Anh làm cho em giống cái cây thứ 2 từ phải sang nhé.Em cũng có bunka khoe với mợ
Anh làm cho em giống cái cây thứ 2 từ phải sang nhé.Em cũng có bunka khoe với mợ
Lại khứa Malboro trắng chứ gì, em biết roài nhé kkkEm vừa có khứa mài cây classic đây cụ Ngang. Dao cùn ko cắt nổi tay. Chỉ cần 1 phút đưa đẩy có ngay via đủ chiều dài lưỡi 1 má nhé.
Hai cụ có duyên thật, chẳng bù cho em, đá cứ để ko hoàiLại khứa Malboro trắng chứ gì, em biết roài nhé kkk
Mạn Cầu Giấy có vẻ ít khứa , hay cụ chuyển khẩu xuống HBT sinh hoạt cùng tụi emHai cụ có duyên thật, chẳng bù cho em, đá cứ để ko hoài
Thôi duyên chưa đến thì có ở trung tâm bờ hồ cũng vô duyên, em chờ đợi vậy.Mạn Cầu Giấy có vẻ ít khứa , hay cụ chuyển khẩu xuống HBT sinh hoạt cùng tụi em
Cụ cứ làm em tụt huyết ápEm cũng có bunka khoe với mợ
M390 thì shapton glass vẫn chưa đủ tuổi cụ ạ, em mài 1000, 3000 thì còn được, mài lên 6000 nó không ăn thép, mài xong một lúc cục đá bóng như viên gạch men, hại em phải vệ sinh lại mặt đá mới mài được các loại dao khác.Cụ ko chơi siêu thép cỡ M390 trở lên thì Sáp tơn rồ là đủ, cơ mà đợt hàng em Quyên chưa về ah cụ?
Khi mà cụ cứ múc 1 vài cây rồi thận sẽ trở lại trạng thái bình thường. Dao mới thì được cái đẹp, chất lượng không phải suy nghĩ, bù lại khi dùng cụ phải nâng niu chút. Trong khi các cụ say mê với Aogami super thì em lại quay về với chân ái SG2. Nghĩ cũng buồn, 4-5 chục triệu tiền dao với đá Mà chưa có đc 1 cây SG2 nào tử tế.Vâng em nhìn giá mà thấy đau thận quá
Vậy là ăn đá nên mới bóng thế ạM390 thì shapton glass vẫn chưa đủ tuổi cụ ạ, em mài 1000, 3000 thì còn được, mài lên 6000 nó không ăn thép, mài xong một lúc cục đá bóng như viên gạch men, hại em phải vệ sinh lại mặt đá mới mài được các loại dao khác.
Chả thằng nào ăn thằng nào cụ ạ, em đang tính có khi phải thay bằng cục Naniwa diamond 6000 grit, mấy grit dưới thì vẫn okVậy là ăn đá nên mới bóng thế ạ
Đây là tác giả của Bunka nhà em: Kiều lượngEm cũng có bunka khoe với mợ
Cụ điều nghiên cũng khá kỹ. Theo em thì cụ nên sắm 2 bộ. 1 bộ thái đồ sống, 1 bộ thái đồ chín. Dao thì ít nhất có 3 loại: loại dao nhỏ để bóc vỏ, gọt vỏ; Loại dao vừa để thái như cụ chủ đã mua và loại dao để chặt gà, vịt... Em chưa thấy cụ chủ cho quả ảnh đá mài dao. Em thì thiên về loại đá mịn, mài hơi lâu 1 tí nhưng mà lưỡi dao không bị gợn.
Uầy, hàng đã về rồi hả cụ, cụ khen đẹp chứng tỏ nó đẹp thật rồi, chắc tại nhìn ngoài đời nó đẹp hơn trong ảnh cụ nhỉ. Khổ thân cụ Cận vật vã bao đêm vì không được con dao ưng ý, nhưng cái kết như vậy là có hậu rồi. Chúc mừng 3 cụ nhé!Mẹ kiếp! Con Bún cá đẹp thế này mà cá chê! Nhìn em nó biết vậy em cũng làm màu sáng.
Đã thế chiều em gửi quay lại Nhựt cho bõ ghét.
À! Có mợ nào mua cái đánh vảy cá ko? Em bán rẻ cho, 3 cái 100k. Kekeke
Của em dư lày cụ nhéEm mời chủ dao vào chọn gỗ, thứ tự từ trái qua: Trắc đỏ + sừng trắng; Cẩm + sừng đen; Mun + sừng trắng
Mun+sừng trắngCủa em dư lày cụ nhé
Cụ để lại cho em một cây đánh vẩy cá được không cụ ơi?Mẹ kiếp! Con Bún cá đẹp thế này mà cá chê! Nhìn em nó biết vậy em cũng làm màu sáng.
Đã thế chiều em gửi quay lại Nhựt cho bõ ghét.
À! Có mợ nào mua cái đánh vảy cá ko? Em bán rẻ cho, 3 cái 100k. Kekeke
Chốt kkk...Mun+sừng trắng