- Biển số
- OF-34040
- Ngày cấp bằng
- 26/4/09
- Số km
- 5,329
- Động cơ
- 964,019 Mã lực
Đây chính là cách làm mà họ hướng dẫn.em hỏng điện thoại, cũng báo gửi mã về đt cũ. Về sau update phần mềm Vnied quét bắt NFC mới cài lại được
Đây chính là cách làm mà họ hướng dẫn.em hỏng điện thoại, cũng báo gửi mã về đt cũ. Về sau update phần mềm Vnied quét bắt NFC mới cài lại được
vâng e cài lên máy Android ko đc, cài lại trên con Iphone mới ok. Tóm lại phần mềm vẫn chưa chuẩn, phải cập nhật thường xuyên trên cả 2 hệ điều hànhĐây chính là cách làm mà họ hướng dẫn.
E k thấy có vướng mắc gì cả.Cụ bày cho các cụ/mợ ở đây với.
Vấn đề là nó gửi OTP để đăng nhập về điện thoại cũ, cụ ạ. Cụ thử cài VNeID trên máy khác, xem có đăng nhập được không nhé.E k thấy có vướng mắc gì cả.
Đổi đt mới thì tải Vneid mới về
Ấn quên mk thì nó gửi mã OTP về đăng nhập thôi
Haizz. E viết khó hiểu thế hả Cụ.Vấn đề là nó gửi OTP để đăng nhập về điện thoại cũ, cụ ạ. Cụ thử cài VNeID trên máy khác, xem có đăng nhập được không nhé.
Vâng. Vì cách cụ làm rất đơn giản, nhưng em vẫn nghi ngờ tính chính xác.Haizz. E viết khó hiểu thế hả Cụ.
Em có đọc qua và đã từng phải chuyển App của bank từ ĐT cũ (hỏng màn hình) sang ĐT mới và thấy:Vâng. Vì cách cụ làm rất đơn giản, nhưng em vẫn nghi ngờ tính chính xác.
Vấn đề nó phức tạp hơn, và nhiều người đang mắc phải (mất điện thoại đã cài và đăng nhập VNeID), như trong bài viết này
Cách đăng nhập VNeID trên thiết bị mới dù bị mất điện thoại - Meey CRM
Tùy theo Bank cụ ạ. Về cơ bản họ kiểm soát theo SIM đăng ký hoặc theo máy ĐT đã cài App ban đầu. Như em ở MB khi ĐT hỏng cài sang ĐT mới, vẫn SIM đó nhưng ko kích hoạt App vì chưa hủy ở máy cũ, nếu ko phải ra Bank làm lại. Sau đó em bật được máy cũ, hủy ĐK ở máy đó thì ĐT mới lại OKEm vẫn bảo lưu ý kiến là nên reset pass về sim đã đăng kí app. Hôm qua em vừa chuyển vài app của bank, máy cũ sang máy mới. Trên máy mới nhập id và pass thì nó báo luôn app hiện chưa đăng kí cho máy này, muốn đki thì làm theo hướng dẫn, tất cả đều qua sms tới số đt đã đki và hoàn thành online rất nhanh. Em k dùng app của BIDV nên k phải ra quầy vì có cụ nói BIDV k thao tác cài app vào máy mới dc.
Hôm qua em cài lại của vcb và tcb thì đều thao tác qua sms là dc cụ ạ. Tất nhiên đã bao gồm cả thủ tục huỷ cũ và set mới, và việc này bank họ cũng tính toán rất kĩ nên mới làm thế. Tất nhiên có cụ sẽ phản hồi là nếu kẻ gian nhặt dc hoặc chiếm dụng sim thì sẽ nguy hiểm, nhưng quá trình log-in app trên đt mới vẫn phải nhập pass vào thì mới set up sâu bên trong dc. Và thường mất sim thì 99% người dùng sẽ phải báo nhà mạng ngay lập tức, và e cũng đặt cả pass trên sim luôn, 4 số khi lắp vào máy mới k đúng pass thì khỏi lên sóngTùy theo Bank cụ ạ. Về cơ bản họ kiểm soát theo SIM đăng ký hoặc theo máy ĐT đã cài App ban đầu. Như em ở MB khi ĐT hỏng cài sang ĐT mới, vẫn SIM đó nhưng ko kích hoạt App vì chưa hủy ở máy cũ, nếu ko phải ra Bank làm lại. Sau đó em bật được máy cũ, hủy ĐK ở máy đó thì ĐT mới lại OK
cụ soạn TTTB gửi 1414 xác minh lại sim chính chủ k, thông tin chuẩn chưa. Nếu chuẩn cụ đăng nhập lại vneid, vẫn báo lỗi thì cụ xoá app và đăng nhập lại. Chắc vướng đâu đó thôi, tự xử lý trc rồi ra công an sauEm đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1 qua ứng dụng VNeiD, sau khoảng 3 ngày thì có thông báo "Số điện thoại đã được sử dụng" và họ cho hotline để liên hệ (nhưng không gọi được). Số điện thoại em đã dùng gần 20 chục năm, chính chủ tên em mà lại xảy ra như thế này. Cụ nào đã từng gặp rắc rối này cho em hỏi bây giờ mình đến công an phường, quận hay bộ phận nào của công an để giải quyết ạ? Cảm ơn các cụ!
Sẽ thêm vài bước xác thực ( tuỳ NH ) chứ k phải ra trực tiếp. Như cụ nói là app nó không q tâm đến sim số DT mà chỉ q tâm đến máyNó gửi về điện thoại ạ. Nó làm như bảo mật của app ngân hàng BIDV đó, thay điện thoại là phải ra quầy để đăng ký lại mới đăng nhập được.
Em check rồi cụ à! Sim chính chủ của em. Em đã đăng ký tài khoản và đăng nhập được vào app VNeiD nhưng khi thực hiện đăng ký tài khoản định danh điện tử thì không thành công - họ gửi lại phản hồi như em đã nói ạ.cụ soạn TTTB gửi 1414 xác minh lại sim chính chủ k, thông tin chuẩn chưa. Nếu chuẩn cụ đăng nhập lại vneid, vẫn báo lỗi thì cụ xoá app và đăng nhập lại. Chắc vướng đâu đó thôi, tự xử lý trc rồi ra công an sau
Thế cụ liên hệ cảnh sát khu vực nhờ họ kiểm tra cho, họ có máy thì sẽ nhìn dc lỗi đoạn nào thôi, k cần ra tận nơi vì ra cũng phải bật máy lên check, phân quyền cskv k đủ thì họ báo lên trên thôi. App này tích hợp nhiều data, trc giờ toàn giấy hoá giờ sang số hoá thì cũng khó mượt ngay dcEm check rồi cụ à! Sim chính chủ của em. Em đã đăng ký tài khoản và đăng nhập được vào app VNeiD nhưng khi thực hiện đăng ký tài khoản định danh điện tử thì không thành công - họ gửi lại phản hồi như em đã nói ạ.