- Biển số
- OF-11866
- Ngày cấp bằng
- 2/12/07
- Số km
- 566
- Động cơ
- 1,030,016 Mã lực
giờ 1 người có mấy sim thì ntn nhỉ các cụ, như em đang đky 2 3 cái, cái thì sim data, cái thì sim công việc, cái sim chính...
Em chả nhớ hôm làm CCCD đã khai SDT nào , giờ kiểm tra được bằng cách nào nhỉ ?Chắc cụ nhầm, 31.3 hết hạn đăng ký chính chủ SIM. SIM gắn liền với CCCD để tránh số điện thoại gọi lừa đảo, khuyến mãi, quảng cáo ... Sau 31.3 SIM ko đăng ký sẽ bị khóa, theo em hiểu là vậy
1 người có thể sở hữu nhiều số ĐT của nhiều nhà mạng khác nhau mà cụ, miễn là thông tin trùng khớp để CQ chức năng có thể quản lý đượcEm chả nhớ hôm làm CCCD đã khai SDT nào , giờ kiểm tra được bằng cách nào nhỉ ?
hầu như sim "người dùng" đều đã là sim chính chủ cả. có khai báo ttin nhiều lần trc rồi. còn cái bọn lừa đảo này nọ ... thì toàn sim rác ở đâu ra ấy, mà ở đâu ra ấy thì hỏi mẹ đẻ ra chúng nó là rõ ạ.Chắc cụ nhầm, 31.3 hết hạn đăng ký chính chủ SIM. SIM gắn liền với CCCD để tránh số điện thoại gọi lừa đảo, khuyến mãi, quảng cáo ... Sau 31.3 SIM ko đăng ký sẽ bị khóa, theo em hiểu là vậy
Chuẩn cụ , giờ hạn chế tin spam rác thì chính nhà mạng spam ... Chỉ đỡ hơn tí chứ chả ăn thuahầu như sim "người dùng" đều đã là sim chính chủ cả. có khai báo ttin nhiều lần trc rồi. còn cái bọn lừa đảo này nọ ... thì toàn sim rác ở đâu ra ấy, mà ở đâu ra ấy thì hỏi mẹ đẻ ra chúng nó là rõ ạ.
Vấn đề là em không nhớ khi làm CCCD đã khai cái Sim nào , sợ khai nhầm vào cái Sim ko chính chủ1 người có thể sở hữu nhiều số ĐT của nhiều nhà mạng khác nhau mà cụ, miễn là thông tin trùng khớp để CQ chức năng có thể quản lý được
Bỏ thì lấy đâu doanh thu phát sinh, làm gì có tiền. Nhà mạng thất thu nặng.Cùng lắm chỉ kiện toàn dữ liệu phục vu CCCD gắn chíp - số điện thoại thôi,còn sim rác khuya mới bỏ được !
Em ra CAP đăng ký Mức 2 hơn 2 tuần nay rồi mà chưa thấy phản hồi gì.Là 12 số trên cccd gắn chip đó cụ. Mà cụ có chip hãy đăng ký lúc đăng ký xong nó quet Qr để tiếp tục. Tiếp tục xong nó sẽ hăm dọa như hình em upload nếu ko ra phường![]()
![]()
Em cũng không hiểu. Cách đây tầm chục năm đã bắt người dùng đi đăng ký sim chính chủ kèm theo bản chụp chứng minh nhân dân. Sau đó em soạn cú pháp kiểm tra gửi 1414 thấy đúng rồi. Gần đây lại thành tên người khác. Em chưa làm gì cả. Số của em từ 2004 đến giờ.hầu như sim "người dùng" đều đã là sim chính chủ cả. có khai báo ttin nhiều lần trc rồi. còn cái bọn lừa đảo này nọ ... thì toàn sim rác ở đâu ra ấy, mà ở đâu ra ấy thì hỏi mẹ đẻ ra chúng nó là rõ ạ.
Hình như nhắn tin tttb gửi 1414 là nó trả thông tin của sim hiện tại đấy ạEm chả nhớ hôm làm CCCD đã khai SDT nào , giờ kiểm tra được bằng cách nào nhỉ ?
Em vừa còm xong thì có tin nhắn đã OK mức 2Em ra CAP đăng ký Mức 2 hơn 2 tuần nay rồi mà chưa thấy phản hồi gì.
Trường hợp này em vừa thử thay đổi thì my viettel em báo: bạn không cần chuẩn hoá thông tin.sim đăng kí cmnd cũ từ ngày xưa thì có cần ra đại lý cập nhật cccd ko các cụ nhỉ
Các cụ lấy đt nào có NFC là quyét đc. Mình dùng android quét mãi mới đc. Iphone thì ko đc. Ko cần đúng cái sim đã đăng ký cccdNhư này thì bất cập nhỉ!
Điện thoại cũ hỏng mẹ rồi thì vào làm sao?![]()