- Biển số
- OF-414610
- Ngày cấp bằng
- 4/4/16
- Số km
- 3,292
- Động cơ
- 266,951 Mã lực
Dao nhíp, theo em các cụ, mợ nên mua chỗ Học Kiều, giá chát, nhưng tiền nào của đấy.
Pha luông 350k đây cụ .
Cũng Phaluong, em mua HK 2tr
Dao nhíp, theo em các cụ, mợ nên mua chỗ Học Kiều, giá chát, nhưng tiền nào của đấy.
Pha luông 350k đây cụ .
Em cầm con này rồi. Chất khá tốt. Hoàn thiện tỉ mỉ. Chỉ chưa được chém thật lần nào thôi. Nhưng cảm giác cầm rất ưng.Dao nhíp, theo em các cụ, mợ nên mua chỗ Học Kiều, giá chát, nhưng tiền nào của đấy.
Cũng Phaluong, em mua HK 2tr
Cây phaluong này rất OK, chỉ có một nhược điểm duy nhất là vân búa cả trên mặt trái. Dùng chặt thì không vấn đề nhưng nếu thái bằng cây dao này thì bề mặt lồi lõm cọ vào mu ngón tay trái rất khó chịu. Để chống dính thì chỉ cần gõ vân búa trên mặt phải.Dao nhíp, theo em các cụ, mợ nên mua chỗ Học Kiều, giá chát, nhưng tiền nào của đấy.
Cũng Phaluong, em mua HK 2tr
Có thể chưa đích mục sở thị, nhìn thật có thể khác, nhưng em có nhận xét là cây này họ hoàn thiện chưa kỹ tính lắm.
Pha luông 350k đây cụ .
Con này chỉ dùng chặt thịt gà thôi cụ ơi, thái phải dùng Bunka chứ. Chặt gà sướng thôi rồi, ngọt như băm đậu phụ vậy.Cây phaluong này rất OK, chỉ có một nhược điểm duy nhất là vân búa cả trên mặt trái. Dùng chặt thì không vấn đề nhưng nếu thái bằng cây dao này thì bề mặt lồi lõm cọ vào mu ngón tay trái rất khó chịu. Để chống dính thì chỉ cần gõ vân búa trên mặt phải.
Cái tội của lão rất to. Em nói cụ còn chối đây đẩy. Giờ anh em bán tháo SG2 quay sang mua hàng đập hộp AS hết rồi. Vợ em nó có hỏi tiền đâu em đổ tội cho cụ hết.Cây phaluong này rất OK, chỉ có một nhược điểm duy nhất là vân búa cả trên mặt trái. Dùng chặt thì không vấn đề nhưng nếu thái bằng cây dao này thì bề mặt lồi lõm cọ vào mu ngón tay trái rất khó chịu. Để chống dính thì chỉ cần gõ vân búa trên mặt phải.
Không phải bán tháo, nhiều quá bán bớt thôi cụ ơi!Cái tội của lão rất to. Em nói cụ còn chối đây đẩy. Giờ anh em bán tháo SG2 quay sang mua hàng đập hộp AS hết rồi. Vợ em nó có hỏi tiền đâu em đổ tội cho cụ hết.
EM cũng đang bán bớt đây. Đầy tủ rồi. Em còn ế cây VGmax không ai thèm hỏi. Em niêm phong không bán chác gì nữa. Trước mua phòng thủ một mớ. May mà bạn em cũng lấy hộ một ít.Không phải bán tháo, nhiều quá bán bớt thôi cụ ơi!
Thế thì cụ mới dùng hết có 1/3 công năng của nó thôi. Cây này được thiết kế đa nhiệm: chặt nhẹ, thái, băm, khi cần có thể dùng mũi nhọn để lọc. Một con dao rất phù hợp cho món thạch vịt kkkCon này chỉ dùng chặt thịt gà thôi cụ ơi, thái phải dùng Bunka chứ. Chặt gà sướng thôi rồi, ngọt như băm đậu phụ vậy.
Em có con chặt mua 350k của phúc Sen Cao Bằng lâu rồi dùng cũng tạm .Con trong ảnh em lấy trên mạng .Con của cụ chắc hàng thửa nên họ rèn bằng thép tốt , có thể là mũi khoan dầu khí .Dao nhíp, theo em các cụ, mợ nên mua chỗ Học Kiều, giá chát, nhưng tiền nào của đấy.
Cũng Phaluong, em mua HK 2tr
Ảnh em lấy trên mạng chắc , giá đấy thì hàng chợ thôi cụ .Hàng thửa nhẽ giá khác .Có thể chưa đích mục sở thị, nhìn thật có thể khác, nhưng em có nhận xét là cây này họ hoàn thiện chưa kỹ tính lắm.
Cụ cho em hỏi mua dao Học Kiều thì mua ở đâu ạ?Dao nhíp, theo em các cụ, mợ nên mua chỗ Học Kiều, giá chát, nhưng tiền nào của đấy.
Cũng Phaluong, em mua HK 2tr
cụ tìm fb Học Kiều ở Hậu Lộc, Thanh Hóa, nhưng đặt chắc cũng phải 1 tháng cụ ạ.Cụ cho em hỏi mua dao Học Kiều thì mua ở đâu ạ?
Em có tìm hiểu công năng của nó cụ ạ, nhưng chỉ dùng để chặt gà vịt thôi, còn thái lọc, mình có Kutoda tội gì không dùng.Thế thì cụ mới dùng hết có 1/3 công năng của nó thôi. Cây này được thiết kế đa nhiệm: chặt nhẹ, thái, băm, khi cần có thể dùng mũi nhọn để lọc. Một con dao rất phù hợp cho món thạch vịt kkk
Oan em quá, mợ nhà mà truy cứu thì em lại đổ cho lão Cướp nhá... lan tỏa, lan tỏaCái tội của lão rất to. Em nói cụ còn chối đây đẩy. Giờ anh em bán tháo SG2 quay sang mua hàng đập hộp AS hết rồi. Vợ em nó có hỏi tiền đâu em đổ tội cho cụ hết.
Với em chỉ hoàn thiện lưỡi trên đá King 1000 sau đó giáp nhẹ qua giáp 2000 , ko cần quá nhẵn gây dính thực phẩmOan em quá, mợ nhà mà truy cứu thì em lại đổ cho lão Cướp nhá... lan tỏa, lan tỏa
Em hoàn thiện 90% rồi đây, giờ chỉ còn mài bóng phần lưỡi cắt là xong. Xưởng hoàn thiện hơi thô
Ủ ôi, đẹp cụ ơi. Kỹ thuật hạ lưỡi thế này thì sao em theo kịp được!Con pha luông cải biên, thép gì ko rõ nhưng giữ bén và mài thì ngang ngang giấy trắng , ko bằng aogami , tay đểu em thấy vậy, dùng 1 tuần vẫn cắt giấy, dùng gia đình nên ko nhiều lắm. Lưỡi hạ mỏng nên cắt cực ngọt
Cạnh góc bát giác hơi nhỏ, theo em cứ theo chuẩn của nhà Takeda là ngon nhất.Oan em quá, mợ nhà mà truy cứu thì em lại đổ cho lão Cướp nhá... lan tỏa, lan tỏa
Em hoàn thiện 90% rồi đây, giờ chỉ còn mài bóng phần lưỡi cắt là xong. Xưởng hoàn thiện hơi thô
Em hoàn thiện hơn tí thôi, đa phần cụ thợ hạ bằng máy, nhưng trình hạ của cụ ấy khá cao, em chỉ mất 1h để mài lại chút thôi cụ ạỦ ôi, đẹp cụ ơi. Kỹ thuật hạ lưỡi thế này thì sao em theo kịp được!