- Biển số
- OF-345567
- Ngày cấp bằng
- 5/12/14
- Số km
- 2,657
- Động cơ
- 317,464 Mã lực
E hèm, cụ động vào nỗi đau của emChạ biết, chỉ biết có ăn thép và êm tay, ít bị phạm đá
E hèm, cụ động vào nỗi đau của emChạ biết, chỉ biết có ăn thép và êm tay, ít bị phạm đá
Em mua rồi, chơf ship thôi, thank cụ,Cụ mua cục tẩy chưa?
Em cũng mới đặt 1 cục khi biết các cụ trên này đều dùng, còn đánh bằng phớt + sáp là em học cụ đấy chứEm thì thà mờ vân chứ ko chịu đc cái đen đen, nhìn bẩn, cách khách nhanh hơn là ngâm xong lấy cục tẩy gỉ ( em mua của cháu Thu Quyên trong SG) tẩy mất 3p, sau đó đánh bóng với sáp như bác nói sạch và đẹp
Cho chết cái tội cứ hay xỏ xiên người khác hahahaE hèm, cụ động vào nỗi đau của em
Tẩy xong bay mịa hồng tâm, dễ đặt nồi trượt ra chỗ khác lắmCụ mua cục tẩy chưa?
Tẩy xong nó mới lộ vạch trắng ra anh ạ. Thành phẩm là cái hình chụp có cùng cục tẩy đấy.Tẩy xong bay mịa hồng tâm, dễ đặt nồi trượt ra chỗ khác lắm
Chảo rán nhà em đen xì, em tẩy nhẹ phát sáng bóng luôn , thế là tiện tay em làm luôn mấy cái liền , cục tẩy này thật hữu ích, sạch bóng từ trong ra ngoài luônTẩy xong nó mới lộ vạch trắng ra anh ạ. Thành phẩm là cái hình chụp có cùng cục tẩy đấy.
Cụ giống em vụ học phí này.Chào các cụ các mợ, sau khi lội hết cái topic này, e đi đến quyết định là đầu tiênphải tập mài dao. Còn sắm dao thì cứ từ từ
668 cũng đẹp, e cũng còm nhátTrang đẹp 666, em còm lấy số còm 13321 cũng đẹp. Mai k biết có sang trang mới không
Ps: còm xong thấy nhảy page mới luôn
Em chờ 69 làm phát668 cũng đẹp, e cũng còm nhát
Bên trái là hồng ngoại bên phải là từ ạ. Bên trái cháy két mặt chứ bên phải ko có gì dính luôn.Em mua rồi, chơf ship thôi, thank cụ,
Mà cụ đun bếp từ mà sao cái đít nồi nhà cụ tài vậy?
Với dòng dao nhà em, (đắt nhất là mấy con ZW) thì cục này là ok rồi. Khi nào mài cạo lông đc thì em lại nghiên cứu tiếp. Chứ giờ e mài tay còn chưa giữ được góc, phâp phù lắm cụ ạ.Cụ giống em vụ học phí này.
Mặt 1000 này mài khá chán.
Viên này h em vứt xó.
Cụ mua viên 1000 của King, hàng cũ dùng ngon hơn.
Em mua có 350k.
Cục này mà mài thép âu thì chặt tóc tốt. Mài nhẹ tay thì góc mài sẽ ổn định. Đừng có nghe cái hội bốc phét sui dại mài 5p với 7p là xong ( toàn bọn yếu sinh lý nên xong việc nhanh ) Mài dao là tập thể dục dưỡng sinh chứ không phải tập thể thao thành tích cao.Với dòng dao nhà em, (đắt nhất là mấy con ZW) thì cục này là ok rồi. Khi nào mài cạo lông đc thì em lại nghiên cứu tiếp. Chứ giờ e mài tay còn chưa giữ được góc, phâp phù lắm cụ ạ.
Vâng, em tranh thủ mài mấy phút để thái thịt thôi, cuối tuần rảnh rang mới lôi ra luyện tay cụ ạ.Cục này mà mài thép âu thì chặt tóc tốt. Mài nhẹ tay thì góc mài sẽ ổn định. Đừng có nghe cái hội bốc phét sui dại mài 5p với 7p là xong ( toàn bọn yếu sinh lý nên xong việc nhanh ) Mài dao là tập thể dục dưỡng sinh chứ không phải tập thể thao thành tích cao.
Em mà chạy tốc độ chắc nhấtCục này mà mài thép âu thì chặt tóc tốt. Mài nhẹ tay thì góc mài sẽ ổn định. Đừng có nghe cái hội bốc phét sui dại mài 5p với 7p là xong ( toàn bọn yếu sinh lý nên xong việc nhanh ) Mài dao là tập thể dục dưỡng sinh chứ không phải tập thể thao thành tích cao.
Bình thường cụ mấy phút hoàn thành một cái ạ?Em mà chạy tốc độ chắc nhất
Em mà chạy tốc độ chắc nhất
Chắc đề phát nổ luôn.Bình thường cụ mấy phút hoàn thành một cái ạ?
Theo ý cụ Phong thì cái là cái gì ạChắc đề phát nổ luôn.
Ko ý em là mài mấy phút xong 1 cái dao cơ, em ko nói về động cơ o to đâuChắc đề phát nổ luôn.