Em cũng tính làm con dao vừa vừa thôi dùng ổn là được chứ có phải đầu bếp 5* đâu mà dùng dao xịn quá làm gì .Trên YouTube em mới chỉ mua 2 con dao của Tấn Tôn thôi, 1 viên đá mài cách đây 2 tuần. Em đã cho về quê rồi. Nói chung mình phải biết dao Nhật và phôi dao TQ bác à.
Nghe các bác trên này nói kênh Dao Nhật nội địa Kim Loan cũng được (em chưa mua bao giờ).
Kênh dao của bác Lâm Thanh ở dưới đây cũng dao bãi, giá rẻ (dao cỏ cũng nhiều mà dao xịn cũng có (dao xịn ít khi rao, bác nhắn tin zalo thì bác ấy trả lời). Lâm Thanh hình như là bộ đội hoặc công nhân viên quốc phòng ở gần HN nên cũng chất phác.
PS: Bác cứ nêu nhu cầu, ngân sách của mình, trên này sẽ có bác để lại dao cho bác. Giá cả rất phù hợp, cà phê với nhau rồi thì bác có thể mượn cũng được
Em ở trên núi cơ cụ ạ hơi xa với nhu cầu cũng đơn giản chứ không phải hệ chơi dao như nhiều cụ trên này ạ .
Đợt rồi em cũng mua mấy con chỗ phúc sen cao bằng thấy dùng cũng ổn cơ mà bị gỉ ác quá, làm kiểu gì cũng vẫn thấy gỉ