Cụ mua con SG2 15 16cm là đẹp. Hiện tại trên chợ có mấy con elite đấy, không thì tìm con Kaji.vậy em đợi kiếm cây sg2 là ok phải ko cụ, tính đầu tư bộ vài cây cho nhân viên cắt đỡ đứt tay chứ xài dao giá rẻ nhân viên đứt tay hoài nhìn sót quá
Cụ mua con SG2 15 16cm là đẹp. Hiện tại trên chợ có mấy con elite đấy, không thì tìm con Kaji.vậy em đợi kiếm cây sg2 là ok phải ko cụ, tính đầu tư bộ vài cây cho nhân viên cắt đỡ đứt tay chứ xài dao giá rẻ nhân viên đứt tay hoài nhìn sót quá
Dao chặt tôi được 2cm là dùng mệt nghỉ rồi cụ, dòng này ít phải mài lắm.Anh mài tay hai tiếng đồng hồ mới được 1 tí. Chán không muốn mài nữa. Lấy ráp 800 đánh bóng thì nó nổi đường nhiệt luyện lên. Nó tôi mép chưa được 2cm. Nó mà tôi cả cây thì chắc dao cong như cái là khô.
Vâng anh. Em nghĩ họ cũng không làm hơn được. Với lại con này chỉ chặt gà vịt thì nửa năm mới phải mài một lần.Dao chặt tôi được 2cm là dùng mệt nghỉ rồi cụ, dòng này ít phải mài lắm.
Sg2 thì lại ngon nhưngvậy em đợi kiếm cây sg2 là ok phải ko cụ, tính đầu tư bộ vài cây cho nhân viên cắt đỡ đứt tay chứ xài dao giá rẻ nhân viên đứt tay hoài nhìn sót quá
Em mang sang xưởng nhà bạn có máy mài băng nhưng ko có cái kẹp góc, nếu mài thì mài tay bo nên em sợ quá đà thì tèo nên lại mang về mài tay, mất cả chiều tối mới dc như trên, phải thêm buổi nữa, chứ xong em đã cho qua 3000 cho bóng nhộn.Anh mài tay hai tiếng đồng hồ mới được 1 tí. Chán không muốn mài nữa. Lấy ráp 800 đánh bóng thì nó nổi đường nhiệt luyện lên. Nó tôi mép chưa được 2cm. Nó mà tôi cả cây thì chắc dao cong như cái là khô.
chợ chỗ nào vậy ạ, cho em xin vớiCụ mua con SG2 15 16cm là đẹp. Hiện tại trên chợ có mấy con elite đấy, không thì tìm con Kaji.
dạ chắc lâu lâu em tạt qua mài cho nhân viên dùng cũng ok rồi, em có bộ đá mài của shapton từ 1000 lên 12000 nên cũng ko ngại khoản mài ợSg2 thì lại ngon nhưng
Nếu nhân viên dùng ko giữ gìn, ko biết mài ( cụ có nói nv dùng dao cùn thì có lẽ các bạn ko biết mài) dao nào cũng vậy, biết mài sẽ sắc, sg2 thì nó lâu cùn hơn thôi.
Cụ mua sg2 thì phải mua thêm đá cũng như đào tạo cho nhân viên thêm khoá mài dao nữa.
Theo ý kiến chủ quan của em, cụ ko nên mua dao tốt quá, mua loại trung bình, cụ vào vinmart có mấy dao tầm 2,300k ( masamoto Việt Nam chả hạn) thêm cục đá mài tầu 150k
Với combo trên cộng thêm 1 ít thời gian xem youtube cách mài dao, em nghĩ sẽ ok với nhu cầu quán cafe
Có 2 viên 1000/6000, của cụ chắc viên bé nên rẻ hơn viên to.em để mài mấy cây dao phổ thông cụ ạ
Vẫn chỗ em hay mua ấy (đây là viên 2 mặt 1000/6000 chứ không phải 2 viên 1 mặt cụ nhé)
trên em có đưa link đấy cụ, cụ vào xem xem nó là bé hay to, em cũng ko rõ nữaCó 2 viên 1000/6000, của cụ chắc viên bé nên rẻ hơn viên to.
Thợ nhà thép kẹp chỉ tôi đến 2-3 cm thôi cụ, có phải Nhật Bửn đâu mà tôi tận sống, nên làm gì có dao bãi Việt ạAnh mài tay hai tiếng đồng hồ mới được 1 tí. Chán không muốn mài nữa. Lấy ráp 800 đánh bóng thì nó nổi đường nhiệt luyện lên. Nó tôi mép chưa được 2cm. Nó mà tôi cả cây thì chắc dao cong như cái là khô.
Anh kẹp dao lại rồi có thể lấy dũa hạ. Sau đó ráp và mài lại thì nhanh hơn. Anh mài hạ góc dao chặt thì tay dễ to hơn chân. . Hạ góc dao thường lắm lúc tay mỏi, 2 ngón tỳ thì thâm đỏ luôn anh ah.Anh mài tay hai tiếng đồng hồ mới được 1 tí. Chán không muốn mài nữa. Lấy ráp 800 đánh bóng thì nó nổi đường nhiệt luyện lên. Nó tôi mép chưa được 2cm. Nó mà tôi cả cây thì chắc dao cong như cái là khô.
dạ chắc lâu lâu em tạt qua mài cho nhân viên dùng cũng ok rồi, em có bộ đá mài của shapton từ 1000 lên 12000 nên cũng ko ngại khoản mài ợ
Nghe cụ tả phê vãi, hôm nào câu được con cá to to em mượn cụ trải nghiệm đề ba giấy xanh hai lưỡi nhá.Anh kẹp dao lại rồi có thể lấy dũa hạ. Sau đó ráp và mài lại thì nhanh hơn. Anh mài hạ góc dao chặt thì tay dễ to hơn chân. . Hạ góc dao thường lắm lúc tay mỏi, 2 ngón tỳ thì thâm đỏ luôn anh ah.
khoe với các cụ chút về con deba 2 lưỡi. Tính em vốn lười nên ngại vác dao chặt+ thớt nên luôn muốn làm con đa năng nhỏ gọn. Deba bình thường chặt rất hay mẻ răm. Còn con deba 2 lưỡi em mới lấy thì sau khi chặt 1 con vịt + 6 dẻ sườn vẫn cắt giấy không vấp . Thx cụ Tuan Can đã hỗ trợ em đưa được em ý về đến bếp nhà.
Cây santoku bên dưới hình như được phủ teflon phỏng cụ?Phải nói độ hoàn thiện các dòng cao cấp của Kai và Miyabi by Zwilling ở mức tinh xảo.
Thế thì lại tốt quá cụ ạdạ chắc lâu lâu em tạt qua mài cho nhân viên dùng cũng ok rồi, em có bộ đá mài của shapton từ 1000 lên 12000 nên cũng ko ngại khoản mài ợ
Ok cụ. Cụ cứ gọi em qua rồi em thêm ít cồn rửa cá kkk. Dịch dã tạm ổn rồi nên em đang nghĩ có khi nào ta làm cái of nhỏ nhỏ không các cụNghe cụ tả phê vãi, hôm nào câu được con cá to to em mượn cụ trải nghiệm đề ba giấy xanh hai lưỡi nhá.
Theo như hãng nói là phủ titan ạ.Cây santoku bên dưới hình như được phủ teflon phỏng cụ?
éc, còn cây SG2 nào kơ ợ chia cho em với
Mấy hôm trước em vừa mua lô này 1tr về chia cho 3 cụ trên này. 1tr cắt trái cây bao giờ mới hết
Được thế thì còn gì bằng, hôm nọ được gặp và đàm đạo chuyện dao rựa với cụ Tuấn Cận em được mở mang nhiều. Khi nào các cụ tổ chức nhớ hú em với ạ.Ok cụ. Cụ cứ gọi em qua rồi em thêm ít cồn rửa cá kkk. Dịch dã tạm ổn rồi nên em đang nghĩ có khi nào ta làm cái of nhỏ nhỏ không các cụ