có thể 2 chiều đều như nhau, nhưng cụ gắn ngược rồi kìaem vừa hơ nóng lại mặt keo thấy nó dính hơn và cố định lại ntn r các cụ ạ.
48h nữa e chít thêm tí silicone apollo vào viền nữa nữa cho chắc cú
có thể 2 chiều đều như nhau, nhưng cụ gắn ngược rồi kìaem vừa hơ nóng lại mặt keo thấy nó dính hơn và cố định lại ntn r các cụ ạ.
48h nữa e chít thêm tí silicone apollo vào viền nữa nữa cho chắc cú
Úi thế SG2 xịn quá e soi ko thấy mẻ dăm miếng nào cụ ạ... Chiều e đem chặt gà coi sao ))))Làm con vịt lão, thử xem hàng họ ra sao. Trước lão thịnh con này chuyên chặt thịt vịt với băm sườn non đó.
Đợi nốt Santoku Kà To nữa cụ ạFuji vừa đi cà ti liền đến
E úp xuống cho đỡ lộ phần móp cụ ạ... Shop cũng bảo đổi chiếc mới nhưng em ngại đợi chờ nên thôi chơi ngược lại cũng đc.có thể 2 chiều đều như nhau, nhưng cụ gắn ngược rồi kìa
Chào mừng Kà To thì phải ăn món này cho to Kà cụ ạKà To đã về... Nên làm món gì ăn mừng đây các cụ nhỉ. Cảm ơn cụ Thịnh đã gả em nó cho em
Mùa dịch ăn ntn lại ko có chỗ xả cụ ơiChào mừng Kà To thì phải ăn món này cho to Kà cụ ạ
Cụ để thế kia vợ ngứa tay rút rao kiểu kéo kéo là xước con dao đẹp đó . Hàng nâng như nâng egg hứng như phờ lao ờ này phải gói cất riêng nóc tủ. Lỡ nóc mà lại nghe lão Hùng everet trên kia đem thử con gà con vịt là dao cười hở hàm ếch ngay kkÚi thế SG2 xịn quá e soi ko thấy mẻ dăm miếng nào cụ ạ... Chiều e đem chặt gà coi sao ))))
Đợi nốt Santoku Kà To nữa cụ ạ
E úp xuống cho đỡ lộ phần móp cụ ạ... Shop cũng bảo đổi chiếc mới nhưng em ngại đợi chờ nên thôi chơi ngược lại cũng đc.
Hqua e cho tibond vào rồi... 30p cứng đơ )))
E nhấn mạnh lại lần nữa là em chưa vợ các cụ nhớCụ để thế kia vợ ngứa tay rút rao kiểu kéo kéo là xước con dao đẹp đó . Hàng nâng như nâng egg hứng như phờ lao ờ này phải gói cất riêng nóc tủ. Lỡ nóc mà lại nghe lão Hùng everet trên kia đem thử con gà con vịt là dao cười hở hàm ếch ngay kk
Ối đơn thương độc mã để như kia thì nhanh lắm, mấy bà từ rau đến thịt, xương là phang tất, a về nhà thấy mấy cây đều cong 1 hướng ko hiểu sao, thì ra là mang đập tỏi, cong lại lấy con khác, ko quan tâm.Cụ để thế kia vợ ngứa tay rút rao kiểu kéo kéo là xước con dao đẹp đó . Hàng nâng như nâng egg hứng như phờ lao ờ này phải gói cất riêng nóc tủ. Lỡ nóc mà lại nghe lão Hùng everet trên kia đem thử con gà con vịt là dao cười hở hàm ếch ngay kk
Con chặt N690 phải cuối năm ms có hàng... Nên e vẫn giữ lại 1 con chặt đểu phang tạm cụ ạỐi đơn thương độc mã để như kia thì nhanh lắm, mấy bà từ rau đến thịt, xương là phang tất, a về nhà thấy mấy cây đều cong 1 hướng ko hiểu sao, thì ra là mang đập tỏi, cong lại lấy con khác, ko quan tâm.
Vâng e cũng nghĩ từ 1 nguồn mà ra hết cụ ạCái thớt gỗ teak size 25x35x3.8cm giá tầm 6-800k là đẹp, cao hơn nữa thì ko đáng vì nó cũng chỉ có vậy thôi cụ
Trên fb có thằng Thớt Teak New Way gì ấy cụ, nó là cơ sở gia công luôn nên cụ thích kích thước bao nhiêu, dày 3-5-7 cm nó chiều tất, kêu nó khỏi khoét rãnh vuông bên trong cũng đc, em thấy rãnh đấy tổ đọng nước thôiThớt gỗ teak sao em thấy loạn giá quá các cụ ạ... Đủ giá đủ các thương hiệu khác nhau.
Không biết mua bên nào OK các cụ nhỉ... E tính mua 1 vuông thái sống 1 tròn thái chín ạ.
Nói chung dùng gia đình khá ok cụ ah. Trâu bò, ít mẻ. Giữ sắc tàm tạm. Phù hợp chuyển kiwi qua. Giá dao bãi khá rẻ, dùng thoải mái như kiwi luôn.Nhờ anh em trong hội đánh giá chân thật về 3 con dao Đức này của mình.
Con số 1 là 2 thằng người, con số 2 3 là 1 thằng người.
Vác gà vịt ra chặt test dao cụ ơi Hồi mới mua dao mẹ em và em gái em qua chơi toàn lấy dao tháiđi chặt gà, vịt và cả thịt đông đá nữa (với lý do dao to và sắc thế cơ mà)Kà To đã về... Nên làm món gì ăn mừng đây các cụ nhỉ. Cảm ơn cụ Thịnh đã gả em nó cho em
Vừa vặn đây cụ... Hqua về thấy bu em đang phang tảng thịt đông đá em cản lại thì đã ntn rồi.Vác gà vịt ra chặt test dao cụ ơi Hồi mới mua dao mẹ em và em gái em qua chơi toàn lấy dao tháiđi chặt gà, vịt và cả thịt đông đá nữa (với lý do dao to và sắc thế cơ mà)
Cái mồm cái mồm. Phỉ phuiLàm con vịt lão, thử xem hàng họ ra sao. Trước lão thịnh con này chuyên chặt thịt vịt với băm sườn non đó.
Gì thế a, ae mình biết cả, nhiều lắm thì như lão Hà. HeheCái mồm cái mồm. Phỉ phui
Chúc mừng cụ mua được con dao ngon, phang thế mà nhẹ nhàng thế này là dao tốt rồi. Sửa đi chút là đượcVừa vặn đây cụ... Hqua về thấy bu em đang phang tảng thịt đông đá em cản lại thì đã ntn rồi.
Dù đã dặn đi dặn lại mấy ngày là dao chỉ đc dùng để thái thịt sống... 4 vết này chưa biết xử sao đây
Bực mình thực sự luôn cụ ạ
Cứ mài bh hết thì thôi cụ nhỉ... Kiểu này phải sắm tool mài sớm rồiChúc mừng cụ mua được con dao ngon, phang thế mà nhẹ nhàng thế này là dao tốt rồi. Sửa đi chút là được
Cụ có đá thì mài tay đi, sg2 cũng dễ mài thôi mà. Để hết cũng mất vài rem lưỡi, vừa mua có khi ko nỡ xuống tayCứ mài bh hết thì thôi cụ nhỉ... Kiểu này phải sắm tool mài sớm rồi