cccd chả có gì khác cụ ạ ! Sửa tên cái luật thôi , trước là luật cccd giờ chỉ gọn là luật căn cước .Ko ảnh hưởng gì cả
Dưới 14t thì mới ko cần cccd cụ ạ. Từ 14t trở lên y/c phải có cccd mới làm dc.Theo em thì không cần làm CCCD cũng làm Passport được chứ nhỉ![]()
![]()
Làm ở đâu đấy cụ?Em mới làm ngày 26/7. Hôm nay nhận được CCCD mới.
cụ làm ở đâu nhanh vậy em là ở công an quận ba đình đúng 2 tháng thì cskv gọi điện ra phường lấy cccd. em làm hôm 13.6.23Làm ở đâu đấy cụ?
Em làm ở CA Quận Hoàn Kiếm cụ ạ. Nơi thường trú của em ở quận khác.Làm ở đâu đấy cụ?
Q. Hoàn kiếm là nơi tạm trú của cụ? Vì em hk Hoàn kiếm ở Đống đa, đợt trước vẫn phải về HK làm.Em làm ở CA Quận Hoàn Kiếm cụ ạ. Nơi thường trú của em ở quận khác.
Tui chở đúng 1 tuần làm việc là cóLên công an quận 10 phút là xong , nhưng chờ tầm 1 tháng mới nhận được vì hết phôi ..