Nói thế lộ mất kế hoạch thủ tiêu tù binh của anh.Hàng xóm nhà cụ e thấy có cụ Ngang, mâm cơm thịnh soạn lắm
Nói thế lộ mất kế hoạch thủ tiêu tù binh của anh.Hàng xóm nhà cụ e thấy có cụ Ngang, mâm cơm thịnh soạn lắm
Đúng loại 1 ly 8 này đới, cụ nhận về test thử nhé. Thái chậm rãi thì rất OK, ở tốc độ cao thì thân dao sẽ hơi vẫy. Thấy đội nhà nghề có chút phàn nàn như vậy, cụ em mình chắc cũng khó mà đạt được tốc độ thái để dao nó quẫy đượcEm đặt lưỡi 210 cụ ạ, con này sống mỏng 1.8mm, nhà có mấy cây dày dày thái không thích. Thực ra vấn đề này cũng hơi nhiều ý kiến trái chiều, có người thì thích mỏng, có người lại bảo mỏng quá thái không có cảm giác. Riêng cá nhân em thì em ưng
Em bảo lão Cướp đưa bunka bạch tạng lên sàn đấu giá roài, cho chừa cái tội cá chêEm cứ ăn bát bún cá đã, xem thế nào rồi tính tiếp. Nếu bún cá mà ấm cái bụng thì thôi, còn thấy đoi đói thì lại dòm mâm cơm nhà hàng xóm.
Con Bunka đấy lưỡi đẹp miễn chê luôn, cầm vào cảm nhận mới thấy độ gia công của nó hơn hẳn con của em với cụ, em thật.Em bảo lão Cướp đưa bunka bạch tạng lên sàn đấu giá roài, cho chừa cái tội cá chê
Lên sàn chưa anh, để em vào bơm giá. Khổ, cháu nó xấu quá khó lấy chồng.Em bảo lão Cướp đưa bunka bạch tạng lên sàn đấu giá roài, cho chừa cái tội cá chê
Cây đó ngắn hơn mà giá ngang với cây 21 của các cụ đấy.Con Bunka đấy lưỡi đẹp miễn chê luôn, cầm vào cảm nhận mới thấy độ gia công của nó hơn hẳn con của em với cụ, em thật.
Vâng cụ, trong phòng em có bà chị cũng thích làm bếp, chồng bà ấy làm chủ doanh nghiệp thỉnh thoảng đi công tác Nhật cứ dặn em là mua dao thái của Nhật thì chọn loại lưỡi thật mỏng vào.Đúng loại 1 ly 8 này đới, cụ nhận về test thử nhé. Thái chậm rãi thì rất OK, ở tốc độ cao thì thân dao sẽ hơi vẫy. Thấy đội nhà nghề có chút phàn nàn như vậy, cụ em mình chắc cũng khó mà đạt được tốc độ thái để dao nó quẫy được
Bình thường thôi cụ, lão Kà To có bật mí với em bí quyết là cứ nung đỏ lên rồi đập vào đống cát thì nó ra kiểu hoàn thiện nashiji.Con Bunka đấy lưỡi đẹp miễn chê luôn, cầm vào cảm nhận mới thấy độ gia công của nó hơn hẳn con của em với cụ, em thật.
Oh, thế em bốc phét lại trúng ah anh.Bình thường thôi cụ, lão Kà To có bật mí với em bí quyết là cứ nung đỏ lên rồi đập vào đống cát thì nó ra kiểu hoàn thiện nashiji.
Nhưng mà đập thế nào thì còn lâu lão ấy mới tiết lộ kkkOh, thế em bốc phét lại trúng ah anh.
Em cũng lục tung internet lên rồi mà không thấy bài nào biên về việc này,Nhưng mà đập thế nào thì còn lâu lão ấy mới tiết lộ kkk
Cụ mà tìm được thì họ sống saoEm cũng lục tung internet lên rồi mà không thấy bài nào biên về việc này,
Một phương pháp nữa là phun bột kim loại lên bản lưỡi ở nhiệt độ cao... túm lại là kiểu nashiji vẫn mang tính chất deco, trang trí là chính.Em cũng lục tung internet lên rồi mà không thấy bài nào biên về việc này,
Nhật cụ ạ, viên bé tầm 300kCác cụ cho em hỏi nhờ tí là cục Ninawa 3000 bên dưới này là hàng sx tại Nhật hay Việt Nam ạ, thấy có chữ Made in Japan nhưng chưa tin lắm nên xin tí kinh nghiệm của các cụ đi trước.
Khộ, mua được dao đã khó rồi, mua đá mài cũng phải cân nhắc
View attachment 4793432 View attachment 4793437 View attachment 4793446 View attachment 4793447
Cảm ơn cụ ạ, viên này kích thước 175x55x16mm là cục nhỏ hả cụ, mài con santoku 7" có được k ạ?Nhật cụ ạ, viên bé tầm 300k
Giờ này mà anh vẫn ham cái đen đen à. Thế mà bảo anh mỏi gối rồi.Một phương pháp nữa là phun bột kim loại lên bản lưỡi ở nhiệt độ cao... túm lại là kiểu nashiji vẫn mang tính chất deco, trang trí là chính.
Em thì vẫn mê mẩn với lớp ram đen truyền thống hơn!
Viên này bé, mài chùn tay lắm cụ ah.Các cụ cho em hỏi nhờ tí là cục Ninawa 3000 bên dưới này là hàng sx tại Nhật hay Việt Nam ạ, thấy có chữ Made in Japan nhưng chưa tin lắm nên xin tí kinh nghiệm của các cụ đi trước.
Khộ, mua được dao đã khó rồi, mua đá mài cũng phải cân nhắc
View attachment 4793432 View attachment 4793437 View attachment 4793446 View attachment 4793447
Trên đen, dưới mờ mờ, dưới nữa trắng hồng. Em thấy bảo cụ ngang toàn thích như thế ahGiờ này mà anh vẫn ham cái đen đen à. Thế mà bảo anh mỏi gối rồi.
E hèm. Như dứa em cũng thích nữa là cụ ngangTrên đen, dưới mờ mờ, dưới nữa trắng hồng. Em thấy bảo cụ ngang toàn thích như thế ah