Cảm ơn các cụ khai sáng!
Các cụ cho em hỏi làm sao nhét được chuẩn lỗ thế?Các cụ cho em hỏi người ta nhét cái mũi khoan vào cục gỗ này để là gì ah
Ảnh nhặt net ạ
Câu này phải chờ cụ chủ của tác phẩm trên trả lời, em cũng thấy chậu hoa quen quen, rất tiếc hơi mờ nên ko dám chắcCác cụ cho em hỏi làm sao nhét được chuẩn lỗ thế?
Cái chậu hoa quen quá ạ
Đây em hầu rượu cụ đâyNgừoi tiên phong lại ko đc tí bia rượu nào. Buồn quá cụ ah
Cụ khai sáng cho em thông tin con này vớiEm dùng chặt gà suốt. Khá tiện dụng vì khỏi phải lôi dao to thớt nặng ra. E đi đâu làm cỗ thường vác theo con deba 2 lưỡi 18 + ginsan santoku 18 là thoải mái thao tác. Mấy lần đem dao rỉ đi. Uống rượu xong ra nhìn dao vàng khè.dự án mới của em. Đang chờ hàn đuôi + hạ lưỡi.
Con này em nhái dáng tinker tank thôi ah. Nguyên bản nó là sugimoto #6 mòn te tua. Chuẩn thì lưỡi dài 18,5 ở trên thì 13,5. Rộng 8,5-8,8 cm. Cây của em thì bản được 8cm thôi ah. Em đã hạ lưỡi, hàn tang dao và vệ sinh qua. Mấy nữa đóng cán cất điCụ khai sáng cho em thông tin con này vkới
Độ dày và Nặng bao nhiêu ạ ?
Quy trình như sau:Các cụ cho em hỏi làm sao nhét được chuẩn lỗ thế?
Cái chậu hoa quen quá ạ
Em cười rung rốn với cụ luôn.Quy trình như sau:
Lấy mũi khoan lắp vào máy và khoan 1 lỗ vào khúc gỗ. Sau đó tháo mũi khoan ra, đập gãy, lấy phần mũi khoan gãy đo chiều dài cân trọng lượng cho chuẩn, bôi keo AB rồi đóng vào cái lỗ ấy.
Phần hậu kỳ là đi mua chậu hoa, đeo găng tay rồi chụp ảnh.
Kỳ công này em chịu ạQuy trình như sau:
Lấy mũi khoan lắp vào máy và khoan 1 lỗ vào khúc gỗ. Sau đó tháo mũi khoan ra, đập gãy, lấy phần mũi khoan gãy đo chiều dài cân trọng lượng cho chuẩn, bôi keo AB rồi đóng vào cái lỗ ấy.
Phần hậu kỳ là đi mua chậu hoa, đeo găng tay rồi chụp ảnh.
Giá cả bộ này như nào vậy cụ?View attachment 5442648
Em mới làm bộ này . Nhìn mê lắm ạ . Có bác nào cùng yêu 旬
Độ dày và cân nặng của em nó thế nào Cụ ơi ?Con này em nhái dáng tinker tank thôi ah. Nguyên bản nó là sugimoto #6 mòn te tua. Chuẩn thì lưỡi dài 18,5 ở trên thì 13,5. Rộng 8,5-8,8 cm. Cây của em thì bản được 8cm thôi ah. Em đã hạ lưỡi, hàn tang dao và vệ sinh qua. Mấy nữa đóng cán cất đi
Con này của em lưng nó khá dày. Chắc tầm 2,5-3mm. Còn nặng thì lên cán xong tầm 250-300. Em đoán tầm đó còn ko có cân để kiểm tra. Cây sugi 6 nếu full thì nặng 350g.e bỏ cán full + mòn nên chắc nhẹ đi nhiều. Em hành hạ nó tí để xem vân veoĐộ dày và cân nặng của em nó thế nào Cụ ơi ?
Em rất thích kiểu mẫu dao thế này
Đẹp thật Cụ ạ.Con này của em lưng nó khá dày. Chắc tầm 2,5-3mm. Còn nặng thì lên cán xong tầm 250-300. Em đoán tầm đó còn ko có cân để kiểm tra. Cây sugi 6 nếu full thì nặng 350g.e bỏ cán full + mòn nên chắc nhẹ đi nhiều. Em hành hạ nó tí để xem vân veo
Ko chặt dc cụ ah. Nếu chặt thì phải cho lưỡi dày lên + convex lưỡi thì chắc ok. Mà vậy thái lại ko ngọt. Làm con này chủ yếu chơi vui là chính hoặc thái thịt bê. Cụ thích thì order con xịn về chơi. As ốp ko rỉ dùng thoải mái hơn bọn full rỉ này. Còn nếu nghịch như e thì kiếm cây sugimoto bản thái như #6 #7 về mod lại.Đẹp thật Cụ ạ.
Thái, chặt nhẹ đều OK.
Bật mí thêm cho cụ là khi làm phải uống rượu manh tăng cảm hứng, mà phải uống đúng loại rượu thì mới làm được nhé. Uống loại cứng thì mới bẻ mũi khoan được, uống cái loại mềm oặt thì không bẻ được đâu.Kỳ công này em chịu ạ
Cây này lõi dày hay cụ hạ nó thấp quá đấy?Con này của em lưng nó khá dày. Chắc tầm 2,5-3mm. Còn nặng thì lên cán xong tầm 250-300. Em đoán tầm đó còn ko có cân để kiểm tra. Cây sugi 6 nếu full thì nặng 350g.e bỏ cán full + mòn nên chắc nhẹ đi nhiều. Em hành hạ nó tí để xem vân veo
Em vừa nhỡ mồm đớp phải con Guyto 21cm giấy xanh, khổ quá.Bật mí thêm cho cụ là khi làm phải uống rượu manh tăng cảm hứng, mà phải uống đúng loại rượu thì mới làm được nhé. Uống loại cứng thì mới bẻ mũi khoan được, uống cái loại mềm oặt thì không bẻ được đâu.