- Biển số
- OF-712978
- Ngày cấp bằng
- 12/1/20
- Số km
- 265
- Động cơ
- 87,228 Mã lực
- Tuổi
- 53
Dẹp tiêm thôi cu
Cụ ơi, nếu ko có phốt thì lấy gì mà bóc. Em đọc bài thấy cô kia ăn món nướng thấy có giun nên quay lại và đưa lên fb. Nếu cô ta mang ở nhà đi, lén bỏ vào đĩa mới là sai chứ. Em nghe tay chủ quán quán tháo: quỳ xuống, rồi chửi bới, dọa nạt rất nhiều. Bên cô kia chỉ có 2 chị em gái. Em cũng mong nhà nước có qui định những quán hàng như này bắt buộc phải có vài cái camera (có kẹp chỉ do chính quyền giữ) có chuyện gì khúc mắc còn có cái mà làm cơ sở chứ.Nói chung nếu ko ảnh hưởng sức khỏe mọi người - không lừa đảo, vi phạm pháp luật thì mình cũng chỉ biết và cảnh báo với những người xung quanh. Cứ lên mạng bóc phốt để làm nhà người ta sập tiệm là ko được.
Hành xử kiểu xhđ như vậy thời điểm này là dại rồi.
Đã ăn lương để bảo vệ pháp luật mà còn đòi phải có đơn. Ngày xưa biệt kích nó nhảy dù, đợi có đơn lên xã mới đi bắt thì nó trốn mịa rồi.Muốn được giải quyết thì đương sự phải làm cái đơn, em đã được đọc nhiều vụ xxx trả lời là bị hại không có đơn nên họ không xử lý được.
Đó là lý do tại sao các nước họ gần như ko ăn nội tạng mợ ạ. Em từng hỏi nhiều người làm món lòng lợn, riêng lòng non gần như ko ai lộn dc để làm, đến tuốt còn ko dám tuốt kỹ (làm cho nhà ăn).Cụ ơi, nếu ko có phốt thì lấy gì mà bóc. Em đọc bài thấy cô kia ăn món nướng thấy có giun nên quay lại và đưa lên fb. Nếu cô ta mang ở nhà đi, lén bỏ vào đĩa mới là sai chứ. Em nghe tay chủ quán quán tháo: quỳ xuống, rồi chửi bới, dọa nạt rất nhiều. Bên cô kia chỉ có 2 chị em gái. Em cũng mong nhà nước có qui định những quán hàng như này bắt buộc phải có vài cái camera (có kẹp chỉ do chính quyền giữ) có chuyện gì khúc mắc còn có cái mà làm cơ sở chứ.
Em đề nghị phạt nặng nhà chủ quán.
vâng cụ, nhà em ăn lòng non toàn phải mua về nhà, bổ ra làm sạch rồi luộc. Dù có ko giòn nhưng yên tâm ạ.Đó là lý do tại sao các nước họ gần như ko ăn nội tạng mợ ạ. Em từng hỏi nhiều người làm món lòng lợn, riêng lòng non gần như ko ai lộn dc để làm, đến tuốt còn ko dám tuốt kỹ (làm cho nhà ăn).
Em lại hỏi cậu em chuyên thú y, nó bảo lợn VN chuyện giun sán là ko thể tránh khỏi, quan trọng làm kỹ, luộc kỹ.
Ra hàng ăn mấy món nội tạng đương nhiên phải chấp nhận rủi ro về ATTP. Nó là khách quan nói thẳng ra khó chấp nhận được.
Lòng non làm sạch quá ăn chả ra gì, thế nên em nhịn luôn khỏi ăn cho xong. Thỉnh thoảng ra quán thì vẫn xơi vài miếng.vâng cụ, nhà em ăn lòng non toàn phải mua về nhà, bổ ra làm sạch rồi luộc. Dù có ko giòn nhưng yên tâm ạ.
Chắc chưa kịp khoá, em đọc thấy mấy chục k người chửi.Fb chủ quán đang bị oanh tạc, vào đọc buồn cười vãi.
Thực ra đó là thức ăn đang tiêu hóa cụ ạ. Gọi là phân chưa chính xác. Nhưng mình toàn tăng trọng, tăng nạc, tích nước nên aen thì ngậy mà nhanh bếu lắm cụ ạ.Ơ Món lòng non là phải để nguyên cả "phân non" ăn nó mới ngon...lộn ra thì ăn nó ra gì hả cụ, khác nào nhai cao su...
Cụ xin chân chứng kiến tường thuật cho nó chuẩn.Xxx đang làm việc tại quán
Không phải "để nguyên" đâu. Vẫn phải cho củ hành vào tuồn đi 1 hay 2 lượt cụ ợ.Ơ Món lòng non là phải để nguyên cả "phân non" ăn nó mới ngon...lộn ra thì ăn nó ra gì hả cụ, khác nào nhai cao su...
Cụ dạy phải ạ. Tuốt kỹ luộc chín hơn nhai cao su (như cụ gì phán).Cái loại lòng non thì phải luộc tái tái mới ngon cụ ơi, luộc chín quá là nó dai lắm, em mua về luộc nhiều lần rồi nên có chút kinh nghiệm ... rồi nốc rượu hay bia vào nó chín là vừa ...
Lòng non không lộn được thì lạp xưởng làm kiểu gì vậy cụ. Cụ hỏi toàn dân nghề mà câu trả lời hài thếĐó là lý do tại sao các nước họ gần như ko ăn nội tạng mợ ạ. Em từng hỏi nhiều người làm món lòng lợn, riêng lòng non gần như ko ai lộn dc để làm, đến tuốt còn ko dám tuốt kỹ (làm cho nhà ăn).
Em lại hỏi cậu em chuyên thú y, nó bảo lợn VN chuyện giun sán là ko thể tránh khỏi, quan trọng làm kỹ, luộc kỹ.
Ra hàng ăn mấy món nội tạng đương nhiên phải chấp nhận rủi ro về ATTP. Nó là khách quan nói thẳng ra khó chấp nhận được.
Ý em món luộc, trần mà lộn ra tuốt thì còn gì độ ngậy ngậy nữa. Làm lạp xưởng lại là việc khác.Lòng non không lộn được thì lạp xưởng làm kiểu gì vậy cụ. Cụ hỏi toàn dân nghề mà câu trả lời hài thế
Giờ này chủ quán chắc ngộ ra thì muộn rồi cụ nhỉLỡ bóp quá tay hai quả chứng nó thọt lên tới họng rồi cụ nhỉ
Nhẹ nhàng nhất xin lỗi, bồi thường và đóng quán. Cư xử xhđ mà còn live đúng "ngu người "Giờ này chủ quán chắc ngộ ra thì muộn rồi cụ nhỉ
Tự nhà nó quay, laichym đó cụ, tự tay bóp d ái mình.Chưa biết đúng sai nhưng có hành vi giữ người thế này là ngu rồi. Lại mất 1 mớ.