- Biển số
- OF-466292
- Ngày cấp bằng
- 29/10/16
- Số km
- 678
- Động cơ
- -107,496 Mã lực
- Tuổi
- 42
Cụ cận đây rồi, thế của cụ còn ko hay lại bán mất rồi.Con này của em logo sắc nét, không một vết xước 2 tháng trước rao 1.2tr không ai mua
Cụ cận đây rồi, thế của cụ còn ko hay lại bán mất rồi.Con này của em logo sắc nét, không một vết xước 2 tháng trước rao 1.2tr không ai mua
Con đấy vô duyên thật đấy. Long lanh như hoa hậu, không lỗi hàn cán, không vết xước. Lưỡi nguyên bản. Gọi là như gái xinh ế, tầm này không kiêu căng gì nữa. Thế mà không ai rước.Cụ ko có duyên buôn bán, lần sau chuyển sang cho/tặng đảm bảo không ế đâu
Cây đó đi rồi lại về. Khổ thân ông bạn bị vợ mắng mua dell gì con dao hơn triệu bạc. Cô em gái xí chỗ rồi.Cụ cận đây rồi, thế của cụ còn ko hay lại bán mất rồi.
Vâng, tưởng e gái cụ mà chê thì để cho em.Cây đó đi rồi lại về. Khổ thân ông bạn bị vợ mắng mua dell gì con dao hơn triệu bạc. Cô em gái xí chỗ rồi.
Cây ở youtube mua được đấy. Về ráp lại cho đỡ xấu. Cây đó xước quá, mà sợ còn có cả lỗi hàn cháy đốc cán. Nhưng không ảnh hưởng gì đâu. Nói là hay mẻ dăm cũng không hẳn đúng. Thái cứ gạt ngang thớt thì SG2 hay AS cũng sứt. Con AS của em dùng hai tuần đã thấy vấp giấy khi dọc.Vâng, tưởng e gái cụ mà chê thì để cho em.
Cảm ơn cụ, sau khi nghe cụ thì e ko lấy nữa,Cây ở youtube mua được đấy. Về ráp lại cho đỡ xấu. Cây đó xước quá, mà sợ còn có cả lỗi hàn cháy đốc cán. Nhưng không ảnh hưởng gì đâu. Nói là hay mẻ dăm cũng không hẳn đúng. Thái cứ gạt ngang thớt thì SG2 hay AS cũng sứt. Con AS của em dùng hai tuần đã thấy vấp giấy khi dọc.
Vg10 em thấy ok đấy chứ. Em vẫn có 1 con classic 6” mua từ hồi đầu. Vẫn dùng thường xuyên và ko thấy vấn đề gì. Các cụ thích dòng 10” thì kiếm con classic chef 10 cũng là 1 lựa chọn khá hợp lý. Con trên ảnh em ko xem nên ko rõ 8 hay 10. 8” thì đắt mà 10” thì cg hợp lý ah. Trong topic này chắc có mỗi em vẫn dùng classic heheCảm ơn cụ, sau khi nghe cụ thì e ko lấy nữa,
Hôm trước hỏi ý kiến cụ xong lấy e sabun guyto về hỳ hục 3 ngày mài với đánh bóng dùng cũng được, thái thịt rất thích luôn.
Con trên ảnh 8" cụ ạ. Con 10" khá ít mà giá phải 1tr5Vg10 em thấy ok đấy chứ. Em vẫn có 1 con classic 6” mua từ hồi đầu. Vẫn dùng thường xuyên và ko thấy vấn đề gì. Các cụ thích dòng 10” thì kiếm con classic chef 10 cũng là 1 lựa chọn khá hợp lý. Con trên ảnh em ko xem nên ko rõ 8 hay 10. 8” thì đắt mà 10” thì cg hợp lý ah. Trong topic này chắc có mỗi em vẫn dùng classic hehe
8 inch cụ ạVg10 em thấy ok đấy chứ. Em vẫn có 1 con classic 6” mua từ hồi đầu. Vẫn dùng thường xuyên và ko thấy vấn đề gì. Các cụ thích dòng 10” thì kiếm con classic chef 10 cũng là 1 lựa chọn khá hợp lý. Con trên ảnh em ko xem nên ko rõ 8 hay 10. 8” thì đắt mà 10” thì cg hợp lý ah. Trong topic này chắc có mỗi em vẫn dùng classic hehe
Cụ nếu ko yêu cầu cao thì kiếm mấy con mất logo giá hợp lý hơn. Thép thì vẫn vậy chỉ là nó xước quá nên đánh bay logo. Hàng đó tốt hơn nhiều so với mua lưỡi mà giá ko vênh nhiều. Xưa em mua hộ cây classic 8” -800k trong khi lưỡi cũng tầm 4-500 rồi.8 inch cụ ạ
Cảm ơn cụ
Vâng cụ, em cũng ko nhất thiết phải mua có logo, cụ mà thấy ở đâu rao thì ới em 1Cụ nếu ko yêu cầu cao thì kiếm mấy con mất logo giá hợp lý hơn. Thép thì vẫn vậy chỉ là nó xước quá nên đánh bay logo. Hàng đó tốt hơn nhiều so với mua lưỡi mà giá ko vênh nhiều. Xưa em mua hộ cây classic 8” -800k trong khi lưỡi cũng tầm 4-500 rồi.
Vâng cụ, em cũng ko nhất thiết phải mua có logo, cụ mà thấy ở đâu rao thì ới em 1
Đa tạ cụ.
Là cây nào nhỉ, em không nhớ.Cảm ơn cụ, sau khi nghe cụ thì e ko lấy nữa,
Hôm trước hỏi ý kiến cụ xong lấy e sabun guyto về hỳ hục 3 ngày mài với đánh bóng dùng cũng được, thái thịt rất thích luôn.
Cụ thử chát với tay này xem có con nào hợp lý không. Bạn ấy cũng hay lên cán.Vâng cụ, em cũng ko nhất thiết phải mua có logo, cụ mà thấy ở đâu rao thì ới em 1
Đa tạ cụ.
Đánh số là sugimoto chứ cụMasamoto #6 tầm bao nhiêu thì mua được cụ nhỉ
Em xài con sumo santoku classic này cụ, bản to xài sướng, kể mà có con kaji sumo thì em.cũng múcVg10 em thấy ok đấy chứ. Em vẫn có 1 con classic 6” mua từ hồi đầu. Vẫn dùng thường xuyên và ko thấy vấn đề gì. Các cụ thích dòng 10” thì kiếm con classic chef 10 cũng là 1 lựa chọn khá hợp lý. Con trên ảnh em ko xem nên ko rõ 8 hay 10. 8” thì đắt mà 10” thì cg hợp lý ah. Trong topic này chắc có mỗi em vẫn dùng classic hehe
Thịt quay da nó cứng nên dòng vgmax dễ mẻ dăm là đương nhiên. Cây này cụ chơi rau củ với mua cây xanh trắng thái thịt nữa là chuẩn bài. Không thì phải shun kaji lõi sg2View attachment 4532242
Em vẫn classic còi đây ạ, con này thiếu mỗi hộp nữa thì được gọi là xách tay. Lưỡi chưa xài tí nào, hôm nọ em bỏ ra thái miếng thịt quay thế nào mà lúc nhìn lại thấy dăm li ti ở lưỡi luôn. Hình như mẻ dăm là lỗi của classic à các cụ?
Em viết nhầm cụ ạ. Có cây sugimoto số 6 cụ cướp lên cán bán 1tr3 mà nghe nói dòng này rỉ em cũng không thích. Nghe nói giá mới nó 12tr. Bản rộng hiện tại 8cm.Đánh số là sugimoto chứ cụ
Em nhờ cụ mua hộ viên đá mài xong Cụ tận tình mang cho em ra lấy đây mà.Cụ thử chát với tay này xem có con nào hợp lý không. Bạn ấy cũng hay lên cán.
Dao Làm Bếp
Dao Làm Bếp, Hà Nội. 11K lượt thích. Chuyên cung cấp dao nhật, dao đức, dao trung quốc, dụng cụ mài dao, đá mài dao...www.facebook.com