- Biển số
- OF-52800
- Ngày cấp bằng
- 13/12/09
- Số km
- 272
- Động cơ
- 454,090 Mã lực
- Tuổi
- 47
- Nơi ở
- lam định city
- Website
- www.evo.com
Em không thấy chátChỉ có 4 miếng nhựa đó thôi mà những 800 cơ à, sao chát thế.



Em không thấy chátChỉ có 4 miếng nhựa đó thôi mà những 800 cơ à, sao chát thế.
Hình như hãng có bán nhưng cả cụm khóa (giá cũng khá đắt thì phải). Cái nhựa ốp khóa bị mất nó chỉ hơi khó chịu vì tiếng đóng cửa không êm nên tìm cách khắc phục để tiết kiệm xèng cho cái quan trọng hơn.Hãng có bán đâu cụ
Sao cụ ko lồng hết vào luôn cho đẹp hả cụ, cụ nhớ bôi mỡ bò lên sau khi hoàn thành nhé, chắc chắn cửa phập phập ngon lành, chứ như trong hình của cụ em thấy thiếu thiếu thế lào ý (giống kiểu xxx dài mà bao ngắn ấy), he he, em fun tí.[/URL][/IMG]![]()
Vì em chưa có kinh nghiệm, mua loại ống nhỏ 1cm thôi nên không lồng hết được vào trong. Nhưng mà cũng dính chắc chắn, tiếng đóng cửa nghe ngon lành, mất hẳn tiếng kim loại va đập trước kiaSao cụ ko lồng hết vào luôn cho đẹp hả cụ, cụ nhớ bôi mỡ bò lên sau khi hoàn thành nhé, chắc chắn cửa phập phập ngon lành, chứ như trong hình của cụ em thấy thiếu thiếu thế lào ý (giống kiểu xxx dài mà bao ngắn ấy), he he, em fun tí.
1- Hộp số Mon 2.5 có dùng máy hay không thì cũng chỉ ra được dầu ở bầu đựng phía dưới. Muốn xả hết dầu ra thì phải xả hết -> châm thêm dầu -> nổ máy, sang số cho dầu trong biến mô thủy lực chảy ra ngoài --> xả dầu --> Châm thêm.Các cụ cho em hỏi : phải dùng 12L để thay mới toàn bộ Dầu hộp số Mon 2 vạch hả các cụ, dùng máy hút ấy. Mà các cụ chỉ em cách kiểm tra chất lượng dầu với vì xe em mới đc 60k km, em cũng ko rõ chủ trước khi bán cho em đã thay chưa, nếu kiểm tra mà dầu còn ok thì cứ dùng tiếp các cụ nhỉ.
Em thắc mắc vấn đề này nữa là cứ mở điều hòa là 1 quạt gió giải nhiệt chạy luôn à? Lúc nào nóng quá thì quạt thứ 2 sẽ bật lên?
Thks các cụ.
- cụ đổ nhiều hơn chút chẳng sao ( kích gầm lên xẻ Air đi , trước em cũng đổ lỡ tay gọi lên hãng nó nói xả ở dưới gầm là ok )1- Hộp số Mon 2.5 có dùng máy hay không thì cũng chỉ ra được dầu ở bầu đựng phía dưới. Muốn xả hết dầu ra thì phải xả hết -> châm thêm dầu -> nổ máy, sang số cho dầu trong biến mô thủy lực chảy ra ngoài --> xả dầu --> Châm thêm.
Cái này theo cảm tính, châm thêm dầu bằng lượng xả ra.
Nhân đây có cụ nào thông thái cho em hỏi: nếu đổ dầu hộp số tự động nhiều hơn quy định có làm sao không?
2- Quạt giải nhiệt về bt thì không chạy, lúc nào nóng nó sẽ chạy 1 quạt (trường hợp không bật đh), còn cứ bật đh thì cả 2 quạt cùng chạy.
Cùng với nhu cầu sử dụng xe hơi ngày một tăng cao thì việc bổ sung Camera hành trình - “trợ thủ” đắc lực cho các tài xế đã trở thành xu hướng phổ biến.Nếu cụ muốn lắp thì cứ lên mạng xem trước vài mẫu, loại càng đắt tiền thì càng tốt. Chọn lấy 1 cái rồi khảo giá, chỗ nào rẻ thì mua thôi. Về kỹ thuật thì theo em cụ nên quan tâm đến mấy thứ:
- Chất lượng hình ảnh của camera (test thử lúc nhập nhoạng, trời tối, giữa trưa chênh sáng lớn...);
- Dung lượng pin (càng nhiều mAh càng tốt, loại pin Li-Ion);
- Dung lượng bộ nhớ trong (thường thì thẻ microSD 32Gb --> cụ phải quy ra số giờ lưu được);
- Có kèm GPS hay không (cái này hay vì cụ có thể dính nó lên bản đồ Google để thấy lộ trình mình đã đi);
- Nguồn nuôi thường là cắm tẩu châm thuốc (muốn ngon thì phải đi dây trong trần theo cột A xuống để đấu vào nguồn accu);
- Có công nghệ quay ở chế độ Parking (lưu ảnh tĩnh cho nó nhỏ dung lượng, khi có biến thì quay tiếp hình động);
- Chuẩn file video loại gì (nên chon có chuẩn thông dung có thể đọc bang điện thoại, máy laptop để nếu cần thì cho XX xem luôn, đỡ phải cãi);
- Chuẩn truyền dữ liệu ra (trường hợp rút thẻ SD không ăn thua thì cắm thẳng vào Laptop... ví dụ thế);
Hì... em chỉ bịa được có thế... Nhờ các cụ khác tư véo tiếp...![]()
Cái này ngon cụ ạ, nhất là quả phần mềm rất ấn tượng. Giá khá chat (hơn 8 củ) Nhưng hơi tiếc ở mấy điểm:Cùng với nhu cầu sử dụng xe hơi ngày một tăng cao thì việc bổ sung Camera hành trình - “trợ thủ” đắc lực cho các tài xế đã trở thành xu hướng phổ biến.
Với rất nhiều chủng loại trên thị trường, camera hành trình đã được các tài xế lựa chọn ngày càng đòi hỏi công nghệ cao hơn, tinh tế hơn.
Otofun News
Tài xế lựa chọn camera hành trình ngày càng tinh tế.
Được ví như là "hộp đen" của xe hơi, những chiếc camera hành trình là một thiết bị kỹ thuật số ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh xảy ra trong chuyến đi của bạn.
Dưới đây là một vài lý do khiến xe hơi của bạn không thể thiếu camera hành trình, đăc biệt là những chiếc camera hành trình nhiều tiện ích:
Thứ nhất là vì trong điều kiện đường sá hiện nay, những tình huống rủi ro luôn rình rập trên đường. bạn sẽ muốn có một thứ có thể ghi lại toàn bộ cung đường đã đi, đo được tốc độ di chuyển, ghi âm…để giúp bạn lái xe đúng luật. Nhiều tài xế đã lựa chọn loại camera hành trình có hỗ trợ cả camera ghi hình phía sau để tự tin rằng cả những hình ảnh phía sau xe cũng được lưu lại với khung hình rõ nét.
Otofun News
Loại camera hành trình có camera phụ chuẩn HD.
Thứ hai là hình ảnh trong camera sẽ là bằng chứng sinh động chứng minh bạn đúng khi bị "tuýt" mà không hiểu lý do, giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng.
Otofun News
Chức năng mới của dòng VD-9500H:chụp ảnh và viết báo cáo để làm bằng chứng.
Thứ ba, chính "đồ chơi" này giúp ghi lại những khoảnh khắc thú vị, những khung cảnh thơ mộng trong những hành trình xa.
Otofun News
Phần mềm tổng hợp lộ trình VD tracker
chế độ Viewtracker xem hình ảnh ngay trên bản đồ lộ trình.
Hiện nay, camera hành trình đều có thiết kế nhỏ gọn, có thể gắn trên kính lái (sau gương chiếu hậu), trên táp lô... Ngoài việc ghi lại hình ảnh và âm thanh, camera hành trình còn có các tính năng như định vị GPS, cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng tình huống. Với màn hình mini gắn kèm thiết bị, người lái có thể xem lại ngay những hình ảnh vừa được ghi. Với dòng camera hành trình cao cấp, bạn còn có thể tùy chỉnh các chế độ bằng thao tác chạm và lướt ngay trên màn hình cảm ứng.
Otofun News
Cấu trúc màn hình cảm ứng VD 9500H.
Theo các chuyên gia kỹ thuật, bên cạnh tác dụng ghi lại diễn biến trong quá trình lái xe để làm bằng chứng cho các tranh chấp hoặc bị xử phạt oan, nếu có, thì camera hành trình còn giúp chủ phương tiện có những tư liệu cần thiết cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm.
Không chỉ giúp người lái thoát khỏi "rắc rối", những "thước phim" trong camera hành trình còn giúp cảnh sát giao thông đưa ra kết luận chính xác, đặc biệt là trong những vụ tai nạn phức tạp. Nhờ camera hành trình, cảnh sát sẽ xác định nguyên nhân gây ra tai nạn rõ ràng và nhanh chóng hơn.
Thị trường hiện có nhiều loại camera hành trình với nhiều tính năng, của nhiều thương hiệu. Việc “sắm” một chiếc "hộp đen" phục vụ những nhu cầu chính yếu là tùy vào sở thích và túi tiền của mỗi người. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, chọn một thiết bị của hãng sản xuất uy tín, với khả năng hoạt động bền bỉ và đầy đủ tính năng kết nối cao luôn là lời khuyên của chúng tôi.
Báo cáo bác là lúc bác gọi thì máy em để túi quầnGọi điện cho chú khó hơn gọi cho chủ tịch tỉnh
Sáng mai anh rảnh Chiều mai anh đi ký cái hợp đồng hôm anh với chú đi chiều muộn mai anh đi Thanh HóaBáo cáo bác là lúc bác gọi thì máy em để túi quầncòn quần em để ở trong tủ quần áo ợ
2014/04/16 em lên cục sở hữu trí tuệ , bác rảnh thì đi cafe nha ( em còn cái phiếu thanh toán của ford mai em cầm lên , chứ bỏ đi nó cũng phí mấy trăm K chứ ít gì đâu )![]()
bảo dưỡng đh là dư thế lào ; nạp thêm ga , vệ sinh , hay bảo dưỡng lốcEm định đi bảo dưỡng cái điều hòa đón Hè. Các cụ tư vấn cho em phát xem làm cái này ở đâu là chuẩn chỉ ạ?
Chắc là cụ nên vào hãng. Bảo dưỡng điều hòa nếu làm đơn giản gọn nhẹ thì chỉ là kiểm tra, làm sạch lọc gió, mấy cái van tiết lưu, van áp suất, đo thử nếu thiếu ga thì nạp ga. Mấy cái này thì gara nào làm cũng được. Nếu cụ cầu kỳ, bảo dưỡng toàn bộ thì chắc phải súc rửa các thứ, trong đó có cái dàn lạnh (như cái dàn ở cục lạnh lắp trong nhà của điều hòa 2 cục) thì phải tháo taplo ra mới làm được. Cái này thì chắc là phải vào hãng vì tháo taplo Mondeo thực sự là ác mộng đối với các gara ngoài.Em định đi bảo dưỡng cái điều hòa đón Hè. Các cụ tư vấn cho em phát xem làm cái này ở đâu là chuẩn chỉ ạ?
Mondeo 2003 v6 2.5 và mazda premacy 2003 xe nào bền hơn và chi Phi rẻ hơn ? Các bác tư Vân em với
Em đang phân Vân 2 xe
Xe xịn mà đã sợ hỏng điều hoà rùi hả anh.Em định đi bảo dưỡng cái điều hòa đón Hè. Các cụ tư vấn cho em phát xem làm cái này ở đâu là chuẩn chỉ ạ?
Mondeo chạy sướng hơn nhưng chi phí và xăng dầu tốn hơn bác ạ, mà hình thức e cũng thấy mon đẹp hơn preMondeo 2003 v6 2.5 và mazda premacy 2003 xe nào bền hơn và chi Phi rẻ hơn ? Các bác tư Vân em với
Em đang phân Vân 2 xe
Cơ bản là em ở tỉnh lẻ. Nhiều thứ muốn làm chắc phải xuống hn. Mà có phải lúc nào cũng xuống được đâu.Cụ Tom Hank cẩn thận thế là tốt. Nhưng em nói thật, xe Hàn, xe Toy, xe BMW, xe Mer... mà full option như Mon thì điện đóm dây dợ cũng khủng không kém đâu, khi nó hỏng cũng it nơi sửa được nên nhiều cụ chủ chẳng them sửa, để thế mà đi. Chẳng qua Mon già ra đời lâu rồi, quá trình sử dụng có sửa chữa, độ đẹo không có thợ kinh nghiệm nên cảm thấy khó chứ thời điểm này em thấy chẳng đáng lo. Vài ý như vậy để cụ tham khảo. Như anh em trên này hay nói: Toy Altis, Vios lành vì chẳng có cái gì để mà hỏng cả... hehe...
Em đang chạy Ford laser ghina 2004. Premacy cũng giống F.L từ máy móc, chả có gì để hỏng vặt trừ khi xe chạy lâu k chịu bảo dưỡng và thay phụ tùng theo thời hạn. Mấy dòng này nổi tiếng lành mà cụ[Hãng xe] Pre Liệu hay hỏng vặt không bác vì em định lấy em...
Pre Liệu hay hỏng vặt không bác vì em định lấy em biển tỉnh qn cuối 2003 giá 290t màu ghi