Đấy là test độ bền, còn test về công năng thái, chất lượng lát cắt.Mua dây thừng về cắt rồi cắt giấy , ko cắt đc giấy là dừng xem cây nào trụ lâu hơn
Đấy là test độ bền, còn test về công năng thái, chất lượng lát cắt.Mua dây thừng về cắt rồi cắt giấy , ko cắt đc giấy là dừng xem cây nào trụ lâu hơn
Nếu test dây thừng thì Shiro ăn sao được AS. Còn test về feelling thì cả hai cây bunka của anh ko lại 3 cây bunka sugi đâu. Em dám cược tiền vụ này luôn. Lưỡi tim thì em chưa được nhìn, lưỡi ngựa thì về nhì cho nó nhanh. Nhất là thái cái gì đó dày dày quãng 4cm đổ lênBài này thì em chỉ cần xách cây 17 đi là ăn chắc roài, chưa cần đến chiến mã
Em nhớ hôm ở Võ Thị Sáu bàn thể thức thi đấu rồi chứ nhể. Nồi lẩu ở chính giữa, bốn ông bốn góc bàn, 4 thớt, 4 cái bắp bòa. Giám khảo nổ súng là bắt đầu thái bòa ném vào nồi lẩu. Giám khảo vừa choén vừa chấm điểmĐấy là test độ bền, còn test về công năng thái, chất lượng lát cắt.
Nhưng skill thái thì em thua. EM ít khi tự làm bếp, có mỗi t7 cn phụ vợ tí thôi. EM thuộc loại tinh ăn mù làmEm nhớ hôm ở Võ Thị Sáu bàn thể thức thi đấu rồi chứ nhể. Nồi lẩu ở chính giữa, bốn ông bốn góc bàn, 4 thớt, 4 cái bắp bòa. Giám khảo nổ súng là bắt đầu thái bòa ném vào nồi lẩu. Giám khảo vừa choén vừa chấm điểm
À, cuối tuần em đi qua nhà anh. ANh em trao đổi cây Bunka, em muốn thử cảm giác chú ngựa nó có đúng như em tưởng tượng ko.Em nhớ hôm ở Võ Thị Sáu bàn thể thức thi đấu rồi chứ nhể. Nồi lẩu ở chính giữa, bốn ông bốn góc bàn, 4 thớt, 4 cái bắp bòa. Giám khảo nổ súng là bắt đầu thái bòa ném vào nồi lẩu. Giám khảo vừa choén vừa chấm điểm
Okie, cho hai cây solo nhẹ nhàng trước hội thi cái nhểÀ, cuối tuần em đi qua nhà anh. ANh em trao đổi cây Bunka, em muốn thử cảm giác chú ngựa nó có đúng như em tưởng tượng ko.
Phun cát là chuẩn bài đấy cụ, mà kêu họ chọn cát mịn ấyLão định làm thế nào, có cần bọc cà lại như tráng sỹ dọa không, cả khu vườn còn mỗi quả cà này, nó mà mệnh hệ gì thì em biết ăn nói sao với bu nó
Em định đem ra mấy chỗ car care, thấy nó có cái súng phun cát vệ sinh lốc máy để xử lý thử.
Cụ show mớibieets. Nói thế ai tưởng tượng đượcSugi thái thích thật, mỗi tôi thái xong dao chuyển mầu hơi ghi luôn
Em test với 2kg thit bò, 1kg hành tây và 5kg cà chua.
sugi của em dc tính là bunka không anh để em xách đi.
Mở rộng chút, em cho China chef dự thi với cụ ơiNhân tiện nhóm thích dao đang có vụ choảng nhau. Nhóm ta cũng làm kèo cho xôm nhỉ. Em ra đề thi Bunka, các cụ ra bài hạng mục thi đấu. Mỗi hạng mục đều chấm theo tiêu chí và thang điểm riêng. Em xin góp cây Bunka noname lưỡi 180 bản 62 cán tim rồng. ( ko chơi bunka nashiji )
Nhìn đi nhìn lại thì trong nhóm ít Bunka nếu có giải 5 giải 6 thì em chắc chắn có giải
Em thì tin thằng này xào lòng hơn là thật.
Mời các cụ cho ý kiến về con dao này.
Đây là dao của một người post lên group Thích Dao, nick là Xưởng Rèn Thuận Phát.
Nếu theo hình thì em thấy tay nghề cao, người này khoe là xưởng và nhà ở Đa Sỹ, chuyên làm xuất khẩu.
Có cụ nào biết xưởng này không và sản phẩm thế nào ạ?
Mời các cụ chuyên gia cho ý kiến nhé.
Cụ cứ xách đến, em với cụ giao lưu bên lề cho vui.Mở rộng chút, em cho China chef dự thi với cụ ơi
Ô là la. Có ít nhất là hai cây nữa nhé. 1 Cây M390 tầu và 1 cây tên gì em không nhớ đều đang được hai cụ tên Kiên sở hĩuCụ cứ xách đến, em với cụ giao lưu bên lề cho vui.
Hai cái quạt bat tiêu của cụ mí em đua không lại được đám bunka hung hãn kia đâu
Cũng đủ để làm một chuyên đề cho chinese cleaver rồi đấy. Riêng đám này cần thêm bài test hót, xúc, gom bi nữa mới phù hợp.Ô là la. Có ít nhất là hai cây nữa nhé. 1 Cây M390 tầu và 1 cây tên gì em không nhớ đều đang được hai cụ tên Kiên sở hĩu
Tối nay về gấu thưởng cho, mai đi làm chân run run.
Tối nay lại được thức khuya mod trái càTối nay về gấu thưởng cho, mai đi làm chân run run.
Sau cụ mua dao kêu bọn nó chụp full không che. Chứ app thì con nào chả lung linhNhịn cafe cả tháng, cây thép Thụy Điển đầu tiên của em. Nó chà máy, xước tùm lum các lão ạ.